top of page

Samsung Bespoke Jet Bot tích hợp các tính năng AI và ứng dụng SmartThings cho phép vẽ và lưu bản đồ nhiều không gian giúp robot dọn dẹp hiệu quả

3/7/24

Ưu điểm vượt trội của Bespoke Jet Bot nằm ở việc tích hợp các tính năng AI ưu việt. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển Samsung Bespoke Jet Bot với ứng dụng SmartThings như tạo bản đồ 3D, cho phép vẽ và lưu bản đồ của nhiều không gian giúp robot dọn dẹp hiệu quả, nhanh chóng.Tích hợp AI, làm sạch vượt trội


Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Ngành hàng Điện tử tiêu dùng Samsung, chia sẻ: “Với tầm nhìn “AI cho mọi người”, Samsung tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc phát triển các sản phẩm gia dụng Bespoke AI với hiệu năng vượt trội và khả năng kết nối, điều khiển một cách thông minh, trực quan. Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot tích hợp công nghệ AI mới, bổ sung vào hệ sinh thái gia dụng của Samsung, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với nhiều cải tiến vượt trội cả về công năng và thiết kế, Bespoke Jet Bot sẽ giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.


Với 5 cảm biến thông minh (cảm biến mã hóa bánh xe, cảm biến siêu âm, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến áp suất bánh xe) cùng 14 loại dữ liệu AI, tính năng AI Floor Detect trên Bespoke Jet Bot có khả năng nhận diện các loại mặt sàn khác nhau để tối ưu lực hút cho từng loại mặt sàn.


Ví dụ, khi gặp mặt thảm, robot sẽ tự động tăng lực hút mạnh hơn so với mặt sàn cứng, đảm bảo không bỏ sót hạt bụi nào. Khi gặp mặt thảm mỏng hơn 5mm, robot sẽ tự động nâng miếng lau, tránh ướt thảm và gây bẩn chéo. Khi gặp thảm dày hơn 5mm, robot sẽ quay về trạm và tháo rời miếng lau trước khi tiếp tục hút bụi.Diệt khuẩn 99.99% với hơi nước 100oC, ngăn ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả


Để giải quyết vấn đề này, Bespoke Jet Bot tích hợp thêm tính năng vệ sinh giẻ lau chuyên sâu. Đây là một trong số ít các robot có khả năng diệt khuẩn tối đa trên thị trường, với tính năng diệt khuẩn bằng hơi nước nóng 100°C giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn và tác nhân gây mùi, theo chứng nhận của Intertek. Kết hợp với việc giặt giẻ nước nóng và sấy khô bằng khí nóng 55°C , đảm bảo giẻ lau luôn sạch khô hoàn hảo, sẵn sàng cho chu trình làm sạch tiếp theo.


Ngoài ra, cảm biến dToF LiDAR trên Bespoke Jet Bot cũng được nâng cấp, giúp mở rộng kích thước quét bản đồ và khu vực làm sạch, phát hiện vật cản ở khoảng cách xa hơn ngay cả trong không gian tối như gầm sofa, gầm tủ…Từ đó, tự động tối ưu hóa đường đi, giúp quá trình hút bụi hiệu quả hơn. Ngoài ra, người dùng còn có thể chủ động lựa chọn khu vực làm sạch như phòng khách, bếp hay phòng ngủ, tránh robot đi vào những khu vực cấm.


Bên cạnh các tính năng thông minh vượt trội, Samsung cũng thể hiện cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội với chính sách bảo hành động cơ Digital Inverter 10 năm.Tự động Hút Lau Giặt Sấy từ A-Z


Lực hút mạnh mẽ kết hợp với miếng lau xoay kép tốc độ cao giúp Bespoke Jet Bot dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn trên mặt sàn. Sau khi kết thúc chu trình làm sạch, robot sẽ tự động quay trở về trạm để tự động giặt sấy giẻ lau tại Trạm sạch đa nhiệm (Steam Clean Station+). Đây cũng là điểm nâng cấp “đáng tiền” trên Bespoke Jet Bot.


Bên cạnh tính năng sạc pin, Trạm Sạch Đa Nhiệm còn thay người dùng làm mọi công đoạn còn lại của quá trình lau dọn, bao gồm: Tự động đổ bụi khép kín; Tự động giặt giẻ nước nóng; Tự động sấy khô với khí nóng 55oC; Tự động diệt khuẩn với hơi nước 100°C; Tự động bơm xả nước, ngăn gián đoạn quá trình lau nhà.Robot hút lau giặt sấy Samsung Bespoke Jet Bot hiện đang được mở bán với giá bán lẻ đề nghị là 29.986.000 đồng. Đặc biệt, duy nhất trong tháng 7, khi mua robot hút lau Bespoke Jet Bot tại các siêu thị điện máy hoặc website Samsung.com, người dùng sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng và nhận quà tặng là Máy lọc không khí Samsung 60m2 trị giá 10.190.000 đồng.


Bespoke Jet Bot ra mắt 2024 là phiên bản nâng cấp của các dòng robot trước đó với nhiều cải tiến vượt trội. Điển hình nhất chính là việc tích hợp tất cả tính năng hút lau giặt sấy trong một thiết bị, nhờ thế người dùng có thể hoàn toàn rảnh tay trong mọi công đoạn làm sạch sàn nhà.


Xu hướng công nghệ

oppo-tich-hop-ai-tao-sinh-vao-toan-bo-danh-muc-san-pham-cam-ket-mang-dien-thoai-ai-den-gan-hon-voi-nguoi-dung

OPPO tích hợp AI tạo sinh vào toàn bộ danh mục sản phẩm, cam kết mang điện thoại AI đến gần hơn với người dùng

OPPO không chỉ tích hợp AI tạo sinh trên mọi dòng sản phẩm mà còn thúc đẩy sự chuyển đổi toàn diện hệ sinh thái điện thoại AI, trao quyền cho người dùng tận dụng tối đa tiềm năng của AI.

cham-soc-suc-khoe-voi-galaxy-ai-tren-the-he-galaxy-watch-moi

Chăm sóc sức khỏe với Galaxy AI trên thế hệ Galaxy Watch mới

Đầu năm nay, Samsung tiên phong khai mở kỷ nguyên AI trên thiết bị di động với Galaxy S24 series. Giờ đây, Galaxy AI đã có mặt trên Galaxy Watch, nâng cấp các tính năng chăm sóc sức khỏe của dòng sản phẩm này. Sức mạnh AI trên thiết bị kết hợp cùng ứng dụng Samsung Health giúp Samsung xây dựng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa và bảo mật nhất từ trước đến nay.

pho-bien-ai-khai-mo-moi-kha-nang-kinh-ngac-chien-luoc-ai-copilot-pc-va-giai-phap-danh-cho-nguoi-sang-tao-tai-su-kien-always-incredible-cua-asus-trong-khuon-kho-computex-2024

Phổ biến AI-Khai mở mọi khả năng kinh ngạc: Chiến lược AI, Copilot+ PC và Giải pháp dành cho người sáng tạo tại Sự kiện Always Incredible của Asus trong khuôn khổ Computex 2024

ASUS hôm nay đã công bố loạt cải tiến công nghệ mới nhất của mình và thể hiện cam kết của mình đối với AI tại sự kiện ra mắt “Always Incredible” trong khuôn khổ Computex 2024. Sự kiện này giới thiệu những cải tiến mới nhất được hỗ trợ bởi AI, tập trung vào các Copilot+ PC được ra mắt trong danh mục sản phẩm từ AI hàng ngày đến nâng cao của công ty.

hoi-thao-hieu-ai-lam-giau-hanh-trang-nghe-nghiep-do-bao-tuoi-tre-phoi-hop-cung-google-to-chuc-trang-bi-cho-luc-luong-lao-dong-tre-kien-thuc-va-chuong-trinh-dao-tao-thuc-te-ve-ai

Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Google tổ chức trang bị cho lực lượng lao động trẻ kiến thức và chương trình đào tạo thực tế về AI

Hôm nay, Google hợp tác với báo Tuổi Trẻ tổ chức hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” - tại Nhà Thiếu Nhi Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 2.000 học sinh, sinh viên, cùng các nhà giáo dục và doanh nghiệp.

superai-giai-phap-van-chuyen-thong-minh-bang-tri-tue-nhan-tao-ai-duoc-ap-dung-vao-linh-vuc-chuyen-phat-nhanh

SuperAI, giải pháp vận chuyển thông minh bằng trí tuệ nhân tạo AI được áp dụng vào lĩnh vực chuyển phát nhanh

SuperAI- “Công nghệ đa vận chuyển thông minh” là nền tảng kết hợp cơ sở hạ tầng của các công ty chuyển phát lớn hàng đầu Việt Nam, đồng thời áp dụng công nghệ AI để tổng hợp và phân tích thông tin trên cơ sở dữ liệu của các đơn vị chuyển phát trên nền tảng và đặc thù từng đơn hàng.

dell-ai-factory-ket-hop-nvidia-la-giai-phap-tri-tue-nhan-tao-giup-doanh-nghiep-tan-dung-toi-da-cac-khoan-dau-tu-vao-ai

Dell AI Factory kết hợp NVIDIA là giải pháp trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào AI

Ngoài việc giúp cải thiện độ chính xác của kết quả và khả năng huấn luyện mô hình, bộ giải pháp Generative AI (GenAI) mở rộng của Dell còn đơn giản hoá việc truy xuất dữ liệu, tối ưu hoá hiệu năng xử lý và lưu trữ.

bottom of page