top of page

Phổ biến AI-Khai mở mọi khả năng kinh ngạc: Chiến lược AI, Copilot+ PC và Giải pháp dành cho người sáng tạo tại Sự kiện Always Incredible của Asus trong khuôn khổ Computex 2024

4/6/24

ASUS hôm nay đã công bố loạt cải tiến công nghệ mới nhất của mình và thể hiện cam kết của mình đối với AI tại sự kiện ra mắt “Always Incredible” trong khuôn khổ Computex 2024. Sự kiện này giới thiệu những cải tiến mới nhất được hỗ trợ bởi AI, tập trung vào các Copilot+ PC được ra mắt trong danh mục sản phẩm từ AI hàng ngày đến nâng cao của công ty.


Những dòng laptop này hỗ trợ khả năng AI tiên tiến với công cụ AI NPU 45+ TOPS
Những dòng laptop này hỗ trợ khả năng AI tiên tiến với công cụ AI NPU 45+ TOPS

Những dòng laptop này hỗ trợ khả năng AI tiên tiến với công cụ AI NPU 45+ TOPS. Đồng Giám đốc điều hành ASUS Samson Hu cũng nhân dịp này để giới thiệu chiến lược AI phổ quát của của ASUS. Chiến lược này mang tham vọng phải làm cho mọi người có thể truy cập AI ở mọi nơi.


Ông nhấn mạnh ý định của công ty trong việc dẫn đầu cuộc cách mạng AI: “Để đảm bảo thành công, chúng tôi đã tạo ra AI phổ biến toàn diện khai mở những khả năng đáng kinh ngạc. Chiến lược AI, được thiết kế để đưa AI vào mọi khía cạnh kinh doanh của chúng tôi, đồng thời duy trì cam kết của chúng tôi về tính bền vững.” Ông tiếp tục: "ASUS đang giúp dẫn đầu trong việc giúp mọi người có thể tiếp cận AI ở mọi nơi và đảm bảo rằng mọi người đều có thể hưởng lợi từ những khả năng được đảm bảo bởi AI.”

Tham gia sự kiện còn có các diễn giả từ Microsoft, AMD và NVIDIA, những bên có đóng góp trong việc hướng tới kỷ nguyên AI mới.
Tham gia sự kiện còn có các diễn giả từ Microsoft, AMD và NVIDIA, những bên có đóng góp trong việc hướng tới kỷ nguyên AI mới.

Tâm điểm tại sự kiện này là sự xuất hiện của PC AI. ASUS trở thành công ty đầu tiên giới thiệu dòng Copilot+ PC hoàn chỉnh, đây là dòng PC Windows nhanh nhất, thông minh nhất từ ​​trước đến nay. Những PC này là một loại máy tính mới được hỗ trợ bởi Windows được thiết kế lại hoàn toàn cho AI. ASUS đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác như AMD, Intel, Microsoft, NVIDIA và Qualcomm để trở thành công ty đầu tiên mang đến trải nghiệm AI cao cấp trên toàn bộ danh mục sản phẩm của mình, từ AI hàng ngày đến AI nâng cao, bao gồm các giải pháp cao cấp, sáng tạo và phổ thông.


Những thiết bị này tích hợp trí tuệ nhân tạo vào phần cứng và phần mềm, cách mạng hóa hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Khả năng xử lý dữ liệu trực tiếp trên thiết bị của PC AI giúp phân biệt chúng với PC truyền thống, nâng cao quyền riêng tư và bảo mật. Bằng cách giảm thiểu sự phụ thuộc vào các dịch vụ dựa trên đám mây, thông tin nhạy cảm luôn được bảo vệ khỏi các hành vi vi phạm tiềm ẩn. Quá trình xử lý cục bộ này không chỉ bảo vệ dữ liệu cá nhân mà còn cho phép phản hồi nhanh hơn và thực hiện chức năng ngoại tuyến, ngay cả ở những khu vực có kết nối Internet kém.


PC AI đại diện cho một kỷ nguyên mới nơi hội tụ sự riêng tư, hiệu quả và hiệu suất, định hình lại bối cảnh điện toán. Với các tính năng AI mới của Microsoft như Recall và Cocreator trong Microsoft Paint, các thiết bị này chắc chắn sẽ cách mạng hóa hoàn toàn cách mọi người sử dụng PC. Các tính năng AI mới sẽ có mặt trên ASUS Vivobook S 15 vào ngày 18 tháng 6, trong khi các mẫu máy còn lại sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí cho trải nghiệm Copilot+ PC khi có sẵn.

xu hướng AI

hoi-thao-hieu-ai-lam-giau-hanh-trang-nghe-nghiep-do-bao-tuoi-tre-phoi-hop-cung-google-to-chuc-trang-bi-cho-luc-luong-lao-dong-tre-kien-thuc-va-chuong-trinh-dao-tao-thuc-te-ve-ai

Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Google tổ chức trang bị cho lực lượng lao động trẻ kiến thức và chương trình đào tạo thực tế về AI

Hôm nay, Google hợp tác với báo Tuổi Trẻ tổ chức hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” - tại Nhà Thiếu Nhi Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 2.000 học sinh, sinh viên, cùng các nhà giáo dục và doanh nghiệp.

intel-cong-bo-ve-viec-mo-rong-chuong-trinh-xuc-tien-ai-pc-de-ho-tro-tot-hon-cho-cac-nha-phat-trien-phan-mem-va-nha-cung-cap-phan-cung-doc-lap

Intel công bố về việc mở rộng Chương trình Xúc tiến AI PC để hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phát triển phần mềm và nhà cung cấp phần cứng độc lập

Đây là cột mốc quan trọng của Intel trong sứ mệnh hỗ trợ hệ sinh thái phần cứng và phần mềm để tối ưu hóa và phát huy tối đa sức mạnh AI trên hơn 100 triệu máy tính AI PC trang bị các vi xử lý Intel từ nay cho đến năm 2025.

asus-gioi-thieu-cac-giai-phap-trung-tam-du-lieu-mgx-va-cong-bo-loat-giai-phap-sieu-may-tinh-ai-hang-dau-tai-gtc-2024

ASUS giới thiệu các giải pháp trung tâm dữ liệu MGX và công bố loạt giải pháp siêu máy tính AI hàng đầu tại GTC 2024

Mới đây, ASUS giới thiệu nhiều giải pháp mới, đặc biệt là sự đổi mới máy chủ GPU ASUS, ESC NM1-E1 và ESC NM2-E1, được hỗ trợ bởi kiến trúc tham chiếu mô-đun NVIDIA MGX, tăng tốc siêu máy tính AI lên một tầm cao mới khi Tham gia hội nghị AI toàn cầu NVIDIA GTC.

bottom of page