top of page

Dell AI Factory kết hợp NVIDIA là giải pháp trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào AI

23/3/24

Ngoài việc giúp cải thiện độ chính xác của kết quả và khả năng huấn luyện mô hình, bộ giải pháp Generative AI (GenAI) mở rộng của Dell còn đơn giản hoá việc truy xuất dữ liệu, tối ưu hoá hiệu năng xử lý và lưu trữ.

Dữ liệu chất lượng mang đến những kết quả ấn tượng


Dell Technologies tăng cường hợp tác với NVIDIA để hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ AI. Thông qua việc mở rộng danh mục giải pháp GenAI, bao gồm bộ giải pháp Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA mới, giúp doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tiến độ hợp nhất dữ liệu, các công cụ AI và cơ sở hạ tầng tại chỗ nhằm tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào GenAI.


Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA là giải pháp được tích hợp hoàn toàn, tận dụng thiết kế máy chủ dạng rack đã trải qua quá trình kiểm tra và xác thực nghiêm ngặt để cung cấp giải pháp liền mạch, chuyển đổi dữ liệu thành những thông tin hữu ích và các kết quả có giá trị. Giải pháp này cũng tận dụng các dịch vụ bảo mật dữ liệu mà doanh nghiệp hiện có, đi kèm với các dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư của Dell.


Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng và ứng dụng AI đa dạng nhằm hỗ trợ toàn bộ dòng đời của GenAI, từ bước kiến tạo mô hình và hiệu chỉnh cho đến tăng cường và suy luận. Doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của các dịch vụ cao cấp dành cho doanh nghiệp để tăng tốc quá trình xây dựng chiến lược, chuẩn bị dữ liệu, triển khai và ứng dụng AI Factory để nâng cao năng lực AI. Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA được cung cấp qua các kênh phân phối truyền thống và Dell APEX.


Dell Technologies tăng cường hợp tác với NVIDIA để hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ AI

Giải pháp này giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng mô hình GenAI và tăng độ chính xác của kết quả với cơ sở kiến thức và dữ liệu kinh doanh độc quyền


Giải pháp GenAI của Dell hợp tác với NVIDIA – Retrieval-Augmented Generation (Tạo tăng cường truy suất, viết tắt là RAG) tận dụng các dịch vụ đơn lẻ (microservice) trong dịch vụ NVIDIA AI dành cho doanh nghiệp để cung cấp một giải pháp trọn gói, đã được xác thực sẵn nhằm tăng tốc quá trình ứng dụng AI trong doanh nghiệp với kỹ thuật RAG.


Giải pháp GenAI của Dell hợp tác với NVIDIA – Model Training (Huấn luyện Mô hình) cung cấp một giải pháp toàn diện, đã được xác thực trước cho các tổ chức đang tìm cách xây dựng các mô hình tùy chỉnh theo lĩnh vực cụ thể.


Trong toàn bộ giải pháp, Dịch vụ Chuyên nghiệp của Dell cho GenAI mở rộng với sự hỗ trợ từ NVIDIA AI và các chuyên gia cơ sở hạ tầng để hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp, quản lý và bảo mật những giải pháp này để gặt hái kết quả kinh doanh nhanh chóng hơn. Dell Implementation Services (Các Dịch vụ Triển khai của Dell) nay bao gồm nhiều tính năng cung cấp giải pháp RAG mới, huấn luyện mô hình cũng như Dịch vụ Tư vấn Bảo mật Dữ liệu GenAI nhằm giúp khách hàng đánh giá và giảm thiểu nguy cơ bảo mật.


Phân phối


  • Bộ giải pháp Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA hiện đã có mặt trên toàn cầu qua các kênh phân phối truyền thống và Dell APEX.

  • Giải pháp GenAI của Dell hợp tác với NVIDIA – RAG hiện đã có mặt trên toàn cầu qua các kênh phân phối truyền thống và Dell APEX.

  • Giải pháp GenAI của Dell hợp tác với NVIDIA – Model Training sẽ được phát hành toàn cầu qua các kênh phân phối truyền thống và Dell APEX trong tháng 4 năm 2024.

  • Dịch vụ Dell Implementation Service cho RAG sẽ được cung cấp tại một số quốc gia kể từ ngày 31 tháng 5.

  • Các dịch vụ triển khai cơ sở hạ tầng của Dell cho huấn luyện mô hình sẽ được cung cấp tại một số nơi kể từ ngày 29 tháng 3.

  • Các Dịch vụ Tư vấn Bảo mật Dữ liệu GenAI sẽ được cung cấp tại một số quốc gia kể từ ngày 29 tháng 3.


Dell AI Factory hợp tác với NVIDIA là một giải pháp AI doanh nghiệp toàn diện tích hợp sức mạnh điện toán, lưu trữ, thiết bị đầu cuối, phần mềm và dịch vụ của Dell với cơ sở hạ tầng và bộ phần mềm AI tiên tiến của NVIDIA. Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng mạng tốc độ cao. 

Xu hướng công nghệ

bottom of page