top of page

Chăm sóc sức khỏe với Galaxy AI trên thế hệ Galaxy Watch mới

6/6/24

Đầu năm nay, Samsung tiên phong khai mở kỷ nguyên AI trên thiết bị di động với Galaxy S24 series. Giờ đây, Galaxy AI đã có mặt trên Galaxy Watch, nâng cấp các tính năng chăm sóc sức khỏe của dòng sản phẩm này. Sức mạnh AI trên thiết bị kết hợp cùng ứng dụng Samsung Health giúp Samsung xây dựng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa và bảo mật nhất từ trước đến nay.


Thấu hiểu toàn diện với trí thông minh nâng cao


tính năng Energy Score (Điểm Năng Lượng)
Tính năng Energy Score (Điểm Năng Lượng)

Với sự kết hợp giữa Galaxy AI và Samsung Health, các tính năng chăm sóc sức khỏe mới sẽ cung cấp bức tranh toàn diện về sức khỏe và tạo động lực cho người dùng cải thiện đời sống mỗi ngày. Trong đó, tính năng Energy Score (Điểm Năng Lượng) giúp người dùng hiểu rõ hơn trạng thái sức khỏe của bản thân thông qua những phân tích tổng hợp các dữ liệu như: thời gian ngủ trung bình, độ ổn định của chu kỳ ngủ và, thời gian ngủ, tổng hợp hoạt động ngày hôm trước, nhịp tim khi ngủ và mức độ dao động nhịp tim.


Ngoài ra, tính năng Wellness Tips (Mẹo Sức Khỏe) sẽ hỗ trợ người dùng hoàn thành hiệu quả các mục tiêu sức khỏe cá nhân bằng cách cung cấp thông tin, khơi nguồn động lực và hướng dẫn thực hành các mục tiêu cụ thể mà người dùng đang hướng tới.


tính năng Wellness Tips (Mẹo Sức Khỏe)
Tính năng Wellness Tips (Mẹo Sức Khỏe)

Trải nghiệm tối ưu với độ chính xác cao


Chỉ số sức khỏe chính xác và toàn diện là nền tảng tạo nên trải nghiệm sức khỏe thông minh, tối ưu nhất. Khi kết hợp với AI, các thuật toán sức khỏe tiên tiến và công cụ theo dõi nâng cao sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cá nhân hóa, và hữu ích. Samsung đã nâng cấp thuật toán giấc ngủ AI nhằm cung cấp thêm các thông tin chuyên sâu hơn về giấc ngủ của người dùng.


Các chỉ số giấc ngủ mới dành cho tính năng Sleep Insights (Thông tin Giấc ngủ) mang đến những phân tích toàn diện và chính xác hơn về chất lượng giấc ngủ, giúp người dùng hiểu rõ về giấc ngủ của mình và xây dựng thói quen ngủ tốt hơn. Các chỉ số bổ sung này bao gồm chuyển động khi ngủ, độ trễ giấc ngủ, nhịp tim và nhịp thở khi ngủ, kết hợp với các chỉ số sẵn có như thời gian ngáy, nồng độ oxy trong máu và chu kỳ giấc ngủ.Với khả năng đo năng lực thể chất thông minh, dễ dàng và vượt trội, các tính năng sức khỏe hoàn toàn mới có thể giúp người dùng xây dựng chương trình luyện tập cá nhân hiệu quả hơn thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống đòi hỏi các thiết bị chuyên sâu.


Ngoài năm mức độ chạy của Vùng Nhịp Tim Cá Nhân, các chỉ số mới về Vùng Nhịp Tim Ngưỡng hiếu khí (AT) / Ngưỡng kỵ khí (AnT) sẽ hỗ trợ cho việc chạy bộ hiệu quả cùng với các phân tích nhanh về hiệu suất chạy. Thêm vào đó, khi đạp xe, người dùng có thể dễ dàng tính toán các chỉ số Ngưỡng Chức Năng (FTP) chỉ trong 10 phút.


Nhờ vào các chỉ số cá nhân hóa được phân tích bởi AI, người dùng có thể luyện tập như một vận động viên chuyên nghiệp với hiệu suất tối ưu. Ngoài ra, các công cụ theo dõi hoạt động thể chất cũng giúp người dùng theo dõi quá trình tập luyện và tiến bộ một cách thuận tiện hơn.


Với tính năng Chương Trình Tập Luyện mới, người dùng có thể kết hợp nhiều bài tập khác nhau cho một buổi tập và chuyển đổi liền mạch sang bài tập tiếp theo mà không bị gián đoạn. Người dùng có thể giữ vững động lực và theo dõi tiến trình luyện tập chạy hay đạp xe bằng tính năng Race – giúp so sánh hiệu suất hiện tại và trước đây trên cùng một lộ trình.


xu hướng sức khoẻ

pho-bien-ai-khai-mo-moi-kha-nang-kinh-ngac-chien-luoc-ai-copilot-pc-va-giai-phap-danh-cho-nguoi-sang-tao-tai-su-kien-always-incredible-cua-asus-trong-khuon-kho-computex-2024

Phổ biến AI-Khai mở mọi khả năng kinh ngạc: Chiến lược AI, Copilot+ PC và Giải pháp dành cho người sáng tạo tại Sự kiện Always Incredible của Asus trong khuôn khổ Computex 2024

ASUS hôm nay đã công bố loạt cải tiến công nghệ mới nhất của mình và thể hiện cam kết của mình đối với AI tại sự kiện ra mắt “Always Incredible” trong khuôn khổ Computex 2024. Sự kiện này giới thiệu những cải tiến mới nhất được hỗ trợ bởi AI, tập trung vào các Copilot+ PC được ra mắt trong danh mục sản phẩm từ AI hàng ngày đến nâng cao của công ty.

google-ra-mat-gemma-va-nhung-cap-nhat-tinh-nang-nen-tang-moi-nham-giup-ai-tro-nen-mo-va-de-tiep-can-hon-cho-cac-nha-phat-trien-tren-google-cloud

Google ra mắt Gemma và những cập nhật tính năng nền tảng mới nhằm giúp AI trở nên mở và dễ tiếp cận hơn cho các nhà phát triển trên Google Cloud

Việc Google ra mắt Gemma và những cập nhật tính năng nền tảng mới là bước tiếp theo trong cam kết của chúng tôi nhằm giúp AI trở nên mở và dễ tiếp cận hơn cho các nhà phát triển trên Google Cloud.

ai-tren-thiet-bi-dien-tu-gia-dung-se-mang-den-nhung-trai-nghiem-moi-cho-khong-gian-song

AI trên thiết bị điện tử gia dụng sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho không gian sống

Chia sẻ về tầm nhìn ‘AI cho mọi người’ tại CES 2024, Ông Jong-Hee (JH) Han – Phó Chủ tịch, CEO kiêm Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Thiết bị (DX) của Samsung, mô tả cách AI hỗ trợ các công nghệ kết nối để cải thiện chất lượng cuộc sống hằng ngày của mọi người và nhấn mạnh: “Với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo, những trải nghiệm thông minh và tối ưu hơn sẽ định hình phong cách sống của chúng ta. Danh mục đa dạng các thiết bị mạnh mẽ của Samsung, cùng sự theo đuổi tinh thần hợp tác cởi mở, sẽ mang AI và khả năng siêu kết nối đến với tất cả mọi người.”

galaxy-buds2-pro-nang-cap-cong-nghe-le-audio,-tich-hop-tinh-nang-auracast-moi-cho-samsung-smart-tv

Galaxy Buds2 Pro nâng cấp công nghệ LE Audio, tích hợp tính năng Auracast mới cho Samsung Smart TV

Các bản cập nhật mới tăng cường khả năng LE Audio trên TV Samsung với công nghệ âm thanh phát sóng Auracast, cho phép truyền âm thanh sống động đến các thiết bị Bluetooth gần đó.

bottom of page