top of page

Xu hướng thanh toán số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, 9Pay ký kết hợp tác toàn diện cùng Techcombank

1/7/24

Một số nội dung chính trong thỏa thuận hợp tác giữa hai bên bao gồm cung cấp nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ ví điện tử của 9Pay, triển khai dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh; hỗ trợ chi hộ qua kết nối trực tiếp API; giải pháp quản trị nguồn vốn doanh nghiệp C-Cash; ngoại hối và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác.


Ông Nguyễn Quang Thịnh - Giám đốc 9Pay và ông Phan Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Techcombank, Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch toàn cầu Techcombank đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Nguyễn Quang Thịnh - Giám đốc 9Pay và ông Phan Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Techcombank, Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch toàn cầu Techcombank đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác


Ngày 26/06/2024, Công ty cổ phần 9Pay đã ký hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Techcombank, trên vai trò là nhà cung cấp hệ sinh thái giải pháp tài chính số cho các khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam.


Trên vai trò mới, 9Pay sẽ phát huy thế mạnh nền tảng công nghệ sẵn có để hỗ trợ mang đến trải nghiệm thanh toán vượt trội cho người dùng của Techcombank. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán liền mạch với thời gian xử lý near real-time, đối soát tự động ngay trên ứng dụng 9Pay, hoặc trên ứng dụng Ngân hàng số Techcombank Mobile và Techcombank Business của Techcombank, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro và chi phí vận hành. Cùng với đó, Techcombank với vị thế là ngân hàng dẫn đầu về giải pháp quản lý dòng tiền thông minh cũng sẽ giúp 9Pay tối ưu hóa lợi nhuận và nguồn vốn kinh doanh. 


9Pay là đơn vị trung gian thanh toán uy tín, được cấp phép bởi Ngân hàng nhà nước. Trải qua gần 6 năm thành lập và phát triển, 9Pay đang từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và quốc tế. 9Pay được biết đến là giải pháp thanh toán toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm Ví điện tử, Cổng thanh toán, Thu hộ - Chi hộ và vừa ra mắt sản phẩm mới Loa TingTing - thiết bị thanh toán QR code báo âm thanh, hướng tới tập khách hàng tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ.


9Pay và Techcombank tiến tới mối quan hệ hợp tác bền chặt, mang lại trải nghiệm thanh toán số vượt trội cho khách hàng

9Pay và Techcombank tiến tới mối quan hệ hợp tác bền chặt, mang lại trải nghiệm thanh toán số vượt trội cho khách hàng


Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Thịnh - Giám đốc 9Pay chia sẻ: "Trở thành đối tác của Techcombank là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của 9Pay. Với vị thế ngân hàng uy tín hàng đầu và tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số, Techcombank sẽ giúp 9Pay mang tới những trải nghiệm thanh toán thông minh, an toàn và tiện lợi cho người dùng. Thỏa thuận này sẽ trở thành nền tảng vững chắc để 9Pay phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu thanh toán số ngày càng tăng của các doanh nghiệp SMEs." 


Trong buổi ký kết hợp tác, Ông Phan Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Techcombank, Giám đốc khối Ngân hàng giao dịch toàn cầu GTS cho biết: "Với chiến lược khách hàng là trọng tâm, chúng tôi mong muốn thông qua sự hợp tác này có thể mang tới những giá trị vượt trội đến khách hàng.”


Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Techcombank và 9Pay là sự tiếp nối và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, đồng thời là minh chứng cho sự quyết tâm đồng hành thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của mỗi bên, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho khách hàng của Techcombank và 9Pay. 


Xu hướng thanh toán số

alibabacom-ton-vinh-cac-doanh-nghiep-dat-duoc-thanh-cong-va-tang-truong-toan-cau-nhan-dip-ngay-doanh-nghiep-sieu-nho-nho-va-vua-msme

Alibaba.com tôn vinh các doanh nghiệp đạt được thành công và tăng trưởng toàn cầu nhân dịp Ngày Doanh nghiệp Siêu nhỏ, Nhỏ và Vừa (MSME)

Ngày Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa năm nay đánh dấu kỷ niệm bảy năm kể từ khi Liên Hợp Quốc chỉ định ngày này nhằm công nhận vai trò quan trọng của các MSME trong việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc và đóng góp của MSME vào nền kinh tế toàn cầu.

de-nguoi-dung-mua-sam-tot-nhat-xiaomi-viet-nam-va-the-gioi-di-dong-tiep-tuc-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-mo-ban-dac-biet-redmi-13

Để người dùng mua sắm tốt nhất, Xiaomi Việt Nam và Thế Giới Di Động tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược mở bán đặc biệt Redmi 13

Xiaomi mới đây đã ra mắt Redmi 13 chính thức tại thị trường Việt Nam. Thiết bị nhanh chóng thu hút được lượng lớn sự chú ý từ người tiêu dùng khi đạt 10.000 đơn hàng chỉ trong 5 ngày mở bán. Redmi 13 cũng dẫn đầu ở hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh chỉ sau 1 tuần mở bán chính thức. Những con số biết nói trên đã chứng minh sức hút lớn đến từ thiết bị của Xiaomi.

grab-mo-rong-cac-tinh-nang-tu-tao-quang-cao-ho-de-tro-doi-tac-thuong-nhan

Grab mở rộng các tính năng tự tạo quảng cáo để hỗ trợ đối tác thương nhân

Grab vừa giới thiệu đến các đối tác thương nhân GrabFood và GrabMart tính năng Quản lý Tiếp thị trên ứng dụng di động. Tính năng này được thiết kế nhằm hỗ trợ đối tác triển khai các hoạt động quảng cáo, tiếp thị một cách đơn giản, dễ dàng hơn, từ đó có thể gia tăng doanh thu. Đối tác có thể dễ dàng tự tạo quảng cáo, tự quyết định các chương trình ưu đãi và giảm giá chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại, mọi lúc mọi nơi.

giai-phap-nhan-tin-moi-tai-thi-truong-viet-nam-cua-meta-thuc-day-tuong-tac-va-nang-tam-trai-nghiem-kham-pha-san-pham

Giải pháp nhắn tin mới tại thị trường Việt Nam của Meta thúc đẩy tương tác và nâng tầm trải nghiệm khám phá sản phẩm

Với gần 50% người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội để khám phá các sản phẩm mới, Việt Nam là một trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về các xu hướng Kinh doanh Hội thoại. Cụ thể, trung bình cứ ba người tiêu dùng Việt thì sẽ có một người gửi tin nhắn cho doanh nghiệp hàng tuần.

motorola-solutions-tai-tphcm-tap-hop-doi-ngu-ky-phan-mem-giau-kinh-nghiem-co-chuyen-mon-cao-trong-khu-vuc-chau-a-thai-binh-duong

Motorola Solutions tại TP.HCM tập hợp đội ngũ kỹ phần mềm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Việc khánh thành trung tâm nghiên cứu mới tại Việt Nam thể hiện sự đầu tư liên tục của Motorola Solutions vào nguồn nhân lực đa dạng, đa văn hoá tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm các cơ sở của công ty tại Penang, Bangalore và Kolkata.

samsung-hop-tac-voi-minh-thai-phan-phoi-dong-san-pham-tv-chuyen-dung-danh-cho-doanh-nghiep-business-tv

Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV)

Công ty Điện Tử Samsung Vina và Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV). Minh Thái sẽ là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm này kể từ tháng 5/2024.

bottom of page