top of page

Motorola Solutions tại TP.HCM tập hợp đội ngũ kỹ phần mềm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

4/6/24

Việc khánh thành trung tâm nghiên cứu mới tại Việt Nam thể hiện sự đầu tư liên tục của Motorola Solutions vào nguồn nhân lực đa dạng, đa văn hoá tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm các cơ sở của công ty tại Penang, Bangalore và Kolkata.


Motorola Solutions hôm nay chính thức khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Motorola Solutions hôm nay chính thức khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, thúc đẩy công nghệ phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo phục vụ việc phát triển hệ sinh thái an ninh bảo mật doanh nghiệp.


Đội ngũ chuyên gia của Motorola Solutions tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia của Motorola Solutions tại Việt Nam


Đội ngũ chuyên gia của Motorola Solutions tại Việt Nam phụ trách thiết kế và xây dựng các giải giúp cải thiện hiệu quả công tác an ninh công cộng

Đội ngũ chuyên gia của Motorola Solutions tại Việt Nam phụ trách thiết kế và xây dựng các giải giúp cải thiện hiệu quả công tác an ninh công cộng bằng việc cung cấp các thông tin quan trọng và cảnh báo con người chú ý đến những vùng thông tin cần thiết nhất.


Các giải pháp Mototola này bao gồm hệ thống camera, thiết bị cảm biến và công nghệ định vị phương tiện tiên tiến

Các giải pháp này của Motorola bao gồm hệ thống camera, thiết bị cảm biến và công nghệ định vị phương tiện tiên tiến


Các giải pháp này bao gồm hệ thống camera, thiết bị cảm biến và công nghệ định vị phương tiện tiên tiến, nhằm cung cấp dữ liệu cho các trung tâm chỉ huy, hỗ trợ tăng cường hiệu quả của các quyết định về an ninh an toàn cũng như tăng tốc độ ứng phó khẩn cấp.


Ông Đinh Tiến Sơn, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Khoa học của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Motorola Solutions Việt Nam chia sẻ: “Đội ngũ nhân sự tại Việt Nam đóng góp nhiều kinh nghiệm và quan điểm khoa học phong phú nhằm thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ của Motorola Solutions trên toàn cầu. Chúng tôi đang phát triển các giải pháp có ý nghĩa để giải quyết những thách thức phức tạp, và sẽ tiếp tục đóng góp vào những tác động tích cực và thiết thực trên toàn thế giới.”


Lãnh đạo Motorola tại Trung tâm

Lãnh đạo Motorola tại Trung tâm


Ông Mahesh Saptharishi, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Công nghệ của Motorola Solutions, cho biết: “Việc quản lý, phân tích lượng dữ liệu lớn và phức tạp của các bên liên quan là một trong những thách thức quan trọng trong công tác an ninh công cộng . Công nghệ tiên tiến của chúng tôi tập trung tập hợp và hiển thị những thông tin quan trọng từ mạng lưới an ninh công cộng, để hỗ trợ cho lực lượng chức năng tiếp cận thông tin kịp thời, ứng phó với các hiểm hoạ phức tạp, giữ gìn sự an toàn của cộng đồng.”


Đội ngũ nhân sự  Motorola tại Việt Nam đóng góp nhiều kinh nghiệm và quan điểm khoa học phong phú nhằm thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo

Đội ngũ nhân sự Motorola tại Việt Nam đóng góp nhiều kinh nghiệm và quan điểm khoa học phong phú nhằm thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo


Ông Saptharishi chia sẻ thêm: “Đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp, công nghệ giúp con người tập trung vào các thông tin cần thiết nhất để hoàn thành nhiệm vụ, loại bỏ những yếu tố gây nhiễu. Công nghệ phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI) đóng vai trò quan trọng trong quá trình này, giúp đẩy nhanh tốc độ và độ chính xác của phân tích dữ liệu, cảnh báo con người về tình huống có thể xảy ra hoặc cần điều tra thêm.”

Xu hướng công nghệ

samsung-phat-dong-cuoc-thi-solve-for-tomorrow-2024-khu-vuc-mien-nam-voi-dinh-huong-day-manh-hon-nua-phong-trao-stem

Samsung phát động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024 khu vực miền Nam với định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào STEM

Samsung tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi Solve for Tomorrow khu vực miền Nam với định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào STEM, đồng thời truyền cảm hứng và lan tỏa sâu rộng hơn ý nghĩa của cuộc thi này tới gần 3 triệu học sinh TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

vingroup-va-fpt-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-toan-dien-ve-thuc-day-chuyen-doi-xanh

Vingroup và FPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về thúc đẩy chuyển đổi xanh

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FPT và các công ty thành viên dự kiến sẽ cùng nhau phát triển những dự án mới tiềm năng, mang lại lợi ích và giá trị lớn cho xã hội theo hướng xanh và bền vững.

dell-technologies-gioi-thieu-danh-muc-ai-pc-thuong-mai-va-may-tram-di-dong-de-nang-cao-nang-suat-cho-doanh-nghiep

Dell Technologies giới thiệu danh mục AI PC thương mại và máy trạm di động để nâng cao năng suất cho doanh nghiệp

Những mẫu AI PC mới của Dell giúp cho doanh nghiệp đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào vận hành và đón đầu tương lai.

dropbox-hop-tac-cung-cac-nha-phan-phoi-trong-nuoc-cung-cap-cac-san-pham-dropbox-cho-doanh-nghiep-viet-nam

Dropbox hợp tác cùng các nhà phân phối trong nước cung cấp sản phẩm Dropbox cho doanh nghiệp Việt Nam

Hiện, các đối tác mới của Dropbox đã bắt đầu cung cấp dòng sản phẩm chủ đạo FSS (File Sync and Share) chuyên về Đồng bộ hóa và Chia sẻ dữ liệu cùng các dịch vụ bổ sung như chữ ký điện tử (Dropbox Sign) và quản lý tài liệu (Dropbox DocSend).

cac-xu-huong-mang-xa-hoi-dinh-hinh-doanh-nghiep-trong-nam-2024

Các xu hướng mạng xã hội định hình doanh nghiệp trong năm 2024

Trong bối cảnh kết nối ngày càng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, chúng ta đã có thể lướt web, nhắn tin, chia sẻ tin tức, hay thậm chí là mua sắm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cách người dùng tiếp cận các sản phẩm hay dịch vụ mới, mà còn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy thương mại.

dich-vu-thue-laptop-doanh-nghiep-expertbook-tai-viet-nam-duoc-asus-va-ricoh-hop-tac-cung-cap

Dịch vụ thuê laptop doanh nghiệp ExpertBook tại Việt Nam được ASUS và RICOH hợp tác cung cấp

ASUS Việt Nam và RICOH Việt Nam đã ký kết hợp tác phát triển mô hình kinh doanh bền vững – Dịch vụ cho thuê laptop doanh nghiệp ASUS ExpertBook Series thông qua hệ thống của RICOH.

bottom of page