top of page

Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV)

24/5/24

Công ty Điện Tử Samsung Vina và Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV). Minh Thái sẽ là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm này kể từ tháng 5/2024.

Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối dòng sản phẩm màn hình TV cho doanh nghiệp tại Việt Nam
Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối dòng sản phẩm màn hình TV cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho khách hàng từ doanh nghiệp đến người dùng phổ thông, có nhu cầu sử dụng màn hình cho nhiều ứng dụng khác nhau như sử dụng trong các lớp học, hỗ trợ các bài giảng hay hiển thị thông tin doanh nghiệp, sử dụng làm màn hình cho phòng họp.


Business TV là giải pháp màn hình lý tưởng cho nhiều nhu cầu kinh doanh như cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và nhà hàng
Business TV là giải pháp màn hình lý tưởng cho nhiều nhu cầu kinh doanh như cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và nhà hàng

Business TV là giải pháp màn hình lý tưởng cho nhiều nhu cầu kinh doanh như cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và nhà hàng với khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh UHD và bộ xử lý nâng cấp hình ảnh 4K giúp tái tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau.


Ngoài việc có đầy đủ các tính năng của Smart Tivi thông thường như ứng dụng Smart Things, Netflix, Youtube, Bixby tiếng việt..., thì các dòng Tivi dành cho doanh nghiệp còn có độ sáng màn hình cao hơn, đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt, bảo hành lên đến 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 16 tiếng 1 ngày.


Doanh nghiệp có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng bằng cách hiển thị chương trình truyền hình thường xuyên cùng với nội dung quảng cáo, tất cả trên một màn hình thông qua kho ứng dụng Biz TV app.


Hai bên khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc hợp tác lâu dài
Hai bên khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc hợp tác lâu dài

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác, ông Lê Tấn Thành, Giám đốc Ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp Samsung Vina cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Minh Thái trở thành nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm Tivi chuyên dụng dành cho doanh nghiệp. Minh Thái là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện, điện tử và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hợp tác giữa Samsung và Minh Thái lần này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.”


Samsung và Minh Thái hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ, các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng
Samsung và Minh Thái hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ, các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Thái Đức Ninh - Giám đốc Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái chia sẻ: “Việc hợp tác chiến lược với Samsung là một bước tiến quan trọng đối với Minh Thái. Thông qua sự hợp tác lần này, Minh Thái cam kết đẩy mạnh hoạt động và đem đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.”


Với chiến lược phát triển dài hạn, Samsung và Minh Thái hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ, các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng nhằm tối ưu hóa các công nghệ tiên tiến nhất trong kinh doanh cũng như nhu cầu giải trí cá nhân. Hai bên khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc hợp tác lâu dài, không chỉ nhằm mục tiêu kinh doanh mà còn để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

xu hướng thời thượng

samsung-phat-dong-cuoc-thi-solve-for-tomorrow-2024-khu-vuc-mien-nam-voi-dinh-huong-day-manh-hon-nua-phong-trao-stem

Samsung phát động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024 khu vực miền Nam với định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào STEM

Samsung tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi Solve for Tomorrow khu vực miền Nam với định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào STEM, đồng thời truyền cảm hứng và lan tỏa sâu rộng hơn ý nghĩa của cuộc thi này tới gần 3 triệu học sinh TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

samsung-cong-bo-ket-qua-khao-sat-ve-xu-huong-tieu-dung-tv-hang-nam-tv-man-hinh-lon-hien-nay-tro-thanh-trung-tam-giai-tri-cua-ngoi-nha

Samsung công bố kết quả khảo sát về xu hướng tiêu dùng TV hằng năm: TV màn hình lớn hiện nay trở thành trung tâm giải trí của ngôi nhà

Trên toàn khu vực, TV màn hình lớn đang ngày càng trở nên phổ biến khi doanh số bán ra các sản phẩm màn hình lớn kích thước trên 60 inch tăng hơn 20%.

samsung-mot-lan-nua-dan-dau-thi-truong-tv-toan-cau-nam-2023-danh-dau-18-nam-lien-tiep-giu-vung-vi-the-so-1-trong-thi-truong-nay

Samsung một lần nữa dẫn đầu thị trường TV toàn cầu năm 2023, đánh dấu 18 năm liên tiếp giữ vững vị thế số 1 trong thị trường này

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, dòng TV QLED của Samsung, bao gồm cả mẫu Neo QLED mới nhất, đã vượt qua doanh số 40 triệu chiếc. Chỉ riêng năm 2023, doanh số của dòng QLED đạt 8,31 triệu chiếc.

bottom of page