top of page

“Galaxy For Work” mang đến một hệ sinh thái bảo mật và linh hoạt cho các doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số

30/5/24

Samsung Vina ra mắt "Galaxy For Work" tại Hội thảo và Triển lãm An toàn không gian mạng Việt Nam 2024. “Galaxy For Work” là một hệ sinh thái mở bao gồm các thiết bị và giải pháp chuyên biệt, nhằm hướng đến tối ưu quy trình, tăng cường bảo mật và nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp.


 Samsung phát triển một hệ sinh thái mở dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau vào khả năng hợp tác

Sức mạnh của hệ sinh thái mở Galaxy


Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật di động và số hóa, Samsung phát triển một hệ sinh thái mở dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau vào khả năng hợp tác. Sử dụng mã nguồn mở Android, hệ sinh thái Galaxy cho phép các nhà cung cấp, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhà phát triển chung tay biến ý tưởng thành hiện thực; đồng thời cũng giúp các tên tuổi đầu ngành có thể hợp tác với nhau để nâng cao năng suất, củng cố hiệu quả hoạt động.


Trái với định kiến thông thường, việc mở rộng hệ sinh thái không hề tạo lỗ hổng bảo mật, mà còn giúp xây dựng một hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn, với nhiều giải pháp đa dạng hơn. Với mạng lưới hợp tác này, các doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào mục tiêu quan trọng thông qua Samsung Knox - một mô hình tổ chức hiệu quả và kết nối thiết bị liền mạch cùng với khả năng quản lý dễ dàng chỉ trong một giải pháp duy nhất, được các chính phủ trên toàn thế giới tin cậy.


Samsung liên tục cung cấp các giải pháp Galaxy đa năng thúc đẩy các doanh nghiệp dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng

Tối ưu trải nghiệm với các thiết bị đa năng


Samsung liên tục cung cấp các giải pháp Galaxy đa năng thúc đẩy các doanh nghiệp dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng. Từ những thiết bị Phiên bản Doanh nghiệp tân tiến cho đến dòng thiết bị siêu bền chuẩn quân đội, kết hợp với Samsung Knox và các phụ kiện B2B, tất cả đều sở hữu khả năng vận hành từ xa liền mạch và tùy chỉnh dễ dàng cho từng lĩnh vực khác nhau.


Cam kết bảo vệ dữ liệu của Samsung tiếp tục được khẳng định với Samsung Knox

Samsung Knox – Hệ thống bảo mật toàn diện theo thời gian thực hàng đầu thế giới


Trong thời đại mới, khi công việc và đời sống cá nhân đan xen với nhau, thách thức lớn của doanh nghiệp là làm sao có thể đảm bảo an toàn dữ liệu, đồng thời vẫn tôn trọng quyền riêng tư của từng cá nhân.


Cam kết bảo vệ dữ liệu của Samsung tiếp tục được khẳng định với Samsung Knox: hệ thống bảo mật theo thời gian thực, giúp thiết bị chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công dữ liệu. Các nỗ lực truy cập trái phép hoặc sửa đổi vùng lõi của thiết bị Galaxy sẽ được ngăn chặn kịp thời, từ đó giúp đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng.


Bảo mật riêng tư đi kèm với tính minh bạch và quyền kiểm soát


Hệ thống bảo mật chặt chẽ đến đâu cũng không được phép xâm phạm đến quyền riêng tư của người dùng. Với cơ sở đó, Bảng điều khiển Bảo mật & Quyền riêng tư của Samsung cho phép người dùng có cái nhìn bao quát về dữ liệu của mình, cũng như được minh bạch về các hoạt động và có quyền kiểm soát đối với những gì diễn ra. Nếu người dùng được quyền kiểm soát và minh bạch với dữ liệu cá nhân, thì các doanh nghiệp cũng có thể xác định điều gì đang xảy ra với dữ liệu của mình mà không lo xâm phạm đến quyền riêng tư của nhân viên, nhờ vào các công cụ như Bảng điều khiển Bảo mật & Quyền riêng tư, hay Trình quản lý quyền.


Trước đó, một khảo sát của Samsung Electronics và Tech Research Asia đối với 1,440 doanh nghiệp tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương đã chỉ ra những bất cập mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm một giải pháp vừa bảo mật, vừa linh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo thúc đẩy tiến trình số hóa và tối ưu hiệu suất.


Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị Di Động, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Samsung Việt Nam

Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị Di Động, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Samsung Việt Nam


Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị Di Động, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Samsung Việt Nam, phát biểu tại Hội thảo và Triển lãm An toàn không gian mạng Việt Nam 2024: "Samsung thấu hiểu những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt trong thời đại chuyển đổi số này. Do vậy, "Galaxy For Work" vừa là lời giải để hạn chế “thời gian chết” trong sản xuất, tránh sụt giảm doanh thu hay các chi phí cơ hội khác, vừa là minh chứng cho những nỗ lực của Samsung trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua.”


Đứng trước một thế giới phát triển như vũ bão, một hệ sinh thái khép kín không còn là một giải pháp đủ vững chắc và an toàn để các doanh nghiệp có thể vươn mình mạnh mẽ. Chính vì vậy, Samsung đã phát triển "Galaxy For Work", hệ thống gồm những thiết bị và giải pháp chuyên biệt nhằm đem đến một hạ tầng công nghệ phù hợp dành cho các doanh nghiệp. Ông Ian Chong, Giám đốc Khu vực kiêm Giám đốc ngành hàng Trải nghiệm Di động Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Samsung cho biết: "Galaxy For Work của Samsung mang đến cho các doanh nghiệp một hệ sinh thái mở, gồm các giải pháp an toàn, linh hoạt được tối ưu cho từng nhu cầu riêng biệt, tạo ra không gian tự do và sự tự tin cần thiết để doanh nghiệp đứng vững trên thương trường cạnh tranh hiện nay."

Xu hướng công nghệ

sach-trang-moi-nhat-cua-kaspersky-nhan-manh-vai-tro-then-chot-cua-cac-nha-giao-duc-trong-viec-nang-cao-nhan-thuc-ve-an-ninh-mang-lop-hoc

Sách trắng mới nhất của Kaspersky nhấn mạnh vai trò then chốt của các nhà giáo dục trong việc nâng cao nhận thức về an ninh mạng lớp học

Nghiên cứu cho thấy các nhà giáo dục có thói quen làm sạch không gian mạng sẽ tự tin hơn trong việc hướng dẫn học sinh nhận diện nguồn không đáng tin cậy và xử lý email khả nghi. Sự tự tin này thể hiện rõ ràng ở những nhà giáo dục được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về các biện pháp an ninh mạng hoặc đã tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia.

doanh-nghiep-can-tang-cuong-bao-mat-thiet-bi-dau-cuoi-va-mang-luoi-cua-minh-de-phong-thu-truoc-cac-cuoc-tan-cong-bruteforce-dua-tren-ai

Doanh nghiệp cần tăng cường bảo mật thiết bị đầu cuối và mạng lưới của mình để phòng thủ trước các cuộc tấn công Bruteforce dựa trên AI

Kaspersky ngăn chặn hơn 61 triệu cuộc tấn công bruteforce nhắm vào các doanh nghiệp trong năm 2023.

hoi-thao-hieu-ai-lam-giau-hanh-trang-nghe-nghiep-do-bao-tuoi-tre-phoi-hop-cung-google-to-chuc-trang-bi-cho-luc-luong-lao-dong-tre-kien-thuc-va-chuong-trinh-dao-tao-thuc-te-ve-ai

Hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Google tổ chức trang bị cho lực lượng lao động trẻ kiến thức và chương trình đào tạo thực tế về AI

Hôm nay, Google hợp tác với báo Tuổi Trẻ tổ chức hội thảo “Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp” - tại Nhà Thiếu Nhi Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 2.000 học sinh, sinh viên, cùng các nhà giáo dục và doanh nghiệp.

mien-dich-khong-gian-mang-la-mot-cach-tiep-can-dot-pha-de-phat-trien-cac-he-thong-cong-nghe-thong-tin-mang-tinh-bao-mat-cao

Miễn dịch Không gian mạng là một cách tiếp cận đột phá để phát triển các hệ thống công nghệ thông tin mang tính bảo mật cao

Với mục tiêu khám phá bối cảnh mối đe doạ an ninh mạng đang tiến triển ngày một phức tạp, Hội nghị Quốc tế về Miễn dịch Không gian mạng đã cung cấp những thông tin chuyên sâu về tương lai của thời đại kỹ thuật số và tôn vinh những nỗ lực tiên phong của các đơn vị dẫn đầu về Miễn dịch Không gian mạng.

nang-cao-trai-nghiem-cua-nguoi-dung-messenger-trien-khai-mot-so-tinh-nang-hoan-toan-moi

Nâng cao trải nghiệm của người dùng, Messenger triển khai một số tính năng hoàn toàn mới

Để tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người dùng, Messenger triển khai một số tính năng hoàn toàn mới, giúp người dùng trò chuyện, kết nối và chia sẻ dễ dàng hơn.

trai-nghiem-khong-gian-song-khac-nhau-voi-ket-noi-thong-minh

Trải nghiệm không gian sống khác nhau với kết nối thông minh

Tại sự kiện ra mắt toàn cầu ‘Welcome to BESPOKE AI”, Samsung chia sẻ tầm nhìn về khả năng kết nối giữa các thiết bị này có thể cải thiện trải nghiệm tại không gian sống cũng như cách trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao hiệu suất cho các thiết bị.

bottom of page