top of page

Trải nghiệm không gian sống khác nhau với kết nối thông minh

1:36, 9/4/24

Tại sự kiện ra mắt toàn cầu ‘Welcome to BESPOKE AI”, Samsung chia sẻ tầm nhìn về khả năng kết nối giữa các thiết bị này có thể cải thiện trải nghiệm tại không gian sống cũng như cách trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao hiệu suất cho các thiết bị.


Tại sự kiện BESPOKE AI, Samsung cũng giới thiệu một tính năng mới mang tên ‘Calm Onboarding’, giúp người dùng dễ dàng tham gia vào cuộc sống kết nối của Samsung


Tính năng này hỗ trợ giải quyết những rắc rối khi phải đăng ký sản phẩm, vì các sản phẩm mua trên cùng tài khoản Samsung tại Samsung.com sẽ được tự động đăng ký và thêm vào ứng dụng SmartThings từ chính tài khoản đó.


Với Wi-Fi tích hợp, camera trong thiết bị, chip AI và khả năng tương thích với ứng dụng SmartThings, các thiết bị Bespoke AI mới nhất của Samsung sở hữu các tính năng và khả năng kết nối nâng cao, tạo nền tảng cho một ngôi nhà thông minh thực sự. Ngoài ra, tính năng AI Home mới cùng màn hình LCD 7-inch được trang bị trên nhiều sản phẩm, cung cấp khả năng truy cập và kiểm soát trực quan, dễ dàng trên toàn bộ hệ sinh thái kết nối.

 

AI Home bao gồm Chế độ xem bản đồ 3D Map View

AI Home bao gồm Chế độ xem bản đồ 3D Map View, một tính năng cung cấp cho người dùng góc nhìn toàn cảnh 3D của ngôi nhà, cho phép họ dễ dàng xác định vị trí của tất cả các thiết bị kết nối và kiểm soát chúng


Ví dụ, khi người dùng đang nấu ăn trong bếp và cảm thấy nhiệt độ quá nóng, họ có thể dễ dàng bật điều hòa ở các phòng khác thông qua AI Home trên bếp từ mà không làm gián đoạn việc nấu nướng. Trong khi giặt đồ, người dùng cũng có thể khởi động robot hút bụi trong phòng khách thông qua AI Home trên máy giặt mà không cần phải đi lại nhiều lần.


Ngoài ra, người dùng có thể nhận cuộc gọi đến trên điện thoại với AI Home, giúp họ trả lời cuộc gọi kịp thời trong khi vẫn tiếp tục công việc nhà. AI Home không chỉ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn nữa. Chẳng hạn như người dùng còn có thể nghe các bài hát yêu thích, xem video trên ứng dụng Internet hoặc tham khảo các công thức nấu ăn ngay trên màn hình khi đang nấu ăn.


Samsung đã ra mắt tính năng Mobile Smart Connect (Kết nối Di động Thông minh) mới

Vì điện thoại di động là một thiết bị luôn sát cánh với người dùng, Samsung đã ra mắt tính năng Mobile Smart Connect (Kết nối Di động Thông minh) mới, giúp gửi thông báo tới điện thoại khi người dùng ở gần các thiết bị đã đăng ký


Thông báo pop-up bao gồm menu điều khiển nhanh trực tiếp ngay trên điện thoại để thực hiện các chức năng chính của thiết bị, nhờ đó người dùng không phải tìm kiếm điều khiển từ xa nữa. Điều này còn giúp loại bỏ các bước cần thiết trước đây để truy cập các tính năng tương tự trong ứng dụng SmartThings.


Để mang lại sự an tâm cho người dùng khi họ bước vào kỷ nguyên của các thiết bị gia dụng siêu kết nối được thúc đẩy bởi các cải tiến công nghệ, Samsung nhấn mạnh về nền tảng bảo mật Knox toàn diện của hãng với khả năng bảo vệ tất cả dữ liệu người dùng lưu trữ trên các thiết bị kết nối.

Xu hướng công nghệ

ai-tren-thiet-bi-dien-tu-gia-dung-se-mang-den-nhung-trai-nghiem-moi-cho-khong-gian-song

AI trên thiết bị điện tử gia dụng sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho không gian sống

Chia sẻ về tầm nhìn ‘AI cho mọi người’ tại CES 2024, Ông Jong-Hee (JH) Han – Phó Chủ tịch, CEO kiêm Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Thiết bị (DX) của Samsung, mô tả cách AI hỗ trợ các công nghệ kết nối để cải thiện chất lượng cuộc sống hằng ngày của mọi người và nhấn mạnh: “Với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo, những trải nghiệm thông minh và tối ưu hơn sẽ định hình phong cách sống của chúng ta. Danh mục đa dạng các thiết bị mạnh mẽ của Samsung, cùng sự theo đuổi tinh thần hợp tác cởi mở, sẽ mang AI và khả năng siêu kết nối đến với tất cả mọi người.”

galaxy-buds2-pro-nang-cap-cong-nghe-le-audio,-tich-hop-tinh-nang-auracast-moi-cho-samsung-smart-tv

Galaxy Buds2 Pro nâng cấp công nghệ LE Audio, tích hợp tính năng Auracast mới cho Samsung Smart TV

Các bản cập nhật mới tăng cường khả năng LE Audio trên TV Samsung với công nghệ âm thanh phát sóng Auracast, cho phép truyền âm thanh sống động đến các thiết bị Bluetooth gần đó.

bottom of page