top of page

VinFast Auto ra mắt ứng dụng giải trí trực tuyến RIDEVU trên các mẫu ô tô điện VF 8 tại Mỹ

7:20, 11/5/24

Ứng dụng RIDEVU sẽ được tích hợp miễn phí trong gói dịch vụ VF Connect Prime của VinFast. Sau khi cập nhật từ xa (OTA) phần mềm phiên bản 9.6.1.11, khách hàng sử dụng xe VF 8 đăng ký dịch vụ tại Mỹ có thể ngay lập tức sử dụng RIDEVU để tận hưởng trải nghiệm giải trí thú vị trên xe.


RIDEVU tương thích với hệ điều hành Android và iOS, Android TV, Apple TV và Linux, cho phép những trải nghiệm giải trí trọn vẹn trên các thiết bị khác nhau

RIDEVU tương thích với hệ điều hành Android và iOS, Android TV, Apple TV và Linux, cho phép những trải nghiệm giải trí trọn vẹn trên các thiết bị khác nhau


RIDEVU đem đến trải nghiệm công nghệ hiện đại và thuận tiện khi người dùng có thể xem phim đa màn hình, bao gồm màn hình trung tâm, những màn hình tích hợp trên xe và các thiết bị di động cá nhân. Thông qua màn hình trung tâm, người dùng có thể dễ dàng điều khiển mọi màn hình và kiểm soát nội dung trình chiếu.


Để đảm bảo trải nghiệm an toàn, người lái xe chỉ có thể xem phim qua ứng dụng RIDEVU trên màn hình trung tâm khi xe không di chuyển (khi sạc pin, cắm trại…). Khi xe di chuyển, hành khách ngồi ghế phụ và ghế sau có thể sử dụng tính năng Screen Manager để xem phim thông qua ứng dụng RIDEVU Companion trên các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng).


Tại Mỹ, RIDEVU cũng dự kiến được tích hợp sẵn trên xe VF 9 khi mẫu xe này được bàn giao ra thị trường. Ứng dụng này dự kiến cũng sẽ có mặt trên xe điện của VinFast tại Canada trong năm nay.

Xu hướng ô tô điện

vinfast-nhan-coc-vf-3-gia-dac-biet-va-chia-se-ke-hoach-phat-trien-muc-tieu-cua-trong-nam-nay

VinFast nhận cọc VF 3 giá đặc biệt và chia sẻ kế hoạch phát triển, mục tiêu của trong năm nay

Tại Hội nghị Nhà phân phối Ô tô điện VinFast toàn quốc 2024, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc tháng 4 và trong quý I, đồng thời công bố nhận đặt cọc sớm mẫu xe điện mini VF 3 với mức giá ấn tượng chỉ từ hơn 200 triệu đồng cùng nhiều đặc quyền vượt trội cho khách hàng cũng như chia sẻ kế hoạch phát triển, mục tiêu VinFast trong năm nay.

khach-hang-duoc-tang-03-thang-thue-pin-co-hoi-boc-tham-trung-thuong-khi-mua-xe-may-dien-vinfast-trong-quy-2-2024

Khách hàng được tặng 03 tháng thuê pin, cơ hội bốc thăm trúng thưởng khi mua xe máy điện VinFast trong Quý 2 /2024

VinFast công bố triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Khuyến mãi Tưng bừng - Đón mừng Đại Lễ” dành cho toàn bộ khách hàng mua xe máy điện kể từ ngày 27/04 đến 30/06/2024, với tổng giá trị quà tặng dự kiến lên tới hơn 22 tỷ đồng.

vinfast-auto-gioi-thieu-cac-giai-phap-di-chuyen-xanh-da-dang-phong-phu-tai-bims-2024

VinFast Auto giới thiệu các giải pháp di chuyển xanh đa dạng, phong phú tại BIMS 2024

Thông qua việc giới thiệu hệ sinh thái di chuyển xanh với những giải pháp chất lượng mang thiết kế phóng khoáng và công nghệ hiện đại tới thị trường xe điện hàng đầu khu vực, VinFast mạnh mẽ khẳng định năng lực sản xuất toàn cầu và khả năng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu di chuyển linh hoạt và thân thiện với môi trường của nhiều nhóm khách hàng.

phong-cach-the-thao-thoi-trang-sac-mau-tuoi-tre-xiaomi-su7-tao-nen-su-hao-huc-cho-nguoi-dung-o-to-dien-toan-cau

Phong cách thể thao thời trang, sắc màu tươi trẻ, Xiaomi SU7 tạo nên sự háo hức cho người dùng ô tô điện toàn cầu

SU7, mẫu ô tô điện nhà Xiaomi đã chính thức xuất hiện tại MWC 2024 và tạo dấu ấn mạnh mẽ với thiết kế thể thao thời trang, màu sắc tươi trẻ, dự kiến sẽ là mẫu xe được trông đợi nhất trong năm 2024.

tuy-bien-o-to-voi-phu-kien-spigen-the-hien-phong-cach-cua-rieng-ban

Tùy biến ô tô với phụ kiện Spigen thể hiện phong cách của riêng bạn

Với mong muốn phát triển phụ kiện ô tô, thương hiệu Spigen không chỉ đem đến sự tiện nghi mà còn là biểu tượng về phong cách và chất lượng.

vinfast-auto-cong-bo-to-chuc-le-dong-tho-du-an-co-so-san-xuat-xe-dien-tich-hop-tai-thanh-pho-thoothukudi-bang-tamil-nadu-an-do

VinFast Auto công bố tổ chức Lễ Động thổ Dự án Cơ sở sản xuất Xe điện Tích hợp tại Thành phố Thoothukudi, Bang Tamil Nadu, Ấn Độ

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa VinFast và Chính quyền bang Tamil Nadu, hướng đến mục tiêu chung thúc đẩy phát triển giao thông xanh tại Ấn Độ và khu vực.

bottom of page