top of page

Tùy biến ô tô với phụ kiện Spigen thể hiện phong cách của riêng bạn

25/2/24

Với mong muốn phát triển phụ kiện ô tô, thương hiệu Spigen không chỉ đem đến sự tiện nghi mà còn là biểu tượng về phong cách và chất lượng.

Sạc Magsafe Spigen


Lắp đặt và sạc đầy iPhone MagSafe của bạn chỉ bằng một lần chạm duy nhất với dòng sản phẩm mới nhất, OneTap™. Thiết kế mỏng nhẹ và gọn gàng giúp duy trì lưu lượng không khí trong suốt quá trình di chuyển. Đến lúc thả mình trên đường với chiếc iPhone mới của bạn, không cần dây cáp.


Spigen đã không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu an toàn khi sử dụng điện thoại trong ô tô. Giá đỡ điện thoại có masafe là một ví dụ. Với thiết kế thông minh, sản phẩm giữ chặt điện thoại, đồng thời hỗ trợ sạc không dây. Không chỉ giúp bạn tiện lợi thực hiện cuộc gọi thoải mái, mà còn giữ an toàn cho hành trình.


Không còn lo lắng về pin yếu trong chuyến hành trình dài. Tẩu sạc Spigen là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn có chỗ sạc duy trì lượng pin cho các thiết bị di động. Với cổng sạc nhanh và khả năng sạc đa dụng nhiều thiết bị.


Tẩu sạc ô tô Spigen

Tẩu sạc ô tô Spigen


Biến chiếc xe của bạn thành một máy sạc di động. Tận dụng mọi phút giây để sạc đầy tất cả các thiết bị với công nghệ Power Delivery 3.0 hoặc Qualcomm Quick Charge 3.0.


Spigen không chỉ giới hạn ở việc cung cấp các sản phẩm cơ bản. Hãy khám phá thêm các phụ kiện tiện ích như hỗ trợ giữ ly và giữ vệ sinh nội thất xe. Với chất liệu chất lượng và thiết kế thông minh, những phụ kiện này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của ô tô mà còn tạo thêm sự tiện ích cho trải nghiệm lái xe hàng ngày.


Phụ kiện để ly trên xe hơi Spigen HydroHub Cup Holder

Phụ kiện để ly trên xe hơi Spigen HydroHub Cup Holder (dành cho ly lớn)


Luôn sống cuộc sống trọn vẹn. Đặt Hydrohub vào giá đỡ cốc trong xe và thả chai nước 150ml hoặc ly du lịch vào một cách dễ dàng. Với vòng mở rộng đi kèm, bạn còn có thể thêm một ly cà phê phụ ở kế bên nữa. Tăng kích thước và chặng đường của cuộc hành trình hàng ngày của bạn.


Phụ kiện làm sạch Spigen Car Screen Cleaner

Phụ kiện làm sạch Spigen Car Screen Cleaner


Lau sạch màn hình của bạn. Dễ dàng lau chùi bất kỳ màn hình nào bằng Spigen Screen Cleaner. Thiết kế độc đáo và dễ dàng mang đi khi bạn không sử dụng. Sử dụng miếng vải microfiber siêu mịn để thu gom bụi, sau đó sử dụng bàn chải lông mềm để có một màn hình sạch và trong như pha lê.


Tất cả sản phẩm được phân phối tại Hằng Đặng Accessory: https://hangdang.vn/

Xu hướng ô tô

bottom of page