top of page

Galaxy Buds2 Pro nâng cấp công nghệ LE Audio, tích hợp tính năng Auracast mới cho Samsung Smart TV

1/9/23

Các bản cập nhật mới tăng cường khả năng LE Audio trên TV Samsung với công nghệ âm thanh phát sóng Auracast, cho phép truyền âm thanh sống động đến các thiết bị Bluetooth gần đó.

Samsung Electronics vừa công bố các bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy Buds2 Pro và Samsung Smart TV1 nhằm mang đến chất lượng âm thanh ghi âm sống động trên điện thoại thông minh, chất âm trong trẻo hơn trên PC và khả năng chia sẻ âm thanh trên TV với nhiều người.


LE Audio là chuẩn âm thanh Bluetooth tiên tiến, không chỉ mở rộng phạm vi trải nghiệm âm thanh để phát ra nhiều âm thanh phức tạp và phong phú hơn mà còn cho phép người dùng chia sẻ âm thanh đang nghe với những người khác.


Samsung đã tận dụng các tính năng mới dựa trên chuẩn LE Audio để nâng cao trải nghiệm âm thanh, áp dụng cho tính năng Ghi âm 360 – mang đến khả năng ghi lại âm thanh theo video chính xác mà không cần thiết bị ghi âm chuyên nghiệp dành cho những người dùng điện thoại thông minh Galaxy. Ngoài ra, một số mẫu laptop Galaxy Book32 còn cung cấp trải nghiệm nghe trong trẻo với độ trễ âm được cải thiện đáng kể.


Các bản cập nhật phần mềm bắt đầu từ tháng 9 với công nghệ âm thanh phát sóng Auracast tích hợp Galaxy Buds2 Pro và TV Samsung Neo QLED 8K 2023 cũng như Micro LED 2023. Với Auracast, người dùng có thể biến thiết bị của họ thành trạm phát thanh có thể chia sẻ thông qua các thiết bị được kết nối. Việc tận dụng công nghệ LE Audio mới cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị Buds đến TV4, thay vì trước đây người dùng chỉ có thể kết nối tối đa 2 thiết bị cùng lúc.


Auracast mở ra khả năng sử dụng đa dạng và tiềm năng cho các ứng dụng thiết bị hơn nữa – từ việc tăng cường hoặc hỗ trợ việc nghe trong rạp hát hoặc giảng đường cho những ai muốn lắng nghe tốt hơn, hoặc chia sẻ danh sách phát từ điện thoại thông minh của mình cho bạn bè, thậm chí hỗ trợ đa ngôn ngữ mà không cần thiết bị dịch thuật bằng cách gửi các diễn giải ngôn ngữ khác nhau thông qua đa kênh.


Tính năng Auracast mới là một trong những ví dụ điển hình về cách Samsung kết nối các thiết bị và dịch vụ để mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Tiếp tục theo dõi các thông tin cập nhật hữu ích về trải nghiệm kết nối của Samsung sẽ được chia sẻ tại sự kiện IFA năm nay, diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 5/9 tại Berlin tới đây.

AD

bottom of page