top of page

AI trên thiết bị điện tử gia dụng sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho không gian sống

2:18, 13/1/24

Chia sẻ về tầm nhìn ‘AI cho mọi người’ tại CES 2024, Ông Jong-Hee (JH) Han – Phó Chủ tịch, CEO kiêm Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Thiết bị (DX) của Samsung, mô tả cách AI hỗ trợ các công nghệ kết nối để cải thiện chất lượng cuộc sống hằng ngày của mọi người và nhấn mạnh: “Với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo, những trải nghiệm thông minh và tối ưu hơn sẽ định hình phong cách sống của chúng ta. Danh mục đa dạng các thiết bị mạnh mẽ của Samsung, cùng sự theo đuổi tinh thần hợp tác cởi mở, sẽ mang AI và khả năng siêu kết nối đến với tất cả mọi người.”

Cụ thể, các sản phẩm màn hình hiển thị và thiết bị điện tử gia dụng được hỗ trợ bởi công nghệ AI mang đến những trải nghiệm mới cho không gian sống


TV Samsung Neo QLED 8K QN900D sở hữu Bộ xử lý AI tân tiến nhất – NQ8 AI Gen 3

TV Samsung Neo QLED 8K QN900D sở hữu Bộ xử lý AI tân tiến nhất – NQ8 AI Gen 3, được trang bị mạng lưới thần kinh AI nhiều hơn gấp 8 lần và NPU nhanh hơn gấp 2 lần so với phiên bản tiền nhiệm.


Samsung còn ra mắt The Premiere 8K mới

Bên cạnh đó, Samsung còn ra mắt The Premiere 8K mới – máy chiếu không chỉ sở hữu màn hình 150-inch mà còn là thiết bị máy chiếu không dây 8K đầu tiên trên thế giới.


Về thiết bị âm thanh, Samsung cũng giới thiệu Music Frame

Về thiết bị âm thanh, Samsung cũng giới thiệu Music Frame – chiếc loa có kiểu dáng khung tranh, có thể hòa mình vào không gian sống của người dùng. Thông qua công nghệ Q-Symphony, Music Frame có khả năng đồng bộ với TV và loa thanh Samsung.


Nhằm nâng cao trải nghiệm không gian bếp và bảo quản thực phẩm, Samsung ra mắt Tủ lạnh Bespoke 4 cửa Flex™ với AI Family Hub™+.


Công nghệ AI của Samsung không chỉ mở rộng ở các thiết bị trong nhà bếp mà còn ở các thiết bị khác

Công nghệ AI của Samsung không chỉ mở rộng ở các thiết bị trong nhà bếp mà còn ở các thiết bị khác. Máy giặt sấy All-in-One mới – Bespoke AI Laundry Combo™ – sở hữu tính năng AI Hub, màn hình LCD 7-inch.

HD

bottom of page