top of page

Thương hiệu linh kiện máy tính MIK chơi lớn, tích điểm tặng ngay xe VinFast VF 3 cho đối tác

18/5/24

MIK - một thương hiệu linh kiện máy tính hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm vỏ case, nguồn, phím chuột vừa triển khai chương trình tích điểm tặng xe VF3 cho đối tác. MIK là thương hiệu do Thùy Minh Computer sở hữu và phân phối tại thị trường Việt Nam, với sản phẩm được nhập khẩu và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đội ngũ R&D của MIK đã đầu tư nhiều công sức vào việc thiết kế và sản xuất sản phẩm với mong muốn mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng Việt. Hệ sinh thái MIK bao gồm các sản phẩm như Vỏ case, Nguồn, Bàn phím và Chuột máy tính.Thông tin chi tiết:

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 15/05 - 30/11/2024

Đối tượng: Áp dụng toàn bộ khách hàng là đại lý chính hãng MIK trên toàn quốc

Hình thức: Mua hàng tích điểm, mỗi model MIK sẽ tương ứng với một số điểm cụ thể


Vỏ case MIK
Vỏ case MIK

Hiện vỏ case và nguồn máy tính là hai sản phẩm chính tạo nên giá trị cho thương hiệu MIK, đã và đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam.Các sản phẩm của MIK hiện có mặt tại hầu hết các chuỗi cửa hàng uy tín như Phong Vũ, FPT Shop, Hacom, Nguyễn Công PC, Hoàng Hà PC, Tin học ngôi sao, GearVN, An Phát Computer, MyGear, HotGear, Nguyễn Vũ,….


Nguồn MIK
Nguồn MIK

Với phương châm luôn tìm kiếm và học hỏi để mang lại sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt Nam, MIK không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để phát triển những sản phẩm vỏ case độc đáo, đáp ứng nhu cầu build PC của đa dạng khách hàng.


MIK không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để phát triển sản phẩm
MIK không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để phát triển sản phẩm

Đồng thời, MIK cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thông qua hệ thống phân phối của TMC.Sản phẩm vỏ case của MIK được bảo hành trong 25 tháng, còn sản phẩm nguồn của MIK được bảo hành lên đến 62 tháng (tùy từng sản phẩm), có chính sách đổi mới trong vòng 24 giờ nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.


XHTT

spc-nha-phan-phoi-doc-quyen-pny-tai-thi-truong-viet-nam-cam-ket-mang-den-nguoi-dung-san-pham-card-do-hoa-va-bo-nho-chat-luong-cao

SPC, nhà phân phối độc quyền PNY tại thị trường Việt Nam cam kết mang đến người dùng sản phẩm card đồ họa và bộ nhớ chất lượng cao

Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024 vào ngày 09/05/2024 nhằm giới thiệu và đưa các sản phẩm chất lượng tới gần hơn các đơn vị đại lý kinh doanh bán lẻ, phân phối với sự góp mặt của đại diện hãng PNY, nhà phân phối SPC - Máy Tính Vĩnh Xuân và các đại lý khu vực Miền Nam.

msi-gioi-thieu-bo-phan-mem-ai-doc-quyen-giup-toi-uu-trai-nghiem-cua-nguoi-dung-cung-loat-laptop-ai-va-may-choi-game-cam-tay-msi-claw-trong-ky-nguyen-ai

MSI giới thiệu bộ phần mềm AI độc quyền giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng cùng loạt laptop AI và máy chơi game cầm tay MSI Claw trong kỷ nguyên AI

Trong lần ra mắt này, MSI cũng cho ra mắt bộ phần mềm AI độc quyền giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng. Trong đó, AI Engine sẽ tự động tối ưu hóa hệ thống tùy theo nhu cầu sử dụng, AI Artist giúp tăng hiệu quả làm việc của các nhà sáng tạo nội dung, còn AI Noise Cancellation Pro thì mang lại chất lượng thu âm như trong studio bất kể môi trường xung quanh có ồn thế nào.

asus-viet-nam-uy-quyen-phan-phoi-chinh-thuc-bo-mach-chu-va-card-do-hoa-cho-cong-ty-tnhh-mtv-cnth-vien-son-microstar

ASUS Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức bo mạch chủ và card đồ họa cho công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar)

ASUS và Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar) đạt thỏa thuận chiến lược để Viễn Sơn trở thành nhà phân phối bo mạch chủ và card đồ họa tại Việt Nam.

he-sinh-thai-asus-proart-va-cac-giai-phap-trong-tung-linh-vuc-duoc-trinh-dien-tai-trien-lam-sang-tao-khong-gioi-han

Hệ sinh thái ASUS ProArt và các giải pháp trong từng lĩnh vực được trình diễn tại Triển lãm Sáng tạo không giới hạn

Triển lãm giới thiệu và trình bày những cơ hội sáng tạo không giới hạn mà hệ sinh thái ProArt của ASUS mang lại, tập trung vào nhiều lĩnh vực ứng dụng như làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn.

bottom of page