top of page

Hệ sinh thái ASUS ProArt và các giải pháp trong từng lĩnh vực được trình diễn tại Triển lãm Sáng tạo không giới hạn

27/11/23

Triển lãm giới thiệu và trình bày những cơ hội sáng tạo không giới hạn mà hệ sinh thái ProArt của ASUS mang lại, tập trung vào nhiều lĩnh vực ứng dụng như làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn.

Từ việc biến ý tưởng thành hiện thực đến khám phá những công nghệ vượt trội, ProArt đã mở ra cánh cửa cho sự sáng tạo không giới hạn cho nhà sáng tạo nội dung trong Triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt vào ngày 24 tháng 11 năm 2023 tại Co-working space HiLink.


Hệ sinh thái ASUS ProArt và các giải pháp trong từng lĩnh vực được trình diễn tại Triển lãm Sáng tạo không giới hạn

Bạn có thể ghé thăm ProArt HUB tại: 433/12 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh


Giới thiệu hệ sinh thái ProArt và các giải pháp trong từng lĩnh vực


Hệ sinh thái ProArt bao gồm nhiều dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà sáng tạo nội dung, từ màn hình, bo mạch chủ, card đồ họa, máy chiếu,…


Card đồ họa ProArt là dòng card đồ họa chuyên nghiệp của ASUS

Card đồ họa ProArt là dòng card đồ họa chuyên nghiệp của ASUS, được thiết kế dành cho các nhà sáng tạo nội dung, cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, độ chính xác màu sắc cao, và các tính năng hỗ trợ sáng tạo chuyên nghiệp.


Bo mạch chủ ProArt trao quyền cho những người dùng sáng tạo nội dung với hiệu năng không giới hạn từ CPU mới nhất, thiết kế truyền tải điên năng mạnh mẽ, khả năng tản nhiệt hiệu quả và khả năng kết nối nhanh như chớp.


Màn hình ProArt được đánh giá là màn hình tốt nhất được những chuyên gia hang đầu trong ngành tin dùng

Màn hình ProArt được đánh giá là màn hình tốt nhất được những chuyên gia hang đầu trong ngành tin dùng với nhiều tính năng vượt trội như: công nghệ bảng điều kiển tiên tiến, giải pháp HDR, độ màu chính xác hàng đầu, độ phủ màu rộng, khả năng kết nối đa dạng và luôn cân chuẩn màu tại nhà máy.


Máy chiếu ProArt cung cấp hình ảnh đặc biệt sống động chân thực, hoàn hảo cho các Studion, phòng trưng bày và bảo tàng.


Các dòng máy trạm ASUS chuyên hỗ trợ cho thiết kế đồ họa 2D/3D và chỉnh sửa video đã được chứng nhận

Các dòng máy trạm ASUS chuyên hỗ trợ cho thiết kế đồ họa 2D/3D và chỉnh sửa video đã được chứng nhận bởi các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) về độ tin cậy và khả năng tương thích với các ứng dụng chính của họ. Ngoài ra, máy trạm ASUS còn được hỗ trợ quản lý tập trung bằng phần mềm ASUS Control Center, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các máy trạm từ mọi nơi thông qua thiết bị di động, giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp.


Trải nghiệm thực tế với các giải pháp ProArt trong lĩnh vực làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sự mạnh mẽ của các sản phẩm và dịch vụ của ASUS ProArt cũng như lắng nghe các phần chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia sáng tạo nội dung:


Trải nghiệm thực tế với các giải pháp ProArt trong lĩnh vực làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào kiến trúc, hội họa, 3D, render - diễn giả Võ Mạnh Lân: Võ Mạnh Lân, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, thảo luận về cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực kiến trúc, hội họa, 3D và render, mở ra những cơ hội mới cho sáng tạo.


Sáng tạo nội dung đa nền tảng, đa kỹ năng - diễn giả Quạ HD: Quạ HD, content creator, chia sẻ về sự đa dạng của việc sáng tạo nội dung đa nền tảng và đa kỹ năng trong thế kỷ 21, cùng với cách ProArt có thể hỗ trợ trong quá trình này.


Hệ sinh thái ProArt trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc

Vai trò của ProArt trong diễn họa kiến trúc - diễn giả Hoàng Anh: Nhà sang lập Hoàng Anh của học viện kiến trúc CEOTIC trình bày về tầm quan trọng của hệ sinh thái ProArt trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc.


Ngoài ra, diễn giả Tô Quang Định còn chia sẻ về chủ đề "Sáng tạo không giới hạn khi hậu kỳ Điện ảnh và Truyền hình trong kỷ nguyên số”. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự sáng tạo và cách mà công nghệ số mở ra những khả năng mới cho ngành công nghiệp giải trí, cũng như vai trò của nó trong việc thúc đẩy sự đổi mới và sự phát triển của điện ảnh và truyền hình hiện đại.


ProArt và sự kết hợp với ProK để tạo ra ProArt HUB


ProArt HUB là sự kết hợp giữa ProArt và ProK để tạo nên một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ, đồng hành cùng các trường đại học, doanh nghiệp, đại lý và đối tác.


ProArt HUB của ProArt Academy là một nơi cụ thể hoá sự hỗ trợ của ASUS ProArt cùng các đối tác

Hỗ trợ các trường học:


ProArt HUB của ProArt Academy là một nơi cụ thể hoá sự hỗ trợ của ASUS ProArt cùng các đối tác, chuyên gia có cùng mối quan tâm đến giáo dục cho các đơn vị liên quan. Trong 2 năm vừa qua ASUS Academy và ProK đã liên tục thực hiện nhiều buổi trải nghiệm, những workshop đề sáng tạo cho các đơn vị trường học cấp phổ thông và đại học.


Đưa ra những gợi ý ứng dụng công nghệ tư duy sáng tạo trong việc dạy và học song song với ứng dụng trong thực tiễn để phát triển năng lực con người. Kết hợp giữa ProArt và ProK không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng độc đáo cho sinh viên và học viên, mà còn giúp họ xây dựng mối quan hệ vững chắc với cộng đồng sáng tạo.


ProArt HUB đã cùng nhau tạo ra nhiều lời giải cho những vấn đề của các doanh nghiệp cũng như những người làm sáng tạo

Hỗ trợ doanh nghiệp và người làm sáng tạo:


Với đam mê ứng dụng công nghệ trong lãnh vực sáng tạo nghệ thuật, ProArt HUB đã cùng nhau tạo ra nhiều lời giải cho những vấn đề của các doanh nghiệp cũng như những người làm sáng tạo. Từ lắng nghe các vấn đề khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân đến đưa ra các gợi ý khả thi, ASUS ProArt cùng những đối tác liên tục hoạt động cũng nhau để bất cứ lúc nào doanh nghiệp hay cá nhân cần sự hỗ trợ, ProArt sẽ luôn có sẵn giải pháp tổng thể.


Hỗ trợ đại lý và đối tác:


Các đại lý với đặc thù tuỳ vào từng thế mạnh sẽ có những nhóm khách hàng riêng và chuyên biệt, ProArt HUB mang đến những buổi Trainning được tối ưu hoá cho các đại lý nhằm đảm bảo tận dụng tốt thế mạnh của các đại lý, gia tăng kỹ năng cho các tư vấn viên. Việc trainning còn đảm bảo các đại lý và các tư vấn viên sẽ được cập nhận không chỉ thông tin sản phẩm, công năng công nghệ từ ASUS mà còn đảm bảo họ hiểu được cơ bản những công việc đặc thù mà ProArt hướng đến.


ProArt HUB mang đến những buổi Trainning được tối ưu hoá cho các đại lý nhằm đảm bảo tận dụng tốt thế mạnh của các đại lý

Trainning sẽ bao gồm và không giới hạn các vấn đề liên quan đến: Nhiếp Ảnh, Làm Phim, Sáng tạo nội dung, Kiến trúc, đồ hoạ,... từ ProArt HUB.

HD

bottom of page