top of page

ASUS Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức bo mạch chủ và card đồ họa cho công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar)

21/2/24

ASUS và Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar) đạt thỏa thuận chiến lược để Viễn Sơn trở thành nhà phân phối bo mạch chủ và card đồ họa tại Việt Nam.

Thương hiệu ASUS chính thức công bố thêm một đối tác phân phối chính thức các dòng bo mạch chủ và card đồ họa ASUS là Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar), nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam


ASUS Việt Nam tin tưởng rằng Viễn Sơn sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Mở rộng danh mục sản phẩm không chỉ là một bước tiến quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, mà còn là cơ hội để chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.


Với uy tín và chất lượng sản phẩm, ASUS đã chiếm vị trí số 1 về thị phần trong danh sách các nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa tại Việt Nam. Điều này không chỉ là kết quả của sự đổi mới và tiên tiến trong thiết kế sản phẩm mà còn là do ASUS liên tục cập nhật và nâng cấp dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng Việt Nam.


Năm 2024, ASUS đã ký thỏa thuận với Viễn Sơn để ủy quyền phân phối thêm các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa của ASUS bên cạnh các sản phẩm đã và đang được Viễn Sơn phân phối như màn hình, thiết bị ngoại vi và máy tính xách tay. Điều này không chỉ là bước tiến quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường mà còn là cơ hội để mang đến sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho khách hàng.Xu hướng công nghệ

bottom of page