top of page

SPC, nhà phân phối độc quyền PNY tại thị trường Việt Nam cam kết mang đến người dùng sản phẩm card đồ họa và bộ nhớ chất lượng cao

10:28, 10/5/24

Hội nghị khách hàng PNY Hồ Chí Minh 2024 vào ngày 09/05/2024 nhằm giới thiệu và đưa các sản phẩm chất lượng tới gần hơn các đơn vị đại lý kinh doanh bán lẻ, phân phối với sự góp mặt của đại diện hãng PNY, nhà phân phối SPC - Máy Tính Vĩnh Xuân và các đại lý khu vực Miền Nam.

Thương hiệu PNY được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với nhiều sản phẩm
Thương hiệu PNY được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng

Thương hiệu PNY được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với nhiều sản phẩm bộ nhớ bao gồm SSD, DRAM, USB… có chất lượng tốt và giải sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng.


đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam của PNY

Đầu năm 2024, SPC - Máy Tính Vĩnh Xuân, đơn vị phân phối phần cứng máy tính lớn với gần 30 năm kinh nghiệm và sở hữu chi nhánh tại 3 miền cùng hệ thống đại lý ủy quyền trên cả nước chính thức trở thành đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam của PNY.


card đồ họa PNY

Tại sự kiện, nhà phân phối SPC - Máy Tính Vĩnh Xuân cùng PNY đã giới thiệu tới các đại lý và người dùng tại khu vực Miền Nam loạt sản phẩm mới là card đồ họa PNY sử dụng GPU NVIDIA là dòng RTX 4000 Super mạnh mẽ với hệ thống tản nhiệt hiệu quả, đẹp mắt. Và các sản phẩm thế mạnh bao gồm DDR5 RGB hiệu năng cao, SSD PCIe Gen 4 và SSD di động tốc độ cao mang thương hiệu XLR8.


card đồ họa PNY sử dụng GPU NVIDIA là dòng RTX 4000 Super mạnh mẽ với hệ thống tản nhiệt hiệu quả, đẹp mắt
Card đồ họa PNY sử dụng GPU NVIDIA là dòng RTX 4000 Super mạnh mẽ với hệ thống tản nhiệt hiệu quả, đẹp mắt

Về phía SPC, với tư cách là nhà phân phối độc quyền hãng PNY tại thị trường Việt Nam, SPC tin chắc và cam kết sẽ mang đến người dùng sản phẩm Card đồ họa, Bộ nhớ chất lượng cao cùng chính sách khuyến mãi tốt nhất và hậu mãi tận tâm.

Xu hướng PC

msi-gioi-thieu-bo-phan-mem-ai-doc-quyen-giup-toi-uu-trai-nghiem-cua-nguoi-dung-cung-loat-laptop-ai-va-may-choi-game-cam-tay-msi-claw-trong-ky-nguyen-ai

MSI giới thiệu bộ phần mềm AI độc quyền giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng cùng loạt laptop AI và máy chơi game cầm tay MSI Claw trong kỷ nguyên AI

Trong lần ra mắt này, MSI cũng cho ra mắt bộ phần mềm AI độc quyền giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng. Trong đó, AI Engine sẽ tự động tối ưu hóa hệ thống tùy theo nhu cầu sử dụng, AI Artist giúp tăng hiệu quả làm việc của các nhà sáng tạo nội dung, còn AI Noise Cancellation Pro thì mang lại chất lượng thu âm như trong studio bất kể môi trường xung quanh có ồn thế nào.

asus-viet-nam-uy-quyen-phan-phoi-chinh-thuc-bo-mach-chu-va-card-do-hoa-cho-cong-ty-tnhh-mtv-cnth-vien-son-microstar

ASUS Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức bo mạch chủ và card đồ họa cho công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar)

ASUS và Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar) đạt thỏa thuận chiến lược để Viễn Sơn trở thành nhà phân phối bo mạch chủ và card đồ họa tại Việt Nam.

msi-ket-hop-cung-nhan-hang-nvidia-va-an-phat-computer-to-chuc-chuong-trinh-cung-nhau-den-truong---doi-moi-laptop---san-se-yeu-thuong

MSI kết hợp cùng nhãn hàng NVIDIA và An Phát Computer tổ chức chương trình "Cùng nhau đến trường - Đổi mới Laptop - San sẻ yêu thương"

MSI kết hợp cùng NVIDIA và An Phát Computer thực hiện chương trình "Cùng nhau đến trường - Đổi mới Laptop - San sẻ yêu thương" từ ngày 23/8/2023 đến hết ngày 10/9/2023.

bottom of page