top of page

AV-TEST trao tặng chứng chỉ khẳng định hiệu quả vượt bậc cho giải pháp Kaspersky VPN

1:58, 11/4/24

Kết quả thử nghiệm cho thấy 355% cải thiện trong tốc độ tải lên (Upload speed) ở kết nối quốc tế, điều này chứng minh cho mức độ hiểu quả của nền tảng. Hơn nữa, mạng máy chủ VPN toàn cầu mở rộng của Kaspersky được công nhận là một trong những mạng lớn nhất trong ngành.


Kaspersky VPN vừa được tổ chức thử nghiệm độc lập AV-TEST trao tặng chứng chỉ khẳng định hiệu quả vượt bậc của giải pháp này


Theo đó, Kaspersky VPN đã mang đến sự cải thiện đáng kể, vượt qua các thông số hiệu suất đạt được trong năm 2022. Bên cạnh đó, AV-TEST cũng nêu bật danh sách giao thức đa dạng của Kaspersky VPN, bao gồm WireGuard, OpenVPN và Catapult Hydra, cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm VPN của họ.


Theo kết quả thử nghiệm, Kaspersky VPN đã tăng cường hỗ trợ ổn định kết nối và hiệu suất tốc độ cao. So với kết quả thử nghiệm trong năm 2022, tốc độ tải lên tăng một cách đáng kinh ngạc là 355% và cải thiện 3% độ trễ (latency) đối với các kết nối ở nước ngoài. Với các kết nối cục bộ, độ trễ đã giảm 24%, tốc độ tải lên được cải thiện 23% và tốc độ tải xuống tăng lên 32%.


Kaspersky VPN vừa được tổ chức thử nghiệm độc lập AV-TEST trao tặng chứng chỉ nhằm khẳng định hiệu quả vượt bậc

Toàn bộ Kaspersky VPN Test Report 2023 của AV-TEST tại đây


Trong thử nghiệm này, AV-TEST đã chọn Kaspersky VPN là giải pháp cung cấp khả năng phát trực tuyến và tải torrent mạnh mẽ, qua đó duy trì hiệu suất gần với các giá trị tham chiếu không phải VPN.


AV-TEST cũng nhận định rằng mạng máy chủ của Kaspersky VPN là một trong những mạng có phạm vi lớn nhất trong ngành. Theo đó, Kaspersky VPN cung cấp kết nối cho người dùng tại 83 quốc gia và 102 vị trí máy chủ trên khắp thế giới. Nhiều vị trí cho phép người dùng tùy chỉnh VPN cho nhiều tình huống khác nhau và tính năng Double VPN1 mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch cùng với mức độ riêng tư nâng cao cho dữ liệu cá nhân.


Bên cạnh đó, AV-TEST cũng công nhận tính năng ngăn chặn rò rỉ DNS và IP cũng như tính năng Kill Switch của Kaspersky VPN. Tất cả các tính năng này đều tăng cường sự riêng tư cho dữ liệu nhạy cảm của người dùng trên các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android.


Mỗi năm, AV-TEST sẽ tiến hành nhiều thử nghiệm để đánh giá hiệu suất tổng thể của các giải pháp VPN. Các tiêu chí đánh giá bao gồm tính ổn định của kết nối, mức hiệu suất, độ mạnh mẽ của các giao thức mã hóa và tính hiệu quả trong việc duy trì chế độ ẩn danh của người dùng. Những thử nghiệm này sẽ tái tạo các điều kiện mà người dùng thông thường sẽ trải nghiệm nhằm duy trì tính nhất quán của các đánh giá được thực hiện trong những năm trước.

Xu hướng công nghệ

intel-cong-bo-ve-viec-mo-rong-chuong-trinh-xuc-tien-ai-pc-de-ho-tro-tot-hon-cho-cac-nha-phat-trien-phan-mem-va-nha-cung-cap-phan-cung-doc-lap

Intel công bố về việc mở rộng Chương trình Xúc tiến AI PC để hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phát triển phần mềm và nhà cung cấp phần cứng độc lập

Đây là cột mốc quan trọng của Intel trong sứ mệnh hỗ trợ hệ sinh thái phần cứng và phần mềm để tối ưu hóa và phát huy tối đa sức mạnh AI trên hơn 100 triệu máy tính AI PC trang bị các vi xử lý Intel từ nay cho đến năm 2025.

kaspersky-ra-mat-nen-tang-kaspersky-unified-monitoring-and-analysis-platform-giup-cac-doanh-nghiep-va-to-chuc-luon-an-toan-trong-khong-gian-mang-trong-qua-trinh-so-hoa

Kaspersky ra mắt nền tảng Kaspersky Unified Monitoring and Analysis Platform giúp các doanh nghiệp và tổ chức luôn an toàn trong không gian mạng trong quá trình số hóa

Nhằm giúp doanh nghiệp và tổ chức luôn “đi trước” những thách thức và nhu cầu đang tăng lên này, Kaspersky mang đến giải pháp quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM) được nâng cấp để quản lý sự kiện và bảo mật: Kaspersky Unified Monitoring and Analysis Platform dành cho năm 2024.

kaspersky-chia-se-cach-thuc-de-cac-to-chuc-o-apac-giu-an-toan-truoc-nhung-moi-de-doa-co-the-xay-ra-vao-nam-2024

Kaspersky chia sẻ cách thức để các tổ chức ở APAC giữ an toàn trước những mối đe dọa có thể xảy ra vào năm 2024

Theo Kaspersky, việc sử dụng và tin tưởng vào các phương thức thanh toán kỹ thuật số, thiếu các quy định bảo vệ quyền của người dùng trực tuyến và số lượng lớn người bị buộc tham gia các hoạt động lừa đảo trực tuyến đã làm tăng thêm sự phức tạp cho vấn đề lớn này ở Đông Nam Á và trong việc giải quyết nó.

bottom of page