top of page

Kaspersky chia sẻ cách thức để các tổ chức ở APAC giữ an toàn trước những mối đe dọa có thể xảy ra vào năm 2024

1:56, 19/1/24

Theo Kaspersky, việc sử dụng và tin tưởng vào các phương thức thanh toán kỹ thuật số, thiếu các quy định bảo vệ quyền của người dùng trực tuyến và số lượng lớn người bị buộc tham gia các hoạt động lừa đảo trực tuyến đã làm tăng thêm sự phức tạp cho vấn đề lớn này ở Đông Nam Á và trong việc giải quyết nó.

Kaspersky dự đoán APAC sẽ đối mặt với nhiều hình thức tấn công giả mạo, hành vi lừa đảo, rò rỉ dữ liệu và tấn công APT trong năm 2024


Kaspersky cũng cho rằng quy mô của các cuộc tấn công lừa đảo và lừa đảo trực tuyến ở Đông Nam Á sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới do thiếu kiến thức về kỹ thuật và pháp lý liên quan đến các cuộc tấn công như vậy, từ nhà điều hành đến nạn nhân.


  • Luôn cập nhật phần mềm trên tất cả các thiết bị đang sử dụng để ngăn chặn kẻ tấn công xâm nhập thông qua khai thác lỗ hổng.

  • Thiết lập thói quen sử dụng mật khẩu mạnh khi truy cập các dịch vụ của công ty. Sử dụng xác thực đa yếu tố để truy cập vào các dịch vụ từ xa.

  • Chọn giải pháp bảo mật điểm cuối như Kaspersky Endpoint Security for Business để được trang bị khả năng phát hiện và kiểm soát sự bất thường dựa trên hành vi người dùng đ bảo vệ họ trước các mối đe dọa đã biết và chưa biết.

  • Sử dụng giải pháp chuyên dụng cho bảo vệ điểm cuối hiệu quả, phát hiện mối đe dọa và phản hồi sản phẩm để khắc phục kịp thời những mối đe dọa mới và tiềm ẩn. Kaspersky Optimum Security chính là giải pháp bảo vệ điểm cuối thiết yếu được hỗ trợ bằng EDR và MDR.

  • Cập nhật thông tin mới nhất từ Threat Intelligence để luôn biết các TTP được các tác nhân đe dọa sử dụng như thế nào.


XHTT

bottom of page