top of page

Samsung Vina đồng hành cùng Thế vận hội Olympic Paris 2024 với thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích"

19/6/24

Công ty Điện tử Samsung Vina tự hào đồng hành cùng Thế vận hội Olympic Paris 2024 với thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" đầy cảm hứng. Trong hành trình này, Samsung không chỉ đề cao những trải nghiệm mang tính bứt phá của các vận động viên trong cộng đồng thể thao tại Việt Nam, mà còn khơi dậy trong mỗi người trẻ khát khao vượt qua mọi rào cản để kiến tạo nên những kỳ tích mới.

thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích"
Thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích"

Tư duy “mở” chinh phục kỳ tích


Là Đối tác Toàn cầu của Olympic, Samsung đã công bố chủ đề chính thức “Open Always Wins” cho Thế vận hội 2024, thể hiện niềm tin của thương hiệu rằng tư duy cởi mở sẽ khai phóng những tiềm năng vô hạn trong cuộc sống, kiến tạo nên những dấu ấn mới trong lĩnh vực thể thao. Thông điệp này được truyền tải qua nhiều hoạt động của Samsung trong suốt Thế vận hội và những câu chuyện truyền cảm hứng của các vận động viên tài năng trên toàn thế giới.


Tại Việt Nam, Samsung tiếp tục lan tỏa tinh thần "Open Always Wins" thông qua thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" với 5 giá trị cốt lõi: Gập đơn độc, mở kỳ tích - Gập trở ngại, mở kỳ tích - Gập khuôn khổ, mở kỳ tích - Gập đối địch, mở kỳ tích - Gập thất bại, mở kỳ tích. Năm giá trị này thể hiện những nguyên tắc quan trọng của tinh thần thể thao như tính đoàn kết, không ngại khó khăn, sáng tạo để chinh phục đỉnh cao, cạnh tranh lành mạnh, và học hỏi từ những thất bại.


5 giá trị cốt lõi: Gập đơn độc, mở kỳ tích - Gập trở ngại, mở kỳ tích - Gập khuôn khổ, mở kỳ tích - Gập đối địch, mở kỳ tích - Gập thất bại, mở kỳ tích
5 giá trị cốt lõi: Gập đơn độc, mở kỳ tích - Gập trở ngại, mở kỳ tích - Gập khuôn khổ, mở kỳ tích - Gập đối địch, mở kỳ tích - Gập thất bại, mở kỳ tích

Những giá trị cốt lõi này sẽ được thể hiện rõ nét qua câu chuyện của các vận động viên tiêu biểu từ nhiều bộ môn thể thao khác nhau tại Việt Nam. Họ chính là những minh chứng sống cho tinh thần "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" và là nguồn cảm hứng bất tận cho thế hệ trẻ.


Thông qua những câu chuyện về sự nỗ lực, vượt qua giới hạn và không ngừng sáng tạo của các vận động viên, Samsung mong muốn khích lệ tinh thần thể thao trong cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ, để cùng nhau chinh phục những kỳ tích mới.


Hơn 25 năm đồng hành cùng Olympic và Paralympic


Samsung là đối tác toàn cầu của Olympic trong hơn 25 năm, tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao trên toàn thế giới và góp phần kiến tạo nên những dấu ấn mới. Samsung không ngừng nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ Olympic thông qua các công nghệ tiến tiến và đột phá như AI, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và 5G để thay đổi cách thế giới trải nghiệm Thế vận hội.


Samsung tiếp tục lan tỏa tinh thần "Open Always Wins"
Samsung tiếp tục lan tỏa tinh thần "Open Always Wins"

Đầu năm nay, Samsung đã công bố mối quan hệ hợp tác với Liên đoàn trượt ván đường phố (SLS), Giải đấu breaking chuyên nghiệp (PBT) và Liên đoàn lướt sóng thế giới (WSL).


Thông qua loạt phim giới thiệu, Samsung không chỉ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng của ba bộ môn lướt sóng, trượt ván và breaking, mà còn thể hiện cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng của các bộ môn này trên hành trình hướng đến Thế vận hội Olympic 2024 và hơn thế nữa.


xhtt

samsung-ai-tv-va-loa-thanh-nam-2024-gay-an-tuong-manh-me-voi-gioi-chuyen-gia-danh-gia-cong-nghe

Samsung AI TV và loa thanh năm 2024 gây ấn tượng mạnh mẽ với giới chuyên gia đánh giá công nghệ

Dòng sản phẩm TV và âm thanh năm 2024 của Samsung bứt phá mọi giới hạn, cung cấp các tính năng tiên tiến và cải tiến vượt trội, hứa hẹn khai mở kỷ nguyên giải trí mới. Các chuyên gia công nghệ trên toàn thế giới đã sớm được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Samsung, từ đó đưa ra nhiều đánh giá tích cực cho dòng sản phẩm 2024.

samsung-hop-tac-voi-minh-thai-phan-phoi-dong-san-pham-tv-chuyen-dung-danh-cho-doanh-nghiep-business-tv

Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV)

Công ty Điện Tử Samsung Vina và Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV). Minh Thái sẽ là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm này kể từ tháng 5/2024.

samsung-phat-dong-cuoc-thi-solve-for-tomorrow-2024-khu-vuc-mien-nam-voi-dinh-huong-day-manh-hon-nua-phong-trao-stem

Samsung phát động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024 khu vực miền Nam với định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào STEM

Samsung tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi Solve for Tomorrow khu vực miền Nam với định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào STEM, đồng thời truyền cảm hứng và lan tỏa sâu rộng hơn ý nghĩa của cuộc thi này tới gần 3 triệu học sinh TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

samsung-cong-bo-ket-qua-khao-sat-ve-xu-huong-tieu-dung-tv-hang-nam-tv-man-hinh-lon-hien-nay-tro-thanh-trung-tam-giai-tri-cua-ngoi-nha

Samsung công bố kết quả khảo sát về xu hướng tiêu dùng TV hằng năm: TV màn hình lớn hiện nay trở thành trung tâm giải trí của ngôi nhà

Trên toàn khu vực, TV màn hình lớn đang ngày càng trở nên phổ biến khi doanh số bán ra các sản phẩm màn hình lớn kích thước trên 60 inch tăng hơn 20%.

lan-toa-tinh-than-tiet-kiem-song-xanh-tu-nhung-hanh-dong-don-gian-moi-ngay-samsung-to-chuc-cuoc-thi-mot-cham-tiet-kiem-song-xanh-tren-da-nen-tang-mang-xa-hoi

Lan tỏa tinh thần tiết kiệm sống xanh từ những hành động đơn giản mỗi ngày, Samsung tổ chức cuộc thi “Một Chạm Tiết Kiệm Sống Xanh” trên đa nền tảng mạng xã hội

Diễn ra từ 03/05/2024 đến 30/05/2024 với giải thưởng hấp dẫn là 04 máy giặt thông minh Samsung Bespoke AI, cuộc thi "Một Chạm Tiết Kiệm Sống Xanh” không chỉ truyền cảm hứng sáng tạo, mà còn khuyến khích người dùng tham gia vào hành trình tiết kiệm sống xanh - tiết kiệm mỗi ngày cho chính bản thân và góp phần bảo vệ Trái Đất.

samsung-tro-thanh-thuong-hieu-dong-hanh-tai-giai-thuong-thiet-ke-bep-dep-viet-nam-bespoke-be-home-2024-voi-tong-giai-thuong-hon-600-trieu-dong

Samsung trở thành thương hiệu đồng hành tại “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024” với tổng giải thưởng hơn 600 triệu đồng

Giải thưởng tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, giải pháp thực tiễn nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại với sự đồng hành của Bộ sưu tập (BST) Bếp thông minh Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng. Giải thưởng là sân chơi chuyên nghiệp dành cho cộng đồng Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất hoặc bất kỳ các cá nhân, đơn vị, nhóm có chuyên môn và quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất ở phạm vi toàn quốc.

bottom of page