top of page

Kingston Technology hợp tác với Sony Pictures ra mắt bộ phim đáng mong đợi Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

8:52, 10/4/24

Nhân dịp ra mắt bộ phim tại rạp vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, Kingston mời khán giả tham gia các nhiệm vụ săn ma khác nhau để có cơ hội giành được quà tặng thương hiệu độc quyền, vé xem phim, cùng nhiều sản phẩm khác.


Các chương trình khuyến mãi sẽ được giới thiệu rộng rãi trên các kênh truyền thông cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2024. Khi mua bất kỳ sản phẩm FURY DDR5 nào của Kingston - 16 GB trở lên hoặc bất kỳ ổ cứng SSD nào (KC3000, FURY, NV2, SSD DC, XS1000, XS2000) với dung lượng 2 TB trở lên, sẽ được tặng kèm một chiếc ô Ghostbusters - Frozen Empire cực chất.


Ngoài ra, khi mua bất kỳ DRAM Kingston FURY 16GB+ hoặc bất kỳ ổ SSD nào (A400, KC3000, NV2, FURY, DCSSD, Xs1000, XS2000) từ 480GB đến 1TB, khán giả sẽ được tấm lót chuột độc đáo của Biệt Đội Săn Ma - Kỷ Nguyên Băng Giá.


“Kingston luôn đi đầu trong việc mang lại những sản phẩm và trải nghiệm sống động, đưa người dùng của chúng tôi vào một hành trình đầy phiêu lưu.” Kevin Wu, Phó Chủ tịch Bán hàng, Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết. “Biệt đội săn ma (Ghostbusters), là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong việc mang đến những cuộc phiêu lưu siêu nhiên và hoài cổ đầy thú vị, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc hành trình này với biệt đội săn ma (Ghostbusters) và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng của mình.”

Xu hướng giải trí

msi-claw-la-mau-may-choi-game-cam-tay-dau-tien-duoc-trang-bi-vi-xu-li-intel-core-ultra-co-the-choi-game-lien-tuc-thoai-mai-nhieu-gio

MSI Claw là mẫu máy chơi game cầm tay đầu tiên được trang bị vi xử lí Intel Core Ultra có thể chơi game liên tục thoải mái nhiều giờ

Với thiết kế thiên hướng tối giản và thực dụng, chiếc Claw vẫn giữ được bản sắc riêng của MSI, giúp người dùng dễ dàng nhận diện giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường. Thêm vào đó, thiết kế của máy cũng đậm tính công thái học, bám sát lòng bàn tay để cho cảm giác cầm nắm thoải mái, thuận tiện và chính xác với mọi kích cỡ lòng bàn tay. Trọng lượng của các linh kiện cũng được phân bổ hợp lí, cho phép sử dụng vô cùng dễ chịu trong thời gian dài.

man-hinh-cong-oled-voi-cong-nghe-cham-luong-tu-quantum-dot-do-bo-ces-2024

Màn hình cong OLED với công nghệ Chấm lượng tử Quantum Dot đổ bộ CES 2024

Được vinh danh trong hạng mục “Trò chơi & thể thao điện tử” và “Thiết bị ngoại vi & phụ kiện máy tính”, đây là mẫu màn hình chơi game QD-OLED 49 inch đầu tiên của MSI có tỷ lệ khung hình 32:9, độ phân giải 5120x1440 (DQHD) và độ cong 1800R. Màn hình kết hợp tấm nền OLED với công nghệ Chấm lượng tử Quantum Dot, mang đến màu sắc sống động với chứng nhận VESA DisplayHDR True Black 400.

bottom of page