top of page

Màn hình cong OLED với công nghệ Chấm lượng tử Quantum Dot đổ bộ CES 2024

12/1/24

Được vinh danh trong hạng mục “Trò chơi & thể thao điện tử” và “Thiết bị ngoại vi & phụ kiện máy tính”, đây là mẫu màn hình chơi game QD-OLED 49 inch đầu tiên của MSI có tỷ lệ khung hình 32:9, độ phân giải 5120x1440 (DQHD) và độ cong 1800R. Màn hình kết hợp tấm nền OLED với công nghệ Chấm lượng tử Quantum Dot, mang đến màu sắc sống động với chứng nhận VESA DisplayHDR True Black 400.

Màn hình chơi game MSI MPG 491CQP QD-OLED được vinh danh Giải thưởng Sáng tạo CES 2024


Mẫu tấm nền này đạt được mức thời gian phản hồi GtG 0,03ms và tốc độ quét hình 144Hz. Phía sau tấm nền là một lớp màng graphene tản nhiệt giúp duy trì hiệu suất tối ưu. Công nghệ tinh thể lỏng mới nhất tăng cường bố cục pixel phụ để văn bản có thể hiển thị rõ ràng hơn.


Tất cả các phiên bản trong dòng sản phẩm QD-OLED của MSI đều được trang bị tấm nền QD-OLED thế hệ tiếp theo với cả hai cấu hình màn hình cong và phẳng, đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội thông qua khả năng kiểm soát ánh sáng chính xác đến từng pixel và màu đen chân thực. Phương thức sắp xếp pixel phụ đem đến hình ảnh sắc nét hơn, hình ảnh chi tiết phức tạp, văn bản được thể hiện rõ ràng và giảm thiểu hiện tượng sai màu viền để nâng cao trải nghiệm xem.


Màn hình chơi game MSI MPG 491CQP QD-OLED được vinh danh Giải thưởng Sáng tạo CES 2024

Màn hình chơi game QD-OLED thế hệ mới của MSI được trang bị nhiều tính năng: MSI Gaming Intelligence AI, đầu nối Type-C 90W với công nghệ cấp nguồn Power Delivery và hỗ trợ chế độ Console


Đáng chú ý, công nghệ MSI OLED Care 2.0 tối ưu hóa khả năng bảo vệ màn hình, giảm nguy cơ hư hỏng tấm nền OLED trong quá trình sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế không dùng quạt khai thác khả năng dẫn nhiệt đặc biệt của Graphene, đảm bảo phân tán nhiệt hiệu quả và yên lặng, đồng thời kéo dài đáng kể tuổi thọ của các tấm nền QD-OLED tiên tiến này.


AD

bottom of page