top of page

Grab Việt Nam hỗ trợ người dùng tìm kiếm xu hướng và thưởng thức ẩm thực chất lượng từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất

3/7/24

Các giải pháp hợp tác đa dạng của GrabFood và hệ sinh thái đa dịch vụ là những ưu thế để Grab củng cố danh mục Quán đỉnh MICHELIN nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thưởng thức ẩm thực chất lượng của người dùng.


Grab Việt Nam tiếp tục là đối tác chính thức của MICHELIN Guide, hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và trải nghiệm các món ăn từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng

Hơn 50% quán ăn, nhà hàng được MICHELIN Guide vinh danh đã có mặt trong Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood


Grab Việt Nam tiếp tục là đối tác chính thức của MICHELIN Guide, hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và trải nghiệm các món ăn từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.


Hiện tại, danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood có sự góp mặt của hơn 50% quán ăn, nhà hàng thuộc danh sách những thương hiệu vừa được MICHELIN Guide vinh danh vào cuối tháng 6 vừa qua. Danh mục bao gồm nhiều thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích như: Madame Lam, Lai - Cantonese, Hủ tiếu Nam Vang Hồng Phát, Bún thịt nướng Hoàng Văn, Bếp Người Hội An,...


danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood có sự góp mặt của hơn 50% quán ăn, nhà hàng thuộc danh sách những thương hiệu vừa được MICHELIN Guide

Đại diện quán Bò kho Gánh - Đối tác nhà hàng của GrabFood - vừa được vinh danh tại hạng mục Michelin Bib Gourmand


Nhằm gia tăng hơn nữa các lựa chọn ẩm thực chất lượng dành cho người dùng, GrabFood sẽ tiếp tục mở rộng danh mục này dựa trên việc tận dụng các lợi thế của GrabFood nói riêng và ứng dụng Grab nói chung. Các lợi thế này bao gồm:


  • Các giải pháp hợp tác đa dạng cho các quán ăn, nhà hàng cân nhắc lựa chọn dựa trên nhu cầu phát triển kinh doanh cụ thể của họ. Ngoài mô hình giao đồ ăn trực tuyến, GrabFood đã ra mắt tính năng “Voucher nhà hàng”. Tham gia tính năng này, các thương hiệu có thể cung cấp voucher để người dùng tận hưởng ưu đãi khi đến ăn tại nhà hàng. Các thương hiệu còn có thể tạo và tùy chỉnh profile với nhiều thông tin, hình ảnh nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện nhất về nhà hàng trước khi quyết định mua voucher. Điều này có thể giúp nhà hàng thu hút và tiếp cận các thực khách mới dễ dàng hơn, gia tăng hiệu quả cho kênh bán hàng offline (ngoại tuyến).

  • Sức mạnh của hệ sinh thái đa dịch vụ cho phép Grab mang đến trải nghiệm liền mạch cho thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng. Người dùng giờ đây có thể đặt cuốc xe để di chuyển đến nhà hàng và rời đi sau bữa ăn một cách thuận lợi, an toàn. Với các điểm đến được quan tâm, Grab có chương trình “Điểm HOT nên đi” giúp người dùng trải nghiệm cuốc xe với giá ưu đãi hơn, góp phần gia tăng trải nghiệm offline của người dùng trong các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống hằng ngày.


lần thứ hai trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide tại Việt Nam, Grab Việt Nam cũng mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi

Đại diện Grab chúc mừng đối tác Trần Thị Kim Liêng - chủ quán Cô Liêng được MICHELIN Guide đề xuất


Nhân dịp lần thứ hai trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide tại Việt Nam, Grab Việt Nam cũng mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt, cụ thể:


  • Ưu đãi lên đến 30.000đ cho đơn đặt giao hàng từ các đối tác trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2024.

  • Ưu đãi dành cho người dùng mua Voucher nhà hàng từ đối tác trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN: Người dùng có thể mua voucher với giá ưu đãi giảm 20%. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2024.

  • Ưu đãi giảm 20% cho chuyến xe GrabBike, GrabCar có điểm đến là các quán ăn, nhà hàng trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN khi nhập mã MICHELIN. Ưu đãi áp dụng trong tháng 7/2024.


Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương Mại, Grab Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự lần thứ hai trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide tại Việt Nam. Hợp tác quan trọng này cho phép chúng tôi tiếp tục củng cố cam kết mang lại cho người dùng GrabFood các lựa chọn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực. Đối với các quán ăn, nhà hàng được vinh danh trong Cẩm nang MICHELIN Guide năm nay, chúng tôi xin chúc mừng sự thành công của họ. GrabFood kỳ vọng các giải pháp hợp tác đa dạng hiện nay trên nền tảng sẽ tạo thêm cơ hội để chúng tôi có thể cùng với họ mang các trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, đáng tin cậy đến nhiều người Việt Nam hơn nữa."


Lần thứ hai liên tiếp giữ vai trò đối tác chính thức của MICHELIN Guide với các quyền lợi độc quyền trong ngành hàng ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn tại Việt Nam, Grab Việt Nam tiếp tục củng cố danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên nền tảng GrabFood. Đây là danh mục được lập và liên tục được duy trì kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 2023 nhằm tạo điều kiện cho người dùng GrabFood dễ dàng tìm kiếm thông tin và trải nghiệm các món ăn từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất. Trong khuôn khổ hợp tác này, logo MICHELIN Guide giúp nhận biết các nhà hàng được MICHELIN đề xuất chỉ được hiển thị trên một ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn trực tuyến duy nhất tại Việt Nam là Grab.


Xu hướng ẩm thực

lan-dau-tien-kinh-do-va-chuoi-cafe-guta-hop-tac-mang-den-combo-banh-va-nuoc-hoan-hao-cho-cuoc-song-ban-ron

Lần đầu tiên, Kinh Đô và chuỗi Cafe Guta hợp tác mang đến combo bánh và nước hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu dẫn đầu ngành hàng - Bánh mì Tươi Kinh Đô (thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam) hợp tác với một trong những chuỗi cà phê đang có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh – Guta Cafe cho ra đời combo bữa sáng và xế tươi ngon, tiện lợi tiếp thêm năng lượng cho nhịp sống bận rộn của giới trẻ hiện đại.

acecook-viet-nam-va-thuong-hieu-hao-hao-ra-mat-hao-hao-big-100g-voi-khoi-luong-tinh-tang-hon-30-duoc-nghien-cuu-dua-tren-nhu-cau-thiet-thuc-cua-nguoi-tieu-dung

Acecook Việt Nam và thương hiệu Hảo Hảo ra mắt Hảo Hảo BIG 100 g với khối lượng tịnh tăng hơn 30% được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng

Với khối lượng tịnh 100 g, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng có khẩu phần ăn lớn hơn, mang đến lượng mì nhiều hơn cho bữa ăn no bụng thỏa mãn, đặc biệt vào bữa chính, để từ đó tiếp sức hoàn thành mọi mục tiêu, chinh phục thành công lớn trong tương lai.

lac-loi-mong-mo-tai-diem-check-in-hot-nhat-da-nang-mua-he-2024

Lạc lối mộng mơ tại điểm check-in hot nhất Đà Nẵng mùa hè 2024

Con đường đầy mê hoặc này nổi bật với những hàng cây hoa sưa xanh thẳng tắp tỏa bóng mát, được tô điểm bởi màu sắc tinh tế từ những cánh hoa giấy mềm mại và sự sang trọng của những bông hoa quỳnh anh quý phái. Con đường đã nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Đà Nẵng từ những ngày đầu hè.

am-thuc-ngon-ket-hop-giua-mon-an-a-va-au-trong-dam-cuoi-an-do-dau-tien-ngap-sac-hong-tai-danang-marriott-resort-spa

Ẩm thực ngon kết hợp giữa món Ấn, Á và Âu trong đám cưới Ấn Độ đầu tiên ngập sắc hồng tại Danang Marriott Resort & Spa

Ông Piotr Madej, Tổng Quản lý Danang Marriott Resort & Spa cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được chọn làm nơi tổ chức lễ kỷ niệm trọng đại của Bhisham và Heena. "Sự tin chọn của họ dành cho khu nghỉ dưỡng là minh chứng cho sự xuất sắc và cống hiến của đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm đặc biệt thể hiện vẻ đẹp truyền thống Ấn Độ trên bối cảnh trong xanh của khu nghỉ dưỡng và bãi biển Non Nước của Đà Nẵng."

nguoi-ham-mo-oreo-va-pokemon-se-duoc-thuong-thuc-nhung-chiec-banh-quy-pikachu-phien-ban-dac-biet-va-co-hoi-suu-tam-nhieu-qua-tang-voi-hinh-anh-pokemon

Người hâm mộ OREO và Pokémon sẽ được thưởng thức những chiếc bánh quy Pikachu phiên bản đặc biệt và cơ hội sưu tầm nhiều quà tặng với hình ảnh Pokémon

Bộ sưu tập bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2024 trên nhiều hệ thống bán lẻ khắp cả nước. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy hào hứng và thú vị khi bạn thưởng thức những chiếc bánh quy phiên bản đặc biệt này.

bo-suu-tap-oreo-pokemon-su-ket-hop-doc-dao-giua-nhung-cuoc-phieu-luu-dac-sac-va-chiec-banh-quy-ngot-ngao-hap-dan-se-duoc-bat-mi-trong-nam-2024

Bộ sưu tập OREO Pokémon, sự kết hợp độc đáo giữa những cuộc phiêu lưu đặc sắc và chiếc bánh quy ngọt ngào hấp dẫn sẽ được bật mí trong năm 2024


Người hâm mộ của cả hai thương hiệu tại Việt Nam hãy đón chờ điều bất ngờ ngọt ngào được hé lộ vào cuối tháng 2/2024. Được biết, bộ sưu tập chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn nên hãy sẵn sàng cho cuộc khám phá đầy hào hứng và thú vị sắp tới này.

bottom of page