top of page

Tai nghe over-ear JBuds Lux ANC chứng minh khả năng chặn tiếng ồn, thoải mái khi đeo liên tục, kết nối Bluetooth đa thiết bị bằng công nghệ Bluetooth LE

2:00, 12/1/24

"Mọi người đều có quyền trải nghiệm dạng âm thanh chất lượng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người yêu âm nhạc đều có $300 để chi tiêu cho tai nghe tuyệt vời. Chúng tôi đã nhìn nhận điều đó như một thách thức", CEO của JLab - Win Cramer chia sẻ.

Trước thềm CES 2024, JLab - chủ nhân của giải thưởng nhà thiết kế công nghệ âm thanh dành cho cá nhân đã giới thiệu tai nghe chụp tai không dây JBuds Lux ANC


CEO của JLab - Win Cramer khẳng định: "Tai nghe không dây JBuds Lux ANC đã tái định nghĩa nhóm sản phẩm này, chứng minh những gì có thể làm được ở mức giá tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi tích hợp các công nghệ Bluetooth tốt nhất, khả năng chặn tiếng ồn tốt, cùng sự thoải mái khi đeo liên tục. Tất cả những tính năng đó đã tạo ra tai nghe này để mang đến một trải nghiệm nghe nhạc không thể sánh bằng với tai nghe dưới $100 và chúng tôi rất mong chờ trên sản phẩm này.”


Tai nghe over-ear này là bước tiến đầu tiên của JLab vào thị trường tai nghe cao cấp, mang đến một bộ tính năng tiên tiến như âm thanh chất lượng Immersive Lab, ANC (chế độ chống ồn thông minh), hỗ trợ âm thanh không gian và khả năng kết nối Bluetooth đa thiết bị bằng công nghệ Bluetooth LE.


Tai nghe over-ear này là bước tiến đầu tiên của JLab vào thị trường tai nghe cao cấp

Tai nghe mới có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm trắng, đen, xanh lá cây và màu hồng nhạt


Kết hợp với loa có kích thước 40mm ấn tượng, tai nghe cung cấp dãy âm thanh rộng hơn và thời lượng pin lên đến 70H. Tai nghe JBuds Lux ANC giá $79.99 (khoảng 2 triệu đồng) tại Mỹ hứa hẹn trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ ai tìm kiếm trải nghiệm âm thanh cao cấp với giá phải chăng.


 JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh trải nghiệm nghe hoàn toàn của người dùng thông qua App JLab

Tinh chỉnh âm nhạc nghe hay hơn với Ứng dụng JLab


Vì không phải tất cả người dùng đều nghe và nghe theo cùng một cách, JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh trải nghiệm nghe hoàn toàn của người dùng thông qua App JLab. Người nghe có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến như Chế độ Nghe An Toàn, giới hạn âm lượng tối đa đến giới hạn được khuyến nghị bởi Tổ chức Y tế Thế giới. Ngoài ra, một bộ điều khiển EQ hoàn chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của họ bằng cách sử dụng các thiết lập bộ chỉnh âm với ba thiết lập mặc định: JLab Signature, Balanced và Bass Boost.Dễ sử dụng và thoải mái khi nghe trong thời gian dài


Tai nghe chụp tai JBuds Lux ANC có thể gập lại dễ dàng để tiện lợi khi cất giữ. Tai nghe có lớp đệm Cloud Foam mềm mịn giúp bạn dễ dàng đeo trong thời gian dài như trong các chuyến bay hoặc khi làm việc. Bluetooth Multi-Point cho phép tai nghe kết nối mượt mà với hai thiết bị bất kỳ như điện thoại thông minh và máy tính, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để nghe nhạc một cách tiện lợi.


Tai nghe chụp tai JBuds Lux ANC có thể gập lại dễ dàng để tiện lợi khi cất giữ

Sản phẩm đã có mắt từ ngày 3/1 nhưng đến tháng 3/2024 sẽ đủ 4 màu sắcAD

bottom of page