top of page

Vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 9 với sự tích hợp thời trang vào công nghệ thể thao và sức khỏe

8:55, 2/5/24

Với trọng lượng chỉ 14g, mỏng 8,99mm, HUAWEI Band 9 mang đến trải nghiệm đeo nhẹ nhàng và thoải mái với một loạt tính năng sức khỏe được nâng cao. Trong đó, HUAWEI TruSleep™ 4.0 cung cấp bản nâng cấp về các tính năng theo dõi giấc ngủ và chăm sóc toàn diện cho giấc ngủ của người dùng.


HUAWEI Band 9 trở thành một phụ kiện thời trang và sức khỏe

HUAWEI Band 9 trở thành một phụ kiện thời trang và sức khỏe


HUAWEI Band 9 mang đến sự linh hoạt về phong cách cho người dùng nhờ sự đa dạng trong dây đeo nhiều sắc màu, và với hơn 10.000 thiết kế mặt đồng hồ có sẵn, hỗ trợ sạc nhanh, trong đó sạc 5 phút có thể sử dụng trong 2 ngày và sạc đầy sử dụng đến 14 ngày.


HUAWEI Band 9 được trang bị công nghệ HUAWEI TruSleepTM 4.0 theo dõi giấc ngủ dựa trên khoa học

HUAWEI Band 9 được trang bị công nghệ HUAWEI TruSleepTM 4.0 theo dõi giấc ngủ dựa trên khoa học, cung cấp các tính năng, dữ liệu đầy đủ hơn để giúp người dùng có được bức tranh toàn diện về tình trạng giấc ngủ của họ.


HUAWEI Band 9 đặt ra tiêu chuẩn mới về theo dõi nhịp tim và lượng oxy trong máu

Bằng cách kết hợp HUAWEI TruSeen™ 5.5 và HUAWEI TruSleep™ 4.0 cùng với cảm biến PPG hiệu suất cao, thiết bị sẽ sàng lọc tình trạng gián đoạn nhịp thở khi ngủ và đánh giá chúng ở mức Bình thường, Thấp, Trung bình hoặc Cao.


HUAWEI Band 9 đặt ra tiêu chuẩn mới về theo dõi nhịp tim và lượng oxy trong máu. Pulse Wave Arrhythmia Analysis (Phân tích rối loạn nhịp tim) là công cụ phát hiện những bất thường của tim, cảnh báo kịp thời về nguy cơ rối loạn nhịp tim tiềm ẩn.


Công nghệ HUAWEI TruSeenTM 5.5 sở hữu loạt chức năng quản lý sức khỏe: phát hiện căng thẳng, quản lý chu kỳ kinh nguyệt.


HUAWEI Band 9 hiện được bán với giá chính thức 890.000 đồng và có sẵn tại các hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop và sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada.

Xu hướng thời trang công nghệ

huawei-gioi-thieu-san-pham-cong-nghe-dinh-huong-thoi-trang-cao-cap-tai-mwc-2024

Huawei giới thiệu sản phẩm công nghệ định hướng thời trang cao cấp tại MWC 2024

Sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2024 đã bắt đầu diễn ra từ ngày 26/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tại đây, Huawei giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp hướng đến thời trang và công nghệ được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm theo chủ đề Ultimate Design, Fashion Forward, XMAGE, Creation of Beauty (Sáng tạo vẻ đẹp) và Fitness & Health (Tập luyện & Sức khỏe).

sang-tao-trong-am-thanh-va-cam-hung-thiet-ke-tu-nhien-nhien-tai-nghe-tws-the-he-moi-huawei-freebuds-pro-3-mang-den-trai-nghiem-nghe-lien-mach

Sáng tạo trong âm thanh và cảm hứng thiết kế từ nhiên nhiên, tai nghe TWS thế hệ mới HUAWEI FreeBuds Pro 3 mang đến trải nghiệm nghe liền mạch


Tai nghe cao cấp HUAWEI FreeBuds Pro 3 sử dụng công nghệ tiên tiến để tái khẳng định về độ trung thực của âm thanh. Đồng thời, FreeBuds Pro 3 nâng cao hơn nữa trải nghiệm cuộc gọi với Pure Voice 2.0, khử tiếng ồn với ANC thông minh 3.0 và 3 chế độ EQ linh hoạt, cũng như kết nối thông minh để trải nghiệm nghe liền mạch.

bottom of page