top of page

Huawei giới thiệu sản phẩm công nghệ định hướng thời trang cao cấp tại MWC 2024

9:08, 27/2/24

Sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2024 đã bắt đầu diễn ra từ ngày 26/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tại đây, Huawei giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp hướng đến thời trang và công nghệ được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm theo chủ đề Ultimate Design, Fashion Forward, XMAGE, Creation of Beauty (Sáng tạo vẻ đẹp) và Fitness & Health (Tập luyện & Sức khỏe).

Khu vực Creation of Beauty tại MWC 2024


Sáng tạo số đi cùng Sáng tạo vẻ đẹp


HUAWEI MatePad Pro 13.2", máy tính bảng mới nhất của Huawei và loạt tác phẩm được thực hiện trên chiếc máy tính bảng này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt tại MWC 2024. Đây là máy tính bảng mỏng nhất từng được sản xuất với viền mỏng nhất và tỷ lệ màn hình trên thân máy cao nhất hoạt động liền mạch với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 3), bút cảm ứng đầu tiên hỗ trợ hơn 10.000 cấp độ cảm biến áp suất.


Năm 2023, các sản phẩm chủ lực của Huawei, như HUAWEI Mate 60 Series, HUAWEI Mate X5 và HUAWEI P60 Series, được trang bị XMAGE để mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới.


Không gian XMAGE của Huawei tại MWC 2024

Không gian XMAGE của Huawei tại MWC 2024


Cuộc thi Huawei XMAGE năm 2023 có hơn 600.000 bài dự thi từ gần 100 quốc gia và khu vực, truyền cảm hứng cho người dùng để ghi lại và chia sẻ vẻ đẹp, thể hiện cảm xúc và thể hiện sức mạnh của chụp ảnh trên điện thoại thông minh.


Tạo ra một mô hình mới với tính thẩm mỹ và thiết kế cao cấp


Khu vực triển lãm “Fashion Forward” thu hút nhiều khách đến tham quan, thể hiện sự chú trọng của Huawei trong việc xây dựng một thương hiệu thời trang cao cấp. Năm 2023, Huawei công bố chiến dịch “Fashion Forward” với mục tiêu tạo ra lối sống hợp thời trang và lành mạnh cho người tiêu dùng.


Không gian Fashion Forward của Huawei tại triễn lãm

Không gian Fashion Forward tại triễn lãm


Trong khi phát triển ULTIMATE DESIGN của Huawei Mate 60 RS, bộ phận R&D lần đầu tiên đã thêm các nguyên tố đất hiếm vào quy trình thiêu kết gốm sứ đỏ. ULTIMATE DESIGN trên Huawei WATCH chính là chiếc đồng hồ vàng đầu tiên của Huawei được làm từ vàng 18K và kim loại lỏng gốc Zirconium.


HUAWEI FreeClip là tai nghe nhét tai đầu tiên của Huawei có C-bridge Design. Thiết kế này bền và ổn định, mang lại trải nghiệm đeo thoáng khí, đồng thời mang lại cho tai nghe vẻ ngoài và trải nghiệm đeo mới mẻ. Ngoài ra, HUAWEI WATCH GT 4 với thiết kế mặt đồng hồ hình bát giác, thể hiện sự tinh tế trong chế tác thủ công.


Cho đến nay, Huawei đã thành lập các Trung tâm Nghiên cứu Thẩm mỹ ở Paris, Milan và London để hiểu rõ hơn về xu hướng thẩm mỹ của các nền văn hóa khác nhau, rút ra từ nhiều truyền thống đa dạng và kết hợp các yếu tố thiết kế từ cả phương Đông và phương Tây.

Xu hướng thời trang công nghệ

bottom of page