top of page

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ trở thành một địa điểm tụ tập quen thuộc sau giờ làm việc

5:28, 29/4/24

Hẹn nhau ở các hàng quán đã lỗi thời rồi, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG hứa hẹn sẽ là một trong những điểm tụ hợp mới trong năm 2024. Hầu hết các anh chị thuộc thế hệ 8x và đầu 9x đều có một thời oanh liệt giang hồ với Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế,... thì mong rằng anh chị sẽ sẵn sàng một hành trình thú vị sắp bắt đầu tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.


Được phát triển bởi Aurora Studio và VNGGames, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á: Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam và Philippines

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Facebook: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng/

Group Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/


Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một trong các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng tại Trung Quốc được viết bởi tác giả Cổ Long. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mang một cốt truyện sâu sắc cùng sự hoàn hảo trong việc xây dựng các nhân vật, tiểu thuyết này đã tạo được sự ấn tượng nhất định khi được xuất bản tại Trung Quốc.


Được phát triển bởi Aurora Studio và VNGGames, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ được phát hành tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam và Philippines. Mặc dù đã từng thành công phát hành tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc..., thử thách tiếp theo của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính là chinh phục cộng đồng game thủ MMORPG tại Việt Nam.


Không chỉ thuần về chiến đấu PK, đi ải, và đánh boss, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đề cao tính “cá nhân hóa” trong trải nghiệm của người dùng. Tại đây, người chơi có thể tự do định hình nhân vật của mình theo mọi phong cách, thậm chí có thể mô phỏng gương mặt của bản thân trên gương mặt nhân vật trong game. Việc tạo hình gương mặt cũng là một trải nghiệm mới khi người chơi có thể hòa mình vào nhân vật ingame.


người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ không phải quá phụ thuộc vào làm nhiệm vụ và bám sát theo sự kiện trong game

Một trong những lý do thành công trên các thị trường quốc tế đó chính là tính linh hoạt và cân bằng, người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ không phải quá phụ thuộc vào làm nhiệm vụ và bám sát theo sự kiện trong game. Ở mỗi tính năng, chế độ, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đều cung cấp đa dạng các kiểu chơi dành cho đa dạng người chơi. Có thể nói đến chế độ sinh tồn Battle Royale, một chế độ chỉ thấy ở các dòng game bắn súng, tại đây mỗi người chơi đều phải tự đi tìm lấy vũ khí và tài nguyên để mở khóa các kĩ năng và sức mạnh của mình.


Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đều cung cấp đa dạng các kiểu chơi dành cho đa dạng người chơi

Thông qua tính năng nổi bật ở những chế độ chiến đấu, người chơi sẽ gặp được những chiến hữu ăn ý, những người có thể cùng nhau vượt khó ở Phó Bản, tương tác với nhau hằng ngày như những người bạn ngoài đời thật. Chỉ trong vòng hai tháng kể từ thông báo phát hành bởi VNG Games, cộng đồng đã quy tụ hơn 6.000 thành viên với hơn 10 bang hội đã sẵn sàng hành trình tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.


từ ngày 16/04/2023, người chơi sẽ nhận được loạt quà trong game và ngoài đời miễn phí thông qua chuỗi sự kiện Đăng Ký Trước tại website chính thức

Đặc biệt, từ ngày 16/04/2023, người chơi sẽ nhận được loạt quà trong game và ngoài đời miễn phí thông qua chuỗi sự kiện Đăng Ký Trước tại website chính thức. Các phần quà đặc biệt bao gồm Quyền Lợi VIP 8, gối và áo thun sản xuất độc quyền bởi VNGGames, và một vé Hẹn Hò Đặc Biệt tại hoạt động Gặp Thiên Duyên Tại Thiên Nhai.

Xu hướng game

mung-tron-1-tuoi-kiem-the-origin-tung-tvc-moi-nhat-tam-dinh-kiem-nhat-the-kieu-hung

Mừng tròn 1 tuổi, Kiếm Thế Origin tung TVC mới “Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng”

Đây là món quà sinh nhật đặc biệt mà Kiếm Thế Origin gửi đến cho cộng đồng game thủ, đồng thời là lời khẳng định tinh thần bất khuất và ý chí kiên cường của hiệp khách.

vnggames-rewards-ra-mat:-game-thu-cac-tua-game-vo-lam-truyen-ky,-kiem-the-origin-trai-nghiem-dau-tien

VNGGames Rewards ra mắt: Game thủ các tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế Origin trải nghiệm đầu tiên

Cộng đồng người chơi các tựa game Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ trở thành những người đầu tiên gia nhập vào VNGGames Rewards và nhận thưởng khủng từ chương trình.

bottom of page