top of page

Mừng tròn 1 tuổi, Kiếm Thế Origin tung TVC mới “Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng”

29/3/24

Đây là món quà sinh nhật đặc biệt mà Kiếm Thế Origin gửi đến cho cộng đồng game thủ, đồng thời là lời khẳng định tinh thần bất khuất và ý chí kiên cường của hiệp khách.

TVC mở đầu với những hình ảnh miêu tả cuộc sống hối hả, đầy áp lực và gian khó nhưng lại rất quen thuộc: miệt mài theo đuổi mục tiêu, kế hoạch, nhưng đôi khi không tránh khỏi thất bại và hoài nghi. Giữa muôn vàn khó khăn, câu hỏi “Đâu là thứ khiến ta bắt đầu?” vang lên như lời thức tỉnh.
Câu trả lời dần hé mở qua những hình ảnh tiếp theo trong TVC. Chính là hoài bão và lý tưởng thuở ban sơ, là khát khao chinh phục bền bỉ. Đam mê rực cháy như ngọn lửa thắp sáng con đường, tiếp thêm sức mạnh để vượt mọi chông gai. “Lấy kỳ vọng đúc thành chuôi, lấy kiên cường mài thành lưỡi”, đó chính là Kiếm Tâm – một khái niệm tưởng chừng xa vời nhưng lại ẩn sâu trong trái tim mỗi con người.


Kiếm tâm
Kiếm tâm

Đây không chỉ là hành trình chinh phục hình tượng Kiếm Tôn trong Kiếm Thế Origin, mà còn là ý chí kiên cường, dũng cảm và cống hiến hết mình để theo đuổi mục tiêu.


TVC kết thúc với thông điệp: “Khi niềm tin vẫn còn sát bên, khi kiếm ý vẫn luôn dẫn lối, vạn khó khăn ta cũng chẳng màng.” Kiếm Thế Origin là nơi để bạn khơi gợi đam mê, đột phá giới hạn bản thân và trở nên kiêu hùng trong giới võ lâm.


vạn khó khăn ta chẳng màng
Vạn khó khăn ta chẳng màng

Ra mắt trong ngày sinh nhật 1 tuổi của Kiếm Thế Origin, TVC “Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Sự xuất hiện của hai “gương mặt thân quen” - hai Quán quân Võ Lâm 102 năm 2023 CGKN-iBite (nữ game thủ đại diện từ cộng đồng Kiếm Thế Origin) và HùngChilHyun khiến game thủ cảm thấy gần gũi hơn. Bên cạnh những hình ảnh ấn tượng, thông điệp của TVC còn là lời động viên và khích lệ cho những người luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ trước khó khăn.


hai Quán quân Võ Lâm 102 năm 2023 CGKN-iBite (nữ game thủ đại diện từ cộng đồng Kiếm Thế Origin) và HùngChilHyun
Hai Quán quân Võ Lâm 102 năm 2023 CGKN-iBite (nữ game thủ đại diện từ cộng đồng Kiếm Thế Origin) và HùngChilHyun

Cùng với việc ra mắt TVC "Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng", KTO cũng đã khởi động chuỗi sự kiện sinh nhật đặc biệt mừng tựa game này tròn 1 tuổi: gặp Sứ Giả Sinh Nhật tại các thành Lâm An, Tương Dương và Phượng Tường để nhận quà; cùng nhau dùng Giấy Màu Sinh Nhật để ghép thành Bức Họa Sinh Nhật; tích luỹ năng động hàng ngày để đổi Nến Sinh Nhật và Trang Trí Bánh Kem, tham gia Vòng Quay Sinh Nhật; cùng hàng loạt phần quà sinh nhật ingame đặc sắc đang chờ game thủ khám phá.


Đừng quên theo dõi những kênh thông tin chính thức của Kiếm Thế Origin để nhân ngày những phần quà sinh nhật hấp dẫn từ tựa game này:


- Trang chủ: https://kto.vnggames.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtheorigin

- Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemtheorigin.vnggames


Xem thêm các thông tin khác:


Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Xu hướng game

bottom of page