top of page

Garmin giới thiệu dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM – Fit dành riêng cho phụ nữ và đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 165 Series

25/3/24

Dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM – Fit dành riêng cho phụ nữ, giúp người dùng theo dõi tập luyện. Còn dòng Forerunner mới nhất của Garmin hướng đến đối tượng “runner” mới bắt đầu chạy với mục tiêu cải thiện sức khỏe.


HRM-Fit: Dây đeo tim dành riêng cho phụ nữ


HRM-Fit - dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ được thiết kế để mang đến những thông số kĩ thuật chạy bộ nâng cao và cải thiện mức độ chính xác của việc ghi nhận chỉ số nhịp, HRM-Fit sở hữu một loạt các tính năng nổi bật và độc đáo như:


Thiết bị cảm biến HRM-Fit mở bán chính thức vào ngày 25/03/2024 trên Cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Nghệ An cũng như các chuỗi bán lẻ và đại lý ủy quyền của Garmin trên toàn quốc với giá 4,090,000 VNĐ.


Forerunner 165 Series: Đồng hồ chạy bộ GPS dành cho người mới chạy bộ

Forerunner 165 Series: Đồng hồ chạy bộ GPS dành cho người mới chạy bộ


Trong đó, Forerunner 165 Series bao gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music trang bị màn hình AMOLED và sở hữu các tính năng thể thao, theo dõi sức khỏe chuyên sâu 24/7. Đồng hồ Forerunner 165 đã có mặt trên thị trường với với mức giá 6,690,000 VNĐ cho bản tiêu chuẩn và 7,990,000 VNĐ cho phiên bản Music.

Xu hướng thời trang công nghệ

vong-deo-tay-thong-minh-huawei-band-9-voi-su-tich-hop-thoi-trang-vao-cong-nghe-the-thao-va-suc-khoe

Vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 9 với sự tích hợp thời trang vào công nghệ thể thao và sức khỏe

Với trọng lượng chỉ 14g, mỏng 8,99mm, HUAWEI Band 9 mang đến trải nghiệm đeo nhẹ nhàng và thoải mái với một loạt tính năng sức khỏe được nâng cao. Trong đó, HUAWEI TruSleep™ 4.0 cung cấp bản nâng cấp về các tính năng theo dõi giấc ngủ và chăm sóc toàn diện cho giấc ngủ của người dùng.

garmin-lily-2-chinh-phuc-phai-dep-yeu-thoi-trang-va-cong-nghe-voi-loat-tinh-nang-moi-ho-tro-theo-doi-suc-khoe

Garmin Lily 2 chinh phục phái đẹp yêu thời trang và công nghệ với loạt tính năng mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe

Garmin Việt Nam vừa chính thức trình làng dòng đồng hồ thông minh thời trang Garmin Lily 2 series với hai phiên bản Lily 2 và Lily 2 Classic.

bottom of page