top of page

VinFast giới thiệu 4 mẫu ô tô điện tại Triển lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023

7/10/23

Geneva International Motor Show là một trong những triển lãm lâu đời và uy tín trong ngành công nghiệp ô tô. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1905 và duy trì hàng năm tại Geneva (Thụy Sĩ), các sự kiện của GIMS luôn nhận được sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trong ngành. Đây là lần đầu tiên sau hơn 100 năm, sự kiện được tổ chức ở ngoài Geneva và tại Doha.

VinFast tham dự và giới thiệu 4 mẫu xe điện VF 6-9 tại Triển lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023, lần đầu tiên được tổ chức tại Doha từ ngày 5/10 – 14/10/2023. Tại triển lãm, VinFast trưng bày bốn mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. VinFast cũng đặt mục tiêu tìm kiếm đối tác tại thị trường Trung Đông, cùng nghiên cứu các cơ hội hợp tác và góp phần thúc đẩy giải pháp di chuyển xanh trong khu vực.VF 6 và VF 7 là các mẫu xe thuộc phân khúc hạng B và C sở hữu nhiều đường nét tinh tế, hiện đại. Trong khi VF 6 phù hợp với các gia đình trẻ văn minh, đề cao lối sống xanh thì VF 7 là lựa chọn cho những người trẻ thành đạt và cá tính.VF 8 và VF 9 là hai dòng xe cao cấp nhất của VinFast thuộc phân khúc D và E được thiết kế bởi Pininfarina với những trải nghiệm lái thông minh và an toàn. Đây cũng là hai mẫu xe đang được mở đặt chỗ trên toàn cầu, trong đó VF 8 đang được bàn giao cho khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ.


Các mẫu xe đều được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại và hệ thống trợ lái nâng cao ADAS cùng chính sách bảo hành10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

HD

bottom of page