top of page

MediaTek ra mắt giải pháp Recap M60 và mở rộng danh mục Wi-Fi 7 với Filogic 860 & 360

22/11/23

Trong Hội nghị MediaTek Executive Summit 2023, MediaTek cho ra mắt vi xử lý Filogic thế hệ thứ hai cung cấp tốc độ Wi-Fi 7, hiệu suất tối đa và khả năng kết nối ổn định không ngừng; Đồng thời ra mắt giải pháp chipset và công nghệ modem RedCap để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang 5G-NR cho các ứng dụng IoT tiêu dùng, doanh nghiệp và công nghiệp.

RedCap cung cấp tốc độ dữ liệu 5G và hiệu suất năng lượng ấn tượng cho nhiều thiết bị IoT


"Tận dụng chuyên môn trong ngành về kết nối 5G, MediaTek thông báo đang mở rộng dòng chipset và modem để hỗ trợ 5G RedCap. Các giải pháp mới, bao gồm modem IP M60 và dòng chipset MediaTek T300, sẽ giúp MediaTek dễ dàng thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang 5G-NR cho nhiều ứng dụng đòi hỏi thời lượng pin lâu dài và hiệu suất tiết kiệm năng lượng, như các thiết bị đeo, thiết bị AR nhỏ gọn, các mô-đun IoT và các thiết bị được xây dựng dành cho AI biên. 


“Các giải pháp RedCap của chúng tôi là một phần quan trọng trong sứ mệnh phổ cập hoá 5G, cung cấp khả năng tối ưu hóa các thành phần và cung cấp các thiết bị hỗ trợ 5G từ nhiều ứng dụng và mức giá khác nhau cho khách hàng," JC Hsu, Phó Chủ tịch cấp cao của MediaTek cho biết. "Quá trình chuyển đổi sang 5G RedCap sẽ thay thế các giải pháp 4G/LTE cũ, cung cấp hiệu suất năng lượng tốt hơn đáng kể và trải nghiệm người dùng đáng tin cậy hơn so với các giải pháp modem 5G eMMB hàng đầu và các thiết bị 4G LTE Cat 4 và Cat 6 cũ.”


Mở rộng danh mục Wi-Fi 7 với các vi xử lý mới dành cho các thiết bị phổ thôngHiện đã có danh mục Wi-Fi 7 toàn diện nhất trong ngành khi hôm nay vừa giới thiệu các giải pháp mới Filogic 860 và Filogic 360.Hai giải pháp thế hệ thứ hai này cùng bổ sung, giúp mở rộng hơn nữa nền tảng các sản phẩm tiên tiến của MediaTek sử dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất về kết nối, đồng thời đạt được hiệu suất cao nhất và khả năng kết nối ổn định không ngừng.


“MediaTek nổi bật với danh mục kết nối toàn diện nhất trên thị trường, và chúng tôi tiếp tục thể hiện điều này với hai giải pháp Wi-Fi 7 tiên tiến mới của chúng tôi được thiết kế cho các ứng dụng phổ thông," Alan Hsu, Phó Chủ tịch tập đoàn và Giám đốc điều hành Kinh doanh Kết nối thông minh tại MediaTek cho biết. "Filogic 860 và Filogic 360 cung cấp công nghệ tương tự như các giải pháp cao cấp của chúng tôi với độ tin cậy xuất sắc trong môi trường mạng dày đặc, tốc độ siêu nhanh với độ trễ giảm và vùng phủ sóng mở rộng.” 

bottom of page