top of page

Hệ sinh thái thông minh Xiaomi HyperOS đã được nâng cấp và mang lại những trải nghiệm thú vị thế nào?

26/2/24

Cùng với sự kiện ra mắt Xiaomi 14 series, Xiaomi chính thức công bố hệ sinh thái thông minh HyperOS tiếp tục được nâng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm tiến tiến nhất cho người dùng toàn cầu.

Xiaomi 14 Series được trang bị hệ điều hành Xiaomi HyperOS tiên tiến được thiết kế cho hệ sinh thái thông minh “Human x Car x Home”, tập trung vào bốn mục tiêu chính: Tái cấu trúc toàn diện, Kết nối thông minh trên nhiều thiết bị, Trí tuệ chủ động và Bảo mật đầu cuối.


Với sự ra mắt toàn cầu của dòng Xiaomi 14, các thiết bị IoT mới và Xiaomi SU7, tất cả đều được điều khiển và kết nối bởi Xiaomi HyperOS, Xiaomi tiếp tục khẳng định vai trò dẫn đầu trong đổi mới công nghệ.


Với Xiaomi HyperOS, người dùng Xiaomi 14 Series có thể trải nghiệm hệ thống tiên tiến với khả năng quản lý bộ nhớ và tệp nâng cao. Giao diện người dùng được cũng được cải tiến hoàn toàn khả năng kết nối liền mạch giữa các thiết bị, cũng như các tính năng bảo mật và quyền riêng tư toàn diện để bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng.


Nhờ Google Photos được tích hợp trong Thư viện Xiaomi, người dùng có thể sao lưu ảnh và video của họ một cách an toàn. Người dùng cũng sẽ có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ liền mạch nội dung được sao lưu trong Google Photos ngay từ Thư viện Xiaomi của họ. Chức năng này sẽ có trên các thiết bị Xiaomi trên toàn cầu kể từ mùa Xuân năm 2024.


Xiaomi 14 Series hoàn toàn ứng dụng công nghệ AI tiên tiến. Trí thông minh nhân tạo này được hỗ trợ bởi Xiaomi HyperOS, nhằm mang đến cho người dùng cuộc sống tân tiến hơn. Các mô hình AI lớn được tích hợp vào nhiều ứng dụng khác nhau, cung cấp các tính năng thông minh và hợp lý hơn.


Trí tuệ chủ động đạt được thông qua Xiaomi HyperMind, cho phép các thiết bị chủ động tìm hiểu nhu cầu và thói quen của người dùng. Xiaomi HyperMind sử dụng 4 khả năng nhận thức của thiết bị - môi trường, tầm nhìn, âm thanh và hành vi để tự động điều chỉnh thiết bị theo nhu cầu của họ.


Ví dụ: nếu người dùng có thói quen bật đèn phòng khách khi mở khóa cửa thông minh, Xiaomi HyperMind sẽ tự động chiếu sáng căn phòng sau khi tìm hiểu mẫu này, và được sự đồng ý của người dùng.


Vào cuối tháng 10/2023, Xiaomi đã công bố nâng cấp toàn diện chiến lược tập đoàn, chuyển đổi từ hệ sinh thái thông minh “Smartphone x AIoT” sang “Human x Car x Home”. Trong đó, ô tô trở thành yếu tố mới và quan trọng trong trọng tâm chiến lược của Xiaomi.

Xu hướng công nghệ

bottom of page