top of page

Wave Keys, bàn phím công thái học mới nhất của Logitech giúp nâng cao sự thoải mái, khỏe mạnh khi làm việc

1:52, 12/10/23

Wave Keys là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng ERGO (dòng sản phẩm công thái học) của Logitech nhằm mang lại sự thoải mái, an toàn tại nơi làm việc.

Sản phẩm bàn phím công thái học Wave Keys sẽ được chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 13.10.2023


Bàn phím được chế tạo dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học để thiết kế sản phẩm mang đến trải nghiệm thoải mái, an toàn và bảo vệ sức khỏe. Wave Keys đã trải qua nhiều vòng thử nghiệm, từ người dùng, tại Phòng thí nghiệm Ergo của Logitech, và có tem phê duyệt từ Cơ quan Công thái học Hoa Kỳ.


Thiết kế sóng đặc trưng giúp gõ phím thoải mái hơn


Sản phẩm có thiết kế sóng (wave) đặc trưng, trong một bố cục nhỏ gọn (compact size), giúp cho việc gõ phím thoải mái hơn. Hơn nữa, cấu trúc của các phím dễ dàng tiếp cận, người dùng không cần phải học lại cách gõ đã thấy quen thuộc ngay lập tức, và còn có tích hợp đệm kê nâng đỡ đôi tay, gia tăng sự thoải mái suốt ngày làm việc dài.Bàn phím tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể kết nối kép qua cổng Bluetooth hoặc bộ thu Logi Bolt đi kèm để tăng cường bảo mật, với tối đa ba thiết bị cùng lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Việc chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng, chỉ bằng một lần nhấn nút. Bạn hoàn toàn yên tâm với nguồn năng lượng của Wave Keys trong quá trình sử dụng khi thời lượng pin lên tới 3 năm (với pin AAA đi kèm).


Cá nhân hóa trải nghiệm trên bàn phím công thái học Wave Keys với ứng dụng Logi Options+Wave Keys có chân nghiêng +4° dễ sử dụng và có thể điều chỉnh thoải mái


Người dùng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm trên bàn phím công thái học Wave Keys với ứng dụng Logi Options+ để tạo các phím tắt năng suất, chẳng hạn như “Không làm phiền” (Do not disturb) để duy trì sự tập trung vào công việc; hoặc tạo những “Hành động thông minh” (Smart Actions) giúp tiết kiệm thời gian và làm việc trôi chảy, bao gồm cả thói quen một chạm buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc mới dễ dàng và một thời gian thư giãn xứng đáng.


Chuột công thái học Lift Vertical

Cùng với Chuột công thái học Lift Vertical và các sản phẩm khác, Logitech mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bảo vệ sức khỏe cùng với việc tạo ra sự thoải mái tại bàn làm việc


Wave Keys có thiết kế hình sóng đặc trưng, trong một cấu trúc nhỏ gọn, mang đến cảm giác gõ phím thoải mái hơn và quen thuộc ngay lập tức. Với Wave Keys, bàn tay, cổ tay và cẳng tay được đặt vào vị trí gõ tự nhiên, đồng thời phần kê tay có đệm tích hợp giúp hỗ trợ cổ tay nhiều hơn suốt cả ngày làm việc. Bố cục nhỏ gọn của bàn phím phù hợp với nhiều kích cỡ bàn làm việc tại nhà và tại văn phòng. Tại Việt Nam, Wave Keys có hai lựa chọn màu sắc Xám (Graphite) và Trắng ngà (Off-White) để bài trí cho không gian làm việc của bạn theo sở thích.


Theo một nghiên cứu thị trường được công bố gần đây của RationalStat, nhu cầu về thiết bị công thái học đang gia tăng với tốc độ tăng trưởng 4,6% trong bảy năm tới.


Art O'Gnimh - Tổng giám đốc mảng kinh doanh Không gian làm việc cá nhân của Logitech - cho biết: “Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được cảm thấy thoải mái vào cuối ngày làm việc. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu thiết kế những yếu tố cần thiết cho không gian làm việc sao cho hấp dẫn, dễ tiếp cận, cũng như tiện dụng. Bàn phím Wave Keys đặt trọng tâm vào sự an toàn của không gian làm việc nhờ vào thiết kế dựa trên cơ sở khoa học với sự chứng nhận của các nhà công thái học hàng đầu”.


Ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Thị trường Singapore, Malaysia, Việt Nam – cho biết: “Wave Keys được thiết kế độc đáo theo phương châm của Logitech là tạo ra những trải nghiệm sản phẩm giúp cải thiện cuộc sống của mọi người. Bàn phím Wave Keys cùng với chuột Lift Vertical là những sản phẩm công thái học mang đến giải pháp trọn vẹn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng”. Điều này cũng bao gồm cả việc xem xét các tác động về môi trường và xã hội, như một phần của mọi quyết định thiết kế. Wave Keys được chứng nhận là trung tính carbon, giống như các sản phẩm còn lại của Logitech; và bao bì giấy được lấy từ các khu rừng được FSC™ chứng nhận và các nguồn được kiểm soát khác. Các bộ phận bằng nhựa trong Wave Keys được tái chế từ vật liệu nhựa của các thiết bị điện tử tiêu dùng đã qua sử dụng, với 61% cho Graphite và 46% cho Off-White.

AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page