top of page

Với thông điệp “Nâng tầm chất sống, Trọn vẹn yêu thương”, Xiaomi Renovation 2023 mang đến cơ hội cải tiến nhà hoàn toàn miễn phí

8:26, 30/11/23

Xiaomi Renovation 2023 không chỉ kiến tạo không gian sống phong cách mà còn mang đến các giải pháp công nghệ hiện đại và thông minh, góp phần giảm áp lực việc nhà cho phụ nữ, nâng cao chất lượng sống của gia đình. Bằng việc tự động hóa môi trường sống, dù chỉ với 5 phút mỗi ngày, người phụ nữ sẽ được “hoàn gửi” một khoản thời gian quý báu để yêu thương bản thân, tận hưởng cuộc sống và tạo dựng nhiều ký ức đáng nhớ cùng người thân.

Xiaomi Việt Nam chính thức khởi động chiến dịch Xiaomi Renovation 2023 với thông điệp “Nâng tầm chất sống, trọn vẹn yêu thương” nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và hệ sinh thái AIoT của Xiaomi tại chính ngôi nhà của người dùng.


Với thông điệp “Nâng tầm chất sống, Trọn vẹn yêu thương”, Xiaomi Renovation 2023 mang đến cơ hội cải tiến nhà hoàn toàn miễn phí

Để tham gia chiến dịch, người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản của cuộc thi mang tên “Bớt 5 phút việc nhà, Thêm 5 phút yêu thương”:


  • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và tải lên 3 ảnh thực tế của ngôi nhà của mình lên Google Form tại: http://bit.ly/xiaomi-renovation-2023

  • Bước 2: Ghi video chia sẻ câu chuyện “Nếu tôi có thêm 5 phút mỗi ngày” của gia đình. Đăng video này lên trang Facebook cá nhân, kèm theo hashtag #XiaomiRenovation2023 #XiaomiVietnam #Them5Phut. Đặt bài viết ở chế độ công khai và gắn link bài viết vào form đăng ký ở Bước 1.

  • Bước 3: Nhấn gửi bài viết và chờ email xác nhận từ Xiaomi trong vòng 24 giờ.


Thời gian tham gia hợp lệ: kéo dài từ ngày 30 tháng 11 đến hết ngày 08 tháng 12 năm 2023.


Kết quả sẽ được công bố vào: 20 giờ 00 phút ngày 11 tháng 12 năm 2022 trên Website & Facebook fanpage Xiaomi Vietnam.Xiaomi tiếp tục đồng hành với gia đình Việt trên hành trình trải nghiệm công nghệ hiện đại và thông minh bằng chiến dịch Xiaomi Renovation 2023. Người dùng may mắn sẽ được hỗ trợ tân trang căn nhà hoàn toàn miễn phí với gói quà tặng lên đến 180 triệu đồng từ Xiaomi.


  • 01 Giải đặc biệt: Cải tiến nhà hoàn toàn miễn phí với gói quà tặng trị giá 180 triệu đồng, gồm bộ sản phẩm hệ sinh thái nhà thông minh từ Xiaomi Việt Nam.

  • Gói tư vấn thiết kế lắp đặt hệ sinh thái thông minh do Tech Vlogger Duy Luân Dễ Thương thực hiện.

  • Gói tân trang không gian sống và trang trí nội thất.

  • Gói tư vấn thay đổi nội thất không gian sống với Kiến trúc sư chuyên nghiệp.

  • Đồng thời sẽ trở thành nhân vật chính xuất hiện trong chuỗi video Xiaomi Renovation 2023 trên toàn cầu.

  • 01 Giải “Gắn kết”: Xiaomi Tivi A 55 inch 4K.

  • 02 Giải “Tiết kiệm thời gian”: Xiaomi Robot Vacuum E10.


Với sứ mệnh “Đổi mới cho tất cả mọi người”, chiến dịch Xiaomi Renovation được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Việt Nam, Nga, Mexico, Thái Lan, Philippines, Ý... Trong chiến dịch cộng đồng này, người dùng may mắn nhất sẽ được Xiaomi hỗ trợ toàn bộ kinh phí lên đến đến hàng trăm triệu đồng để cải tạo chính ngôi nhà của mình.

AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page