top of page

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật Thị giác và Tương tác ColorPro Award RISE tại Việt Nam

11:56, 6/12/23

Không giống như các triển lãm nghệ thuật truyền thống khác, triển lãm ColorPro Rise tại Việt Nam thể hiện sự vượt trội hơn khi khiến cho người tham dự được hoà mình vào thế giới ảo tràn ngập hình ảnh đầy cảm hứng.

Triển lãm đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic – LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard và bút để trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật và tạo nên một trải nghiệm thị giác tương tác và sống động cho người tham dự.


Triển Lãm ColorPro Award RISE khác lạ bởi Top 100 Bức ảnh và Top 10 Video thể hiện được tinh thần “RISE”

Lần đầu tiên được tổ chức tại Tp.HCM, Việt Nam, Triển Lãm ColorPro Award RISE khác lạ bởi Top 100 Bức ảnh và Top 10 Video thể hiện được tinh thần “RISE” với thế giới đầy mê hoặc của những trải nghiệm thị giác tuyệt vời đến từ giải pháp toàn diện của ViewSonic.


Triển lãm đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic – LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard

Người tham dự có thể trông đợi vào trải nghiệm đột phá thể hiện khả năng không giới hạn khi sự sáng tạo kết hợp với sự cải tiến. Thông tin về triển lãm: Triển lãm mở cửa cho khách tham quan tự do từ ngày:


* Ngày thứ 4 (6/12) và ngày thứ 5 (7/12): Từ 17:00-21:00


* Ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7 (từ 8/12 đến 10/12): Từ 09:00-21:00


Địa điểm: The Ants Studio, 03 Đ. Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam


Người tham dự sẽ được hoà mình vào các không gian sáng tạo, trình chiếu bởi màn hình tiên tiến ViewSonic ColorPro, như VP2776, VP2786-4K, và VP2756-4K

Người tham dự sẽ được hoà mình vào các không gian sáng tạo, trình chiếu bởi màn hình tiên tiến ViewSonic ColorPro, như VP2776, VP2786-4K, và VP2756-4K.


 Triển lãm ColorPro Awards RISE được ấn định trở thành sự kiện bước ngoặt

Mỗi góc sáng tạo này được thiết kế tỉ mỉ nhằm truyền cảm hứng và giải phóng tiềm năng của trí tưởng tượng. Triển lãm ColorPro Awards RISE được ấn định trở thành sự kiện bước ngoặt không chỉ dành cho những người tìm kiếm nguồn cảm hứng mà còn sự hội tụ đầy mới mẻ kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ.


Người tham dự sẽ khám phá sự giao thoa giữa sự biểu đạt nghệ thuật và tiến bộ công nghệ - tạo ra trải nghiệm tuyệt vời của buổi triển lãm

Người tham dự sẽ khám phá sự giao thoa giữa sự biểu đạt nghệ thuật và tiến bộ công nghệ - tạo ra trải nghiệm tuyệt vời của buổi triển lãm.


James Chu - Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic

James Chu - Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic chia sẻ: “Di sản 36 năm của ViewSonic bắt nguồn từ việc theo đuổi sự ưu việt của hình ảnh với tầm nhìn lâu dài để truyền cảm hứng tới thế giới về sự khác biệt của bình thường và phi thường. Chúng tôi kiên định theo đuổi tầm nhìn và vượt lên giới hạn chính mình để trở thành một công ty cung cấp giải pháp. Sự hiện diện của rất nhiều quý đối tác, nhà sáng tạo, và các quý nhà báo tại sự kiện ngày hôm nay là minh chứng rõ cho sự phát triển hệ sinh thái và những kết nối ý nghĩa mà chúng tôi đã tạo dựng. Chúng tôi vô cùng hào hứng để tiếp tục mang đến các giải pháp tiên tiến, cung cấp những hỗ trợ quan trọng tới khách hàng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sáng tạo, Edtech, và doanh nghiệp – đang trong quá trình chuyển đổi”.


 triển lãm ColorPro Rise tại Việt Nam thể hiện sự vượt trội hơn

Không giống như các triển lãm nghệ thuật truyền thống khác, triển lãm ColorPro Rise tại Việt Nam thể hiện sự vượt trội hơn khi khiến cho người tham dự được hoà mình vào thế giới ảo tràn ngập hình ảnh đầy cảm hứng.


Không gian mapping hình ảnh được sắp được kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút và sự bổ sung hoàn hảo cho các tác phẩm được ghi nhận PRESS RELEASE tại Giải thưởng ColorPro 2023

Không gian mapping hình ảnh được sắp được kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút và sự bổ sung hoàn hảo cho các tác phẩm được ghi nhận PRESS RELEASE tại Giải thưởng ColorPro 2023.


Người tham dự triển lãm không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm thắng cuộc mà còn chủ động hoà mình vào không gian của chủ đề “RISE”

Người tham dự triển lãm không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm thắng cuộc mà còn chủ động hoà mình vào không gian của chủ đề “RISE”, hứa hẹn là những trải nghiệm đặc biệt và khó phai.

AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page