top of page

Triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt: Sáng tạo không giới hạn

0:29, 9/9/23

Từ việc biến ý tưởng thành hiện thực đến khám phá những công nghệ vượt trội, ProArt đã mở ra cánh cửa sáng tạo không giới hạn cho nhà sáng tạo nội dung.

Triển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt diễn ra vào hai ngày 08 và 09 tháng 9 năm 2023 hứa hẹn mang đến những kiến thức thú vị và cơ hội tận dụng sự sáng tạo không giới hạn. Triển lãm hiện đang mở cửa tự do vào ngày 09 tháng 09 này tại Tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP.HCMTriển lãm ứng dụng hệ sinh thái ProArt mới đây đã giới thiệu và trình bày những cơ hội sáng tạo không giới hạn mà hệ sinh thái ProArt của ASUS mang lại, tập trung vào nhiều lĩnh vực ứng dụng như làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn.


Giới thiệu hệ sinh thái ProArt và các giải pháp trong từng lĩnh vực


ASUS ProArt là dòng sản phẩm dành riêng cho các nhà sáng tạo và là một trong những thương hiệu nhiều sản phẩm chuyên biệt nhất trong ngành. ProArt đã kết hợp và đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ sáng tạo trên thế giới để thấu hiểu những mong đợi của họ trong từng sản phẩm, từ đó điều chỉnh để phù hợp hơn với từng nhu cầu trong từng lĩnh vực.Hệ sinh thái ProArt bao gồm nhiều dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà sáng tạo nội dung, từ màn hình, bo mạch chủ, card đồ họa, máy chiếu,…Bo mạch chủ ProArt trao quyền cho những người dùng sáng tạo nội dung với hiệu năng không giới hạn từ CPU mới nhất, thiết kế truyền tải điên năng mạnh mẽ, khả năng tản nhiệt hiệu quả và khả năng kết nối nhanh như chớp.Card đồ họa ProArt là dòng card đồ họa chuyên nghiệp của ASUS, được thiết kế dành cho các nhà sáng tạo nội dung, cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, độ chính xác màu sắc cao, và các tính năng hỗ trợ sáng tạo chuyên nghiệp.Màn hình ProArt được đánh giá là màn hình tốt nhất được những chuyên gia hang đầu trong ngành tin dùng với nhiều tính năng vượt trội như: công nghệ bảng điều kiển tiên tiến, giải pháp HDR, độ màu chính xác hàng đầu, độ phủ màu rộng, khả năng kết nối đa dạng và luôn cân chuẩn màu tại nhà máy.


Máy chiếu ProArt cung cấp hình ảnh đặc biệt sống động chân thực, hoàn hảo cho các Studion, phòng trưng bày và bảo tàng.Các dòng máy trạm ASUS chuyên hỗ trợ cho thiết kế đồ họa 2D/3D và chỉnh sửa video đã được chứng nhận bởi các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) về độ tin cậy và khả năng tương thích với các ứng dụng chính của họ.Ngoài ra, máy trạm ASUS còn được hỗ trợ quản lý tập trung bằng phần mềm ASUS Control Center, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các máy trạm từ mọi nơi thông qua thiết bị di động, giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp.Trải nghiệm thực tế với các giải pháp ProArt trong lĩnh vực làm phim, nhiếp ảnh, digital content, kiến trúc và in ấn. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sự mạnh mẽ của các sản phẩm và dịch vụ của ASUS ProArt cũng như lắng nghe các phần chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia sáng tạo nội dung:Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào kiến trúc, hội họa, 3D, render - diễn giả Võ Mạnh Lân: Võ Mạnh Lân, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, thảo luận về cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực kiến trúc, hội họa, 3D và render, mở ra những cơ hội mới cho sáng tạo.Sáng tạo nội dung đa nền tảng, đa kỹ năng - diễn giả Quạ HD: Quạ HD, content creator, chia sẻ về sự đa dạng của việc sáng tạo nội dung đa nền tảng và đa kỹ năng trong thế kỷ 21, cùng với cách ProArt có thể hỗ trợ trong quá trình này.Làm phim & Color Grading với ProArt và Davinci Resolve - diễn giả Justin Võ: Justin, chuyên gia color grading hàng đầu, hướng dẫn cách sử dụng ProArt và Davinci Resolve để tạo ra các tác phẩm chất lượng cao.


ProArt và sự kết hợp với ProK để tạo ra ProArt HUB


ProArt Academy là học viện kết hợp giữa ProArt và ProK để tạo nên một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ, đồng hành cùng các trường đại học, doanh nghiệp, đại lý và đối tác.


Hỗ trợ các trường họcProArt HUB (433/12 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM) của ProArt là một nơi cụ thể hoá sự hỗ trợ của ASUS ProArt cùng các đối tác, chuyên gia có cùng mối quan tâm đến giáo dục cho các đơn vị liên quan.Trong 2 năm vừa qua ASUS ProArt và ProK đã liên tục thực hiện nhiều buổi trải nghiệm, những workshop đề sáng tạo cho các đơn vị trường học cấp phổ thông và đại học. Đưa ra những gợi ý ứng dụng công nghệ tư duy sáng tạo trong việc dạy và học song song với ứng dụng trong thực tiễn để phát triển năng lực con người. Kết hợp giữa ProArt HUB và ProK không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng độc đáo cho sinh viên và học viên, mà còn giúp họ xây dựng mối quan hệ vững chắc với cộng đồng sáng tạo.


Hỗ trợ doanh nghiệp và người làm sáng tạoVới đam mê ứng dụng công nghệ trong lãnh vực sáng tạo nghệ thuật, ProArt HUB đã cùng nhau tạo ra nhiều lời giải cho những vấn đề của các doanh nghiệp cũng như những người làm sáng tạo. Từ lắng nghe các vấn đề khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân đến đưa ra các gợi ý khả thi, ASUS ProArt cùng những đối tác liên tục hoạt động cũng nhau để bất cứ lúc nào doanh nghiệp hay cá nhân cần sự hỗ trợ, ProArt sẽ luôn có sẵn giải pháp tổng thể.


Hỗ trợ đại lý và đối tácCác đại lý với đặc thù tuỳ vào từng thế mạnh sẽ có những nhóm khách hàng riêng và chuyên biệt, ProArt HUB mang đến những buổi Trainning được tối ưu hoá cho các đại lý nhằm đảm bảo tận dụng tốt thế mạnh của các đại lý, gia tăng kỹ năng cho các tư vấn viên. Việc trainning còn đảm bảo các đại lý và các tư vấn viên sẽ được cập nhận không chỉ thông tin sản phẩm, công năng công nghệ từ ASUS mà còn đảm bảo họ hiểu được cơ bản những công việc đặc thù mà ProArt hướng đến. Trainning sẽ bao gồm và không giới hạn các vấn đề liên quan đến: Nhiếp Ảnh, Làm Phim, Sáng tạo nội dung, Kiến trúc, đồ hoạ,... từ ProArt HUB.

AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page