top of page

Thương hiệu mỹ phẩm Lazy Bee đã có mặt tại Việt Nam

7:03, 17/8/23

Sau hơn 3 tháng ra mắt và tiếp cận người dùng thông qua ứng dụng BAEMIN, Lazy Bee hiện đã có mặt thêm trên các nền tảng thương mại điện tử khác và có thể tìm thấy ở các cửa hàng của Guardian khắp Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm Lazy Bee đã có mặt tại Việt Nam

Phủ sóng sản phẩm toàn quốc, hướng tới chiến lược bán hàng đa kênh


Trong tháng 8, Lazy Bee hợp tác cùng Guardian - chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu châu Á để giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm hơn. Hiện tại, Lazy Bee đang có mặt tại 76 cửa hàng Guardian trên phạm vi toàn quốc.


Lazy Bee và Guardian Việt Nam cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau như mua Toner Pad tặng 1 mặt nạ dưỡng da bất kì, giảm 20% cho son và Cushion, cùng nhiều quà tặng khác với số lượng có hạn.


Cũng trong tháng 8, Lazy Bee đã triển khai bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Shopee, TikTok Shop bên cạnh ứng dụng BAEMIN.


Tiện lợi đi kèm với chất lượng


Các sản phẩm đều đang được bán với giá khuyến mãi, kèm nhiều quà tặng trên ứng dụng BAEMIN, Shopee, TikTok Shop và tại các cửa hàng của Guardian.

Hai sản phẩm chủ lực, mang tính đột phá và được khởi xướng từ thị trường Hàn Quốc phải kể đến Cushion Chống Nắng với 2 màu dạng phấn nước, và Toner Pad Dành Cho Người Bận Rộn dạng nước cân bằng da được thiết kế nhỏ gọn thấm sẵn trong các miếng bông tẩy trang.


Trong mùa thu tháng 8 này, Lazy Bee mang đến 3 dòng sản phẩm cho những “chú ong lười” luôn muốn tối giản thời gian làm đẹp trong nhịp sống bận rộn, bao gồm:

Hũ Mặt Nạ Vỗ Về Chiết Xuất Hoa Cúc dạng gel


Cushion Chống Nắng với 2 màu dạng phấn nước, và Toner Pad Dành Cho Người Bận Rộn dạng nước cân bằng da được thiết kế nhỏ gọn thấm sẵn trong các miếng bông tẩy trang


Sắp tới, Lazy Bee sẽ còn phối hợp với nhiều bên đối tác để đem sản phẩm đến gần người dùng hơn, đồng thời đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giúp người dùng có được cuộc sống hạnh phúc, rạng rỡ và tiện lợi hơn.

Hiện tại, không chỉ trên ứng dụng BAEMIN, bạn có thể đặt mua sản phẩm Lazy Bee và nhận ngay ưu đãi giảm giá khi mua trên Shopee: https://shopee.vn/lazybee.beauty. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trang cá nhân Facebook Lazy Bee: https://www.facebook.com/lazybee.beauty.

AD

bottom of page