top of page

Thoải mái sáng tạo nội dung, quay camera tự động với giá đỡ Belkin Auto-Tracking Pro được chứng nhận DockKit đầu tiên trên thế giới

8:27, 10/1/24


Giá đỡ hoạt động với DockKit đạt chứng nhận Apple đầu tiên trên thế giới mang đến việc quay camera tự động dành những người tạo nội dung, nhà làm phim, giáo viên, diễn giả ảo, nhà phát triển ứng dụng xã hội và nhiều hơn nữa.

Với Stand Pro, người dùng có thể dễ dàng mở rộng góc nhìn tối đa 360 độ xoay và 90 độ nghiêng bằng cách hỗ trợ mô hình chuyển động góc và góc tự động


"Stand Pro không giống bất kỳ sản phẩm Belkin nào chúng tôi đã tạo ra. Kết hợp chất lượng cao cấp của Belkin, robot đáp ứng ấn tượng và công nghệ theo dõi chủ thể tiên tiến với DockKit, chúng tôi rất háo hức cung cấp cho người sáng tạo nội dung một sản phẩm thiết kế có ý nghĩa thiết thực hơn quá trình tạo nội dung một cách dễ dàng," Melody Tecson - phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Belkin chia sẻ. "Chúng tôi tự hào mang đến phụ kiện DockKit đầu tiên trên thế giới và chúng tôi mong muốn mang đến thị trường nhiều sản phẩm giúp việc sáng tạo nội dung nhiều hơn nữa."


Thiết kế cho iOS để sử dụng camera trước và camera sau, DockKit cho phép người dùng dễ dàng tạo, trình bày và ghi lại

Thiết kế cho iOS để sử dụng camera trước và camera sau, DockKit cho phép người dùng dễ dàng tạo, trình bày và ghi lại mà không cần tải xuống ứng dụng bên thứ ba chỉ trong bốn bước đơn giản:


  1. Đính iPhone có Magsafe vào Stand Pro bằng cách sử dụng MagSafe.

  2. Ghép cặp qua NFC.

  3. Mở camera trên FaceTime, Instagram, TikTok, Canva, WhatsApp, Microsoft Teams hoặc ứng dụng truyền thông xã hội hoặc nền tảng nhắn tin khác.

  4. Bắt đầu tạo nội dung.


Đây là phụ kiện mới và khác biệt cho các cuộc gọi video tương tác hoặc ghi lại nội dung khi người dùng có nhu cầu di chuyển trong lúc ghi hình

Đây là phụ kiện mới và khác biệt cho các cuộc gọi video tương tác hoặc ghi lại nội dung khi người dùng có nhu cầu di chuyển trong lúc ghi hình


Điều này giúp người sáng tạo nội dung tập trung vào nội dung của mình và Stand Pro sẽ tự động tập trung căn chỉnh khung hình thay cho họ.


  • Các tính năng chính • Chuẩn MagSafe - sạc và trò chuyện cùng một lúc với sạc không dây lên đến 15W

  • Theo dõi chuyển động 360º - theo dõi chuyển động với DockKit luôn giữ cho mọi người nằm trong khung hình.

  • Góc nghiêng tự động 90º - ghi lại ở bất kỳ góc nào bằng cách sử dụng camera trước hoặc camera sau với việc điều chỉnh góc video tự động để đi lên hoặc xuống.

  • Kích hoạt bằng một nút duy nhất - bật hoặc tắt theo dõi chuyển động bằng một nút; đèn LED theo dõi tình trạng đang hoạt động.

  • Có thể sạc lại - không có ổ cắm tường sẽ không là vấn đề với Stand Pro; giá đỡ cung cấp thời lượng pin 5 giờ để ghi lại nội dung khi di chuyển.

  • Bao gồm cáp USB-C dài 1.5M và nguồn cấp công suất 30W.AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page