top of page

Tận hưởng một mùa Giáng sinh và Năm mới ngọt ngào tại ốc đảo nghỉ dưỡng Marriott Đà Nẵng

0:29, 29/11/23

Danang Marriott Resort & Spa vừa thông báo về chuỗi hoạt động và sư kiện ẩm thực sôi động, hứa hẹn mang lại trải nghiệm kỳ nghỉ đặc biệt cho du khách và nhóm bạn, gia đình tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh 2023 và chào đón Năm mới 2024.

Tận hưởng một mùa Giáng sinh và Năm mới ngọt ngào tại ốc đảo nghỉ dưỡng Marriott Đà Nẵng

Khám phá gói nghỉ dưỡng Festive Bliss Getaway bao gồm đêm nghỉ, bữa sáng tự chọn và bữa tối đặc biệt cho ngày Giáng sinh hoặc Năm mới (vui lòng đặt trước)


Xem thêm tại https://bit.ly/festiveenglish

Thông tin chi tiết về lễ hội: https://bit.ly/Festivebooklet2


Tận hưởng một mùa Giáng sinh và Năm mới ngọt ngào tại ốc đảo nghỉ dưỡng Marriott Đà Nẵng

Tận hưởng Giáng Sinh ý nghĩa bên những người thân yêu


Cùng tham gia Lễ thắp sáng cây Giáng sinh đặc biệt vào ngày 7/12/ 2024 để chứng kiến ​​sự kỳ diệu khi chúng ta thắp sáng cây thông lộng lẫy tại sảnh chính của khu nghỉ dưỡng, nghe những ca khúc của mùa lễ hội, thưởng thức món ăn và đồ uống trong tiết trời se lạnh và cùng lan tỏa niềm vui khắp khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, các vị khách nhí sẽ được tham gia các hoạt động theo truyền thống của mùa tại khu nghỉ dưỡng trong dịp này với Cuộc thi Trang trí và Truy tìm Kho báu thú vị.


Tận hưởng Giáng Sinh ý nghĩa bên những người thân yêu

Các lựa chọn ăn uống sẵn sàng phục vụ bạn với nhiều chủ đề và hương vị đặc biệt. Thưởng thức thực đơn 5 món sang trọng cho Bữa tối Đêm Giáng sinh 24/12, với nguyên liệu cao cấp được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp tài năng của nhà hàng đương thời Madame Son. Dành cho những vị khách yêu thích tiệc tự chọn thịnh soạn, hãy cùng chúng tôi thưởng thức bữa tiệc buffet hoành tráng với vô số món ăn hấp dẫn đang chờ đợi bạn như gà Tây nướng, hải sản, cá hồi, bánh khúc cây phiên bản đặc biệt.


 Vào ngày 25 tháng 12, hãy tụ tập những người thân yêu của bạn để thưởng thức bữa sáng muộn tự chọn sinh động và thú vị, với nhiều món ngon địa phương và quốc tế

Ngoài các món ăn ngon, chương trình còn bao gồm biểu diễn nhạc sống, trò chơi trúng thưởng và quà tặng bởi ông già Noel. Vào ngày 25 tháng 12, hãy tụ tập những người thân yêu của bạn để thưởng thức bữa sáng muộn tự chọn sinh động và thú vị, với nhiều món ngon địa phương và quốc tế. Tận hưởng niềm vui của mùa cùng người thân yêu của bạn.


Chào đón 2024 bên bờ biển


Chào mừng năm 2024 đến với bữa tiệc tự chọn thịnh soạn gồm các món ăn đặc biệt cho năm mới gồm hải sản và các quầy bếp mở phục vụ trực tiếp tại nhà hàng Goji Kitchen + Bar vừa được mở cửa trở lại. Những vị khách muốn tận hưởng một đêm giao thừa thanh lịch có thể lựa chọn cho mình chỗ ngồi lãng mạn tại nhà hàng Madame Son với thực đơn 5 món sang trọng đi kèm rượu được lựa chọn kỷ lưỡng bởi chuyên gia sành rượu của nhà hàng.


Đừng quên bữa tiệc đếm ngược chào năm mới sôi động tại Writer’s Bar trong thời khắc chuyển giao ý nghĩa cùng người thân yêu của bạn

Đừng quên bữa tiệc đếm ngược chào năm mới sôi động tại Writer’s Bar trong thời khắc chuyển giao ý nghĩa cùng người thân yêu của bạn. Sẵn sàng cho bữa tối của mỹ vị đừng quên chuẩn bị những lời chúc mừng năm mới dành gia đình và bạn bè của bạn.


AD

bottom of page