top of page

Samsung ra mắt bộ sưu tập Flip Suit, đặc quyền dành cho giới trẻ “Nhập Hội Linh Hoạt”

3:08, 26/8/23

Samsung lần đầu “chơi lớn”, hợp tác các nghệ sĩ Việt để ra mắt BST Flip Suit - bộ ốp lưng thông minh, đầy chất “nghệ”.

Samsung ra mắt bộ sưu tập Flip Suit, đặc quyền dành cho giới trẻ “Nhập Hội Linh Hoạt”

Những tác phẩm nghệ thuật trong BST ốp lưng Flip Suit mang dấu ấn của công nghệ kết hợp văn hoá bản địa


Hợp tác bộ ba nghệ sĩ gồm Danis Nguyễn - Tattoo artist kiêm Saigon Ink Founder, Anh Phan - CEO tổ hợp nghệ thuật Ươm Art và Thái Linh - họa sĩ trẻ kiêm Co-founder Nirvana Streetwear, hãng công nghệ ra mắt bộ sưu tập (BST) ốp lưng Flip Suit dành riêng cho Galaxy Z Flip5, giúp người trẻ yêu sáng tạo được thể hiện bản sắc của cộng đồng mình.


Mỗi chiếc ốp lưng trong BST là một tác phẩm nghệ thuật đại diện cho cộng đồng tiểu văn hoá (subculture) mà các nghệ sĩ theo đuổi. Khi ốp lưng tiếp xúc với mặt lưng Galaxy Z Flip5, các tác phẩm nghệ thuật sẽ được hiển thị đồng thời trên màn hình Flex Window.


Việt Nam chính là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á kết hợp với Samsung lan tỏa những tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc và cá tính của người trẻ, đưa artwork của những người tiên phong trong cộng đồng yêu sáng tạo vào BST Flip Suit dành riêng cho Z Flip5.

Sở hữu Galaxy Z Flip5 và bộ sưu tập Flip Suit, người dùng trẻ nhận những đặc quyền từ Hội Linh Hoạt


Từ 25/08 – 05/09, khi sở hữu Galaxy Z Flip5, khách hàng nhận ngay quà tặng ốp lưng Flip Suit trị giá 1,99 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi như nâng cấp gấp đôi bộ nhớ lên 512 GB (trị giá 4 triệu đồng), tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” (lên đến 2 triệu đồng) và 1 năm sử dụng gói dịch vụ Samsung Care+ - bảo vệ toàn diện và thay màn hình điện thoại. Ngoài ra, các gói ưu đãi trả góp 0% lãi suất và phòng chờ hạng thương gia quốc tế sẽ được áp dụng song song ưu đãi bộ phụ kiện Flip Suit.


Hợp tác với Ươm Art - tổ hợp nghệ thuật được sáng lập bởi rapper Anh Phan, Samsung mang cá tính của “Những đứa trẻ bay bổng" lên mặt lưng và Flex Window của chiếc Galaxy Z Flip5. “Cá tính rất khó nhân bản và hòa lẫn số đông. Hội Linh Hoạt tựa như ‘cổng kết nối’ những người khác biệt, dám nghĩ dám làm”, Anh Phan chia sẻ

Việt Nam là một trong những quốc gia được Samsung lựa chọn để đưa cộng đồng các tiểu văn hóa vào BST Flip Suit mới


Còn dưới góc nhìn của Danis Nguyễn - một nghệ sĩ xăm hình, Hội Linh Hoạt là cộng đồng các bạn trẻ yêu thích sự tự do, sáng tạo, sẵn sàng phá bỏ quy luật cũ, thay đổi định kiến, đi ngược số đông. Trên hành trình khẳng định “bản lĩnh dám thay đổi nhưng không lỗi với bản sắc”, anh khẳng định Galaxy Z Flip5 không chỉ là thiết bị công nghệ mà còn là công cụ để người trẻ hiện thực hóa đam mê.

Bộ phụ kiện ốp lưng thông minh với artwork “Cô gái bên chim lạc” là sự kết hợp độc đáo giữa bản lĩnh dám thay đổi và tôn vinh bản sắc văn hoá


Trong khi đó, tác phẩm “Chú bé đậu" của Thái Linh - hoạ sĩ kiêm Co-founder Nirvana Streetwear lại mang đến sắc màu trẻ trung cùng những nét vẽ vừa ma mị vừa sống động. Thông qua bộ ốp lưng với hình ảnh “Chú bé đậu", Thái Linh kỳ vọng nhiều bạn trẻ sẽ “nhập hội” để chung tay khai thác đề tài nghệ thuật truyền thống.

Flip Card “Chú bé đậu” biến Galaxy Z Flip5 thành phụ kiện thời trang, thêm màu sắc cho outfit người dùng


Qua bộ sưu tập ốp lưng thông minh Flip Suit, cả ba nhà sáng tạo cùng Galaxy Z Flip5 hướng đến một mục tiêu: Cổ vũ tinh thần “nghĩ ngược, làm được” cho thế hệ trẻ từ các cộng đồng tiểu văn hóa. Trên hết, họ góp phần lan tỏa đam mê - trải nghiệm cuộc sống đa góc độ đến cộng đồng Gen Z.

Các bạn trẻ Flip Thinker có thể “ghé” Galaxy Flip Town để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trên BST Flip Suit


Samsung không chỉ đưa dấu ấn các cộng đồng tiểu văn hóa lên sản phẩm công nghệ mới, mà còn tạo điều kiện lan tỏa tác phẩm nghệ thuật của họ đến nhiều người hơn, khi đưa các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ lên làm hình ảnh đại diện thương hiệu cho sản phẩm Galaxy Z5 Series và phủ sóng khắp TP.HCM.


Hơn thế, nhóm người trẻ có thể “ghé” Galaxy Flip Townđể ngắm tận mắt những tác phẩm này. Được đặt tại các tuyến phố trung tâm, Galaxy Flip Town với chuỗi cửa hàng pop-up cùng chuỗi Galaxy Flip Cafe đang trở thành nơi người trẻ thường xuyên lui tới để check-in hay chuyện trò. Tại đây, bạn vừa đắm mình vào không gian công nghệ độc đáo, tận tay trải nghiệm bộ đôi Galaxy Z series thế hệ mới nhất cùng bộ sưu tập Flip Suit, vừa tham gia hoạt động workshop thú vị.

AD

bottom of page