top of page

Samsung Galaxy Z ghi nhận số lượng đơn hàng đặt trước cao nhất phân khúc điện thoại gập

2:18, 13/8/23

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 đã ghi nhận số lượng đơn hàng đặt trước cao nhất kể từ khi Samsung giới thiệu điện thoại gập đến với người dùng. Đặc biệt, dòng Z Flip5 tăng trưởng 50% so với sản phẩm tiền nhiệm.

Vừa qua, Samsung cùng các nhà phân phối đã chính thức tổ chức sự kiện giao hàng sớm Galaxy Z5 Series trên toàn quốc. Hòa cùng không khí “Nhập Hội Linh Hoạt” đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, Samsung 68 cũng mang đến nhiều hoạt động thú vị.

 


100 khách hàng đầu tiên nhận hàng sớm tại đây đã có cơ hội sở hữu bộ quà tặng “Nhập Hội Linh Hoạt” phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, các hoạt động tương tác cùng sản phẩm, tham gia minigame trúng thưởng và nhận quà trực tiếp cũng mang đến những trải nghiệm mua sắm mới lạ cho khách hàng.Samsung 68 còn tạo được dấu ấn trong lòng SamFan thông qua các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khánh hàng tận tâm cùng những hoạt động tri ân khách hàng, tương tác thú vị theo chủ đề hàng tháng. Đặc biệt, các bộ sưu tập phiên bản giới hạn của các dòng smartphone cao cấp, phiên bản sản phẩm 1TB dung lượng, v.v cũng được bán thương mại tại Samsung 68 thay vì chỉ có thể mua trên website Samsung.com như trước đây.Những nâng cấp nổi bật trên bộ đôi sản phẩm này phải kể đến công nghệ bản lề Flex độc quyền giúp sản phẩm có thể gập không kẽ hở. Màn hình ngoài Flex Window trên Galaxy Z Flip 5 với độ lớn 3.4 inch nâng cấp trải nghiệm người dùng cho phép truy cập dễ dàng vào các ứng dụng, thông báo,...hay thậm chí là trả lời tin nhắn ngay trên màn hình phụ. 

 


Galaxy Z Fold 5 mang thiết kế mỏng nhẹ nhất từ trước đến nay trên các dòng Fold của Samsung cùng chiếc bút S Pen độc quyền, bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy, được Qualcomm tối ưu dành riêng cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy.Bên cạnh đó, những lựa chọn mới về mặt màu sắc hay các trải nghiệm về phụ kiện đã giúp Galaxy Z5 Series tạo ra kỷ lục về lượt đặt trước.


HD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page