top of page

"Porsche Design HONOR Magic V2 RSR là một kẻ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi" và HONOR giành được 45 giải thưởng từ truyền thông quốc tế tại MWC 2024

1:29, 6/3/24

Trong giới thời trang, chuyên trang truyền thông thời trang thế giới COSMOPOLITION còn đưa chiếc điện thoại gập này vào danh mục được gợi ý từ phóng viên tại Tuần lễ thời trang London và khẳng định "Porsche Design HONOR Magic V2 RSR là một kẻ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi".

Là biểu tượng nhận dạng toàn cầu và cao cấp, PORSCHE DESIGN HONOR Magic V2 RSR được truyền thông quốc tế xem như nguồn cảm hứng thiết kế tiên tiến


Giải thưởng uy tín trong ngành "GLOMO Best in Show" đã được trao cho PORSCHE DESIGN HONOR Magic V2 RSR năm nay dựa trên các sản phẩm tốt nhất được trưng bày.


Với giao diện người dùng dựa trên nhu cầu thực tế kết hợp với đa hệ điều hành, HONOR mang đến các tính năng hỗ trợ AI như Magic Portal và MagicRing được truyền thông toàn cầu đánh giá cao.


 HONOR đã nhận được tổng cộng 45 giải thưởng từ truyền thông quốc tế tại MWC 2024

 HONOR đã nhận được tổng cộng 45 giải thưởng từ truyền thông quốc tế tại MWC 2024


HONOR Magic6 Pro được khen ngợi và nhận giải "Smartphone tốt nhất MWC 2024" bởi Android Headlines ngay trong lần đầu tiên trong buổi ra mắt giới truyền thông.


HONOR Magic6 Pro

HONOR Magic6 Pro


Theo Android Police  "HONOR Magic6 Pro là bước tiến mới so với dòng tiền nhiệm, không chỉ sở hữu cụm camera tốt mà sản phẩm thực sự nổi bật ở nhiều điểm khác". “Với Magic6 Pro, HONOR đang đẩy mạnh tối ưu phần cứng, vượt qua các đối thủ khác trong ngành”.


Magic6 Pro là một trong những chiếc smartphone Android hấp dẫn nhất năm nay

Chuyên trang công nghệ CNET cũng nhận xét “Magic6 Pro là một trong những chiếc smartphone Android hấp dẫn nhất năm nay”. Ấn tượng trước hiệu năng tuyệt vời của HONOR Magic6 Pro, chuyên trang về thời trang nổi tiếng GQ Spain cho biết: “Dòng Magic Pro của HONOR là sản phẩm danh giá nhất của HONOR, được trang bị cả phần cứng và phần mềm tốt nhất”.


HONOR MagicBook Pro 16 là chiếc PC AI đầu tiên của HONOR ra mắt lần đầu tiên trên thế giới

HONOR MagicBook Pro 16 là chiếc PC AI đầu tiên của HONOR ra mắt lần đầu tiên trên thế giới và được Mashable bình chọn vào danh sách “Máy tính xách tay tốt nhất của MWC 2024”. Android Authority đã trao cho HONOR MagicBook Pro 16 giải thưởng "Tốt nhất MWC 2024" và ngợi khen, "HONOR MagicBook 16 Pro là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ được thiết kế cho thời đại AI".


HONOR MagicBook Pro 16 Giải thưởng Sản phẩm xuất sắc nhất

Đặc biệt, Trusted Reviews cũng trao cho HONOR MagicBook Pro 16 Giải thưởng "Sản phẩm xuất sắc nhất” và được ca ngợi "Các tính năng như Tìm kiếm hình ảnh thông minh, Tóm tắt tài liệu thông minh, Hiểu văn bản, Phụ đề AI và Magic Text cho thấy một tương lai phát triển, nơi AI có thể hỗ trợ và giải quyết những áp lực công việc hằng ngày".

Xu hướng thời trang công nghệ

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page