top of page

Nghệ thuật kể chuyện và ánh trăng

0:52, 23/10/23

Màn đêm vừa xuống, cả khu rừng chìm vào bóng tối. Lúc này, ánh trăng nên thơ dần sáng rực rỡ trên bầu trời. Đây cũng chính là thời khắc dạ tiệc ánh trăng The Chill Fest bắt đầu. Xuyên suốt chương trình, ánh trăng sẽ là đường dây kết nối, là người dẫn chuyện. Mỗi sắc thái, màu sắc của ánh trăng sẽ mở ra một chương mới, thêm một bí mật với những nhân vật Halloween dần dần lộ diện.


Hẹn hò dưới ánh trăng cùng dạ tiệc The Chill Fest trong mùa Halloween này


Không chỉ là một đêm nhạc EDM, nhắc đến The Chill Fest khán giả luôn ấn tượng với hàng loạt những hoạt động tương tác thú vị, giúp gắn kết khán giả lại với nhau, theo đúng tinh thần của Bia Saigon Chill - tận hưởng cuộc sống với góc nhìn tích cực và tinh thần luôn sảng khoái “chill side of life”. Trở lại với mùa Halloween này, The Chill Fest sẽ đem đến hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí thú vị trước và trong chương trình. Tham gia, khán giả có cơ hội giải mã rừng gương giữa lòng thành phố, trải nghiệm các hoạt động tương tác cùng nghệ sĩ, được hóa trang thành các các nhân vật Halloween và đặc biệt có cơ hội tham gia “Sàn Diễn Bóng Đêm” - tự tin khoe cá tinh với những trang phục Halloween và dành lấy phần thưởng giá trị từ chương trình. DJ WoKong sẽ xuất hiện tại The Chill Fest


Hẹn hò dưới ánh trăng cùng dàn nam thần nữ thần Vbiz như HieuThuHai, DJ WuKong, Bray, Phương Ly, DJ Fung Fung, MC Đại An chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời nhất nên làm cho mùa Halloween này.


Để trở thành những khán giả đầu tiên sở hữu tấm vé vàng đến với dạ tiệc The Chill Fest, hãy nhấp vào link.

The Chill Fest Halloween – Dạ tiệc Chill giữa lòng thành phố sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2022 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Ngoài ra, kể từ ngày 20/10/2023, các “Chill thủ” còn có thể mua vé tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1). Ở bất kì hạng vé nào, người mua đều được tặng kèm những phần quà giá trị bên cạnh đặc quyền tham gia dạ tiệc tương tác Halloween.

The Chill Fest là chuỗi sự kiện của Bia Saigon Chill – cái tên luôn chiếm spotlight trên các nền tảng mạng xã hội xuyên suốt mỗi mùa diễn ra. The Chill Fest đã trở thành một thương hiệu uy tín với concept độc đáo, sân khấu hoành tráng kèm visual bắt mắt và dàn sao tham gia luôn là những cái tên với độ nổi tiếng quen thuộc trong làng Vbiz.


AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page