top of page

Khám phá đại dương cùng Huawei WATCH Ultimate với thiết kế tinh xảo và tính năng lặn được nâng cấp

5:55, 19/1/24


HUAWEI WATCH Ultimate phiên bản Voyage Blue được tạo ra để thể hiện sức mạnh của biển cả. Với viền gốm công nghệ nano màu xanh đậm gợi nhớ đến đại dương rộng lớn, phiên bản này tạo nên tuyên ngôn thời trang cho những ai yêu thích thể thao trên biển.

Mặt đồng hồ độc quyền của Voyage Blue hiển thị thời gian tại 24 thành phố lớn với 24 múi giờ tương ứng. Người dùng thoải mái chuyển đổi mặt đồng hồ theo sở thích, trang phục


HUAWEI WATCH Ultimate được trang bị tấm nền AMOLED mỏng nhưng linh hoạt, với mặt kính sapphire có độ bền cao. Vòng đeo tay của HUAWEI WATCH Ultimate Voyage Blue được làm bằng hợp kim titan cứng, có độ bền gấp đôi và có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với thép không gỉ, đi kèm là dây đeo cao su Nitrile Hydro hóa (HNBR) độc đáo.


HUAWEI WATCH Ultimate với khung được tạo nên từ kim loại lỏng gốc Zirconium cải tiến. Đây là lần đầu tiên vật liệu này được sử dụng trên đồng hồ thông minh với các đặc tính: bền hơn 4,5 lần và cứng hơn 2,5 lần so với thép không gỉ, kim loại lỏng gốc Zirconium chống lại sự biến dạng trong điều kiện nhiệt độ cao, phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt như địa hình nhiều sỏi đá đá, sa mạc nóng bức.


Đặc biệt, HUAWEI WATCH Ultimate định nghĩa lại tiêu chuẩn kháng nước của đồng hồ thông minh với khả năng lặn ở độ sâu 100 mét trong khi vẫn được trang bị khả năng âm thanh. HUAWEI WATCH Ultimate đem đến sự tự do trong hoạt động lặn đầy thử thách nhờ thiết kế kháng nước 16 cấu trúc và bộ lọc kháng nước ở cấp độ micrômét. Đồng hồ đã trải qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn chống nước ISO 22810 và tiêu chuẩn thiết bị lặn EN13319, đồng thời có thể hoạt động được 24 giờ ở độ sâu 110 mét.


HUAWEI WATCH Ultimate định nghĩa lại tiêu chuẩn kháng nước của đồng hồ thông minh với khả năng lặn ở độ sâu 100 mét

Khám phá đại dương với tính năng lặn được nâng cấp


Trong khi đó, chế độ lặn mang đến 4 chế độ lặn khác nhau như lặn giải trí với bình dưỡng khí, lặn kỹ thuật với bình dưỡng khí, lặn tự do và lặn chế độ đo sâu. Đồng hồ sử dụng thuật toán giải nén Bühlmann đã được thử nghiệm để liên tục theo dõi dữ liệu lặn và đưa ra đề xuất dựa trên môi trường thời gian thực. Hơn 20 lời nhắc cũng có thể được đặt, giúp việc tổ chức kế hoạch lặn trở nên dễ dàng hơn.


HUAWEI WATCH Ultimate đi kèm với thời lượng pin lên đến 2 tuần và hỗ trợ sạc nhanh, đầy trong vòng 60 phút và sạc được 25% trong 10 phút.


Để đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu thích những chuyến phiêu lưu, HUAWEI WATCH Ultimate sử dụng Chế độ thám hiểm hoàn toàn mới. Tính năng này rất phù hợp cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu ngoài trời ở khắp mọi nơi và sẽ đáp ứng nhu cầu khám phá đa dạng của họ trong các tình huống như địa hình sa mạc, cắm trại và đi bộ đường dài.


HUAWEI WATCH Ultimate sử dụng Chế độ thám hiểm hoàn toàn mới

Sẵn sàng cho những thử thách mới


Với khả năng định vị 5 hệ thống băng tần kép GNSS chính xác, đồng hồ hỗ trợ hiển thị dữ liệu thám hiểm ngoài trời chuyên nghiệp, đo lượng oxy trong máu, cung cấp các công cụ phiêu lưu ngoài trời... Đồng hồ ghi lại chính xác quỹ đạo tập luyện của người dùng bằng các điểm đánh dấu và hỗ trợ điều hướng chính xác các điểm đã đánh dấu cũng như quỹ đạo tập luyện, cho phép các nhà thám hiểm dễ dàng quay lại điểm xuất phát hoặc bất kỳ vị trí nào trên hành trình.


HUAWEI WATCH Ultimate cũng đồng thời mang đến bộ phần mềm quản lý sức khỏe như phân tích ECG nâng cao được chứng nhận CE MDR, thông báo nhịp tim bất thường, sàng lọc chính xác nguy cơ xơ cứng động mạch, theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi căng thẳng.


Bên cạnh đó, HUAWEI WATCH Ultimate cũng trang bị các tính năng: hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth, trả lời nhanh, công nghệ phân tán để mang lại trải nghiệm thông minh hơn trên cổ tay cùng khả năng phát nhạc, nhắc nhở và tương thích rộng rãi trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau, hỗ trợ cả Android và iOS.


Từ ngày 19/1, người dùng có thể sở hữu HUAWEI WATCH Ultimate tại hệ thống CellphoneS với giá 19.990.000 đồng cùng quà tặng JBL Go 3.


AD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page