top of page

Hé lộ không gian trải nghiệm các giải pháp bền vững tại Signify Innovation Day sắp diễn ra

8:37, 21/8/23

Không gian trải nghiệm các giải pháp bền vững tại Signify Innovation Day sẽ diễn ra vào ngày 13/9/2023 tại Tp.HCM.

Hé lộ không gian trải nghiệm các giải pháp bền vững tại Signify Innovation Day sắp diễn ra

Biến đổi khí hậu và hiện tượng nóng lên toàn cầu đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, chính vì vậy, nhu cầu cho những giải pháp xanh nhằm giảm thiểu phát thải khí nhà kính cũng ngày một tăng cao.


Signify Innovation Day là một không gian trải nghiệm các giải pháp chiếu sáng bền vững sắp diễn ra vào ngày 13/09 tại Tp.HCM. Cùng nhau khám phá trước các giải pháp chiếu sáng bền vững sắp được trình diễn tại đây.


Chuyển đổi sang LED là cách nhanh nhất để đạt được mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính


Theo Signify, với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 80% và khả năng giảm thải 100 triệu tấn khí nhà kính (CO2) mỗi năm, đèn LED và hệ thống chiếu sáng kết nối là một giải pháp nhanh chóng dễ dàng cho phát triển bền vững, hướng tới mục đích trung hòa carbon.

Bên cạnh đó, Signify cũng đầu tư vào việc phát triển các dòng sản phẩm chiếu sáng LED bằng năng lượng mặt trời nhằm cung cấp đa dạng giải pháp đáp ứng nhu cầu chiếu sáng bền vững cho cả thị trường dân dụng và chuyên dụng.


Đèn in 3D - Công nghệ mới hướng tới nền kinh tế tuần hoàn


Một trong những ưu điểm quan trọng của công nghệ đèn in 3D là việc sử dụng chất liệu một cách thông minh. Quá trình sản xuất đèn truyền thống thường đòi hỏi nhiều nguyên liệu và năng lượng, tạo ra lượng lớn rác thải. Trong khi đó, công nghệ đèn in 3D giúp giảm lượng phế thải và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Điển hình nhất phải kể đến là các dòng đèn in 3D được sản xuất từ các vật liệu tái chế của Signify. Với bộ sưu tập “Coastal Breeze”, những sản phẩm đèn in 3D được làm từ lưới đánh cá cũ; hay bộ sưu tập “Radiant Soundwaves” được làm bằng 100% vật liệu tái chế từ đĩa CD cũ.


Hé lộ không gian trải nghiệm Signify Innovation Day

Signify Innovation Day sắp diễn ra vào ngày 13/09


Còn rất nhiều công nghệ tiên tiến và thú vị sẽ được giới thiệu tại sự kiện.


Hải Nguyễn

bottom of page