top of page

Dell ra mắt dòng sản phẩm XPS mới ứng dụng phương pháp tối giản để mang đến sự cao cấp, hướng đến thiết kế tương lai, tích hợp AI

0:31, 5/1/24

Các thiết kế mới của XPS ứng dụng phương pháp tối giản để mang đến sự cao cấp. Dòng XPS được tạo thành từ nhôm gia công CNC và kính Gorila Glass 3, và các màu sắc tông xuyệt tông (bao gồm màu Graphite và Platinum). Vẻ ngoài nổi bật và độc đáo góp phần nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Các mẫu laptop XPS mới cũng được tích hợp một hàng phím chức năng cảm ứng có thể thay đổi giữa phím chức năng và phím điều chỉnh giải trí, một bàn di chuột bằng kính với thiết kế liền mạch, phản hồi xúc giác (haptic feedback), và các phím nhấn lớn hơn nhằm giúp người sử dụng có được trải nghiệm gõ thoải mái và mượt mà.


cả ba mẫu laptop mới của Dell đều được tích hợp Copilot trên Windows 11 nhằm tận dụng các khả năng của AI để giúp việc sử dụng hằng ngày của người dùng

Đáng chú ý, cả ba mẫu laptop mới của Dell đều được tích hợp Copilot trên Windows 11 nhằm tận dụng các khả năng của AI để giúp việc sử dụng hằng ngày của người dùng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Dòng XPS mới được trang bị một phím Copilot để giúp người dùng tập trung và hoàn thành công việc dễ dàng. Giờ đây, chỉ với một nút nhấn, người dùng có thể truy xuất nhanh người bạn AI đáng tin cậy.


Khi phong cách và hiệu năng dung hòa


Mỗi chiếc laptop XPS mới đều tích hợp tấm nền InfinityEdge với các tùy chọn màn hình OLED cảm ứng, tần số quét động, nhiều lựa chọn về độ phân giải màn hình, màu sắc rực rỡ và công nghệ Dolby Vision chi tiết rõ nét. Công nghệ âm thanh trên dòng XPS mới cũng mang đến trải nghiệm khác biệt, sống động nhờ bốn loa hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos, và âm thanh vòm 3D từ MaxxAudio Pro của Waves. Ngoài ra, webcam thông minh FHD 1080p giúp người dùng thực hiện những cuộc gọi video sắc nét.


Các sản phẩm XPS mới cũng được trang bị nhiều tính năng AI thời thượng với khả năng tăng tốc AI tích hợp sẵn nhờ vi xử lý Intel Core Ultra

Các sản phẩm XPS mới cũng được trang bị nhiều tính năng AI thời thượng với khả năng tăng tốc AI tích hợp sẵn nhờ vi xử lý Intel Core Ultra và những trải nghiệm được hiện thực hóa nhờ Windows 11. Các tính năng này nâng cao sự sáng tạo và năng suất làm việc trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng tốt hơn và thời lượng pin dài hơn. Nhờ tính năng ExpressCharge, các mẫu laptop XPS có thể sạc 80% thời lượng pin chỉ trong 60 phút nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm sáng tạo liền mạch. 


Dải laptop XPS mới

 

Tiên phong trong việc thiết kế viền màn hình mỏng hơn để tối ưu hóa không gian hiển thị, Dell giới thiệu đến người tiêu dùng hai mẫu laptop mới với màn hình 16” và 14”. Mẫu XPS 16 và XPS 14 mới mang đến tính di động cao hơn, đồng thời dung hòa giữa hiệu năng và thiết kế.


XPS 16 mạnh mẽ


, XPS 16 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ để chạy các ứng dụng phức tạp


Là sản phẩm đầu bảng, XPS 16 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ để chạy các ứng dụng phức tạp. Trang bị các vi xử lý Intel Core Ultra mới nhất và dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX (với tùy chọn cao nhất là GeForce RTX 4070), XPS 16 được xem là chiếc laptop XPS mạnh nhất của Dell với hiệu năng lên đến 80W.


XPS 14 mới mang đến sự cân bằng giữa hiệu năng và tính di động


XPS 14 là lựa chọn phù hợp cho những người dùng thích làm việc tự do khi kết hợp cả hiệu năng mạnh mẽ

Trong khi đó, XPS 14 là lựa chọn phù hợp cho những người dùng thích làm việc tự do khi kết hợp cả hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt và tính di động cao. XPS 14 nhẹ hơn 21% so với XPS 16 nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh để hoàn thành những tác vụ nặng. Với tùy chọn trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce RTX (mẫu cao nhất hỗ trợ là GeForce RTX 4050), người dùng có thể biên tập và chạy các video độ phân giải cao một cách nhẹ nhàng. Chưa kể, mẫu laptop được tạo ra để trở thành người bạn đồng hành giúp người dùng làm việc ở bất kỳ đâu nhờ dung lượng pin lớn.


 XPS 16 và XPS 14 cung cấp hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu khi chạy các ứng dụng sáng tạo nặng về kết xuất 3D

Với chứng nhận NVIDIA Studio, cả hai mẫu XPS 16 và XPS 14 cung cấp hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu khi chạy các ứng dụng sáng tạo nặng về kết xuất 3D, biên tập video, và live stream. Hai chiếc laptop này cũng cho phép người dùng độc quyền truy xuất bộ công cụ Studio hỗ trợ AI và mang đến hiệu năng ổn định hơn nhờ các bản driver của NVIDIA Studio.


XPS 13, mẫu laptop tạo ra xu hướng


XPS 13 khởi đầu cho cuộc cách mạng về thiết kế và tầm nhìn tương lai của Dell

Với thiết kế mang tính biểu tượng, XPS 13 khởi đầu cho cuộc cách mạng về thiết kế và tầm nhìn tương lai của Dell. Với trọng lượng khoảng 1,17kg, đây là mẫu XPS mỏng và nhẹ nhất của Dell. Nhờ vậy, người dùng có thể mang thiết bị đến mọi nơi. XPS 13 có ba tùy chọn hiển thị (bao gồm FHD+, QHD+ cảm ứng, và 3K+ OLED cảm ứng) để người dùng có được trải nghiệm hình ảnh đa dạng và phù hợp cho từng nhu cầu, từ làm việc hằng ngày, cho đến sáng tạo nội dung.


AI, người bạn mới đáng tin cậy


AI và Generative AI (GenAI) đang thúc đẩy làn sóng đổi mới sáng tạo và mở khóa nhiều khả năng mới trên máy tính cá nhân (PC). Do vậy, việc tích hợp khả năng tăng tốc AI vào các sản phẩm PC sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người sử dụng.


dòng XPS mới tích hợp khả năng tăng tốc AI thông qua việc bổ sung NPU

Với việc trang bị các vi xử lý Intel Core Ultra, dòng XPS mới tích hợp khả năng tăng tốc AI thông qua việc bổ sung NPU (vi xử lý thần kinh, neural processing unit). Nhờ vậy, máy tính cá nhân giờ đây sẽ không còn phụ thuộc tất cả vào CPU hay GPU để xử lý. NPU như một sự tăng cường thiết thực dành chọ những nhà sáng tạo nội dung luôn phải biên tập hình ảnh bằng Adobe Lightroom khi di chuyển. Công nghệ này tự động điều chỉnh khả năng tính toán hợp lý nhằm giúp người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm dung lượng pin. HD

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page