top of page

“Chuyên Gia Chân Dung” Reno10 Series 5G chính thức mở bán với 23.000 đơn đặt trước

9:03, 12/8/23

“Chuyên Gia Chân Dung thế hệ thứ 10” - Reno10 Series 5G chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc khi nhận được 23.000 đơn đặt trước, trong đó có 21.000 đơn đặt cọc chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Kỷ niệm cột mốc đầy đáng nhớ của 10 thế hệ Reno Series tại thị trường Việt Nam, OPPO thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân người dùng đã luôn tin tưởng và đồng hành.Nhìn lại hành trình Reno Series tại Việt Nam, ông Văn Bá Luýt - Giám đốc Sản phẩm OPPO Việt Nam chia sẻ: “Reno Series trải qua 4 năm với rất nhiều cột mốc và con số ấn tượng. Chặng đường với nhiều niềm tự hào, và cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong thời kỳ thị trường đang chững lại như hiện nay. Nhưng trên hết, dòng Reno vẫn luôn được chú trọng nâng cấp, trang bị những công nghệ mới nhất về camera, khẳng định DNA “Chuyên Gia Chân Dung" xuyên suốt của cả dòng sản phẩm. Đây là tâm niệm mà đội ngũ OPPO hướng đến, để mang lại trải nghiệm thiết thực và tiện dụng hơn, xứng đáng với sự ủng hộ và đón nhận người dùng.”Hãng hợp tác cùng các hệ thống bán lẻ tổ chức chuỗi sự kiện mở bán Reno10 Series với quy mô lớn trên khắp cả nước.Ngoài ra, khách hàng đến nhận máy trong sự kiện cũng nhận được một Bộ quà đặc biệt từ OPPO, bên cạnh những ưu đãi giá trị trong chương trình đặt trước, như một lời tri ân thiết thực nhất gửi đến người dùng vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm OPPO.Bên cạnh đó, trên trang fanpage chính thức, thông qua những hình ảnh đồ hoạ gần gũi, OPPO Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dùng, cộng đồng Ofans, các đối tác bán lẻ, đối tác truyền thông và đội ngũ nhân viên, tất cả những người đã, đang và sẽ luôn góp sức hết mình để tạo nên một hành trình đầy rực rỡ của Reno Series tại Việt Nam.Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 02/08/2023 vừa qua, Reno10 Series bước đầu được giới công nghệ đánh giá cao khi trang bị những nâng cấp hoàn thiện nhất trong cả 10 thế hệ, nổi bật với hệ thống camera gồm: Camera Chân dung Tele độ phân giải 32MP và Camera chính 50MP hỗ trợ chống rung OIS.Thiết bị sở hữu Thiết kế ấn tượng với Màn hình 120Hz hỗ trợ hiển thị 1 tỷ màu. Dòng máy còn bền bỉ với Siêu sạc nhanh SUPERVOOC lên đến 80W cho thời gian sạc chỉ vỏn vẹn khoảng 35 phút, đi cùng viên pin lên đến 5000mAh đủ dùng cả ngày dài đi kèm Thuật toán bảo vệ pin giúp tăng gấp đôi tuổi thọ pin lên đến 4 năm sử dụng. Dung lượng lưu trữ của thiết bị với RAM lên đến 12GB và ROM lên đến 256GB.Dòng sản phẩm Reno10 Series hiện đang được mở bán trên toàn quốc, bao gồm:


Reno10 5G (8GB + 256GB) có mặt tại tất cả các hệ thống bán lẻ;


Reno10 5G (8GB + 128GB) và Reno10 Pro 5G mở bán đặc biệt tại hệ thống Thế Giới Di Động, với mức giá chính thức chỉ từ 9.990.000 VNĐ.


Từ ngày 12/08, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Reno10 Series bao gồm trợ giá thu cũ đổi mới 1 triệu đồng và trả góp 0%.ADV

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page