top of page

Bộ đôi case PC lịch lãm với kính cường lực và lưới tản nhiệt thời trang DeepCool dành cho game thủ

9:36, 29/8/23

DeepCool, nhà sản xuất chuyên về giải pháp làm mát PC, thùng máy và linh kiện vừa giới thiệu 2 case (thùng máy) PC hiệu suất cao CH560 và CH560 DIGITAL.

Cả hai sở hữu bộ khung đẹp, đầy đủ chức năng, đáp ứng nhu cầu lắp ráp phần cứng máy tính cao cấp và hiện đạiMặt bên kết hợp giữa kính cường lực và lưới độc đáo, giúp người dùng vừa dễ dàng quan sát các linh kiện bên trong mà vẫn đảm bảo khả năng thông khí cho hệ thống hơn hẳn các loại mặt bên hoàn toàn bằng kínhCả hai thùng máy hỗ trợ bo mạch chủ E-ATX, bộ tản nhiệt CPU cao 175mm, GPU 380mm và PSU 170mm, giúp sản phẩm tương thích với nhiều loại linh kiện hiện đại


DeepCool CH56Phiên bản DeepCool CH560 có lưới tản nhiệt và ba quạt ARGB 140mm phía trước và một quạt ARGB 120mm phía sau thêm tuỳ chọn hai quạt 120mm nữa trên tấm chắn PSU giúp hình thành luồng khí đối lưu mát cho các linh kiện máy tính. Nhờ vậy, kiểm soát ổn định nhiệt độ ngay cả khi chơi game cường độ cao hoặc khi máy tính thực hiện các tác vụ nặng.


DeepCool CH560 DIGITAL


Màn hình kỹ thuật số kép này được tích hợp điều khiển bằng một ứng dụng đơn giản, giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát các trạng thái hiển thị.DeepCool CH560 DIGITAL có thêm màn hình kỹ thuật số đo nhiệt độ CPU và GPU. Đây là phiên bản dành cho cho người dùng sử dụng hệ thống có cấu hình cao cấp yêu cầu khả năng tản nhiệt, lưu thông khí tối đa. Người dùng có thể chọn giữa nhiệt độ CPU và GPU, mức sử dụng hoặc cả hai, với các màn hình chuyển đổi giữa nhiệt độ và mức sử dụng trong khoảng thời gian 5 giây.CH560 và CH560 DIGITAL được thiết kế với 2 màu đen và trắng với cấu tạo đặc biệt mang lại hiệu suất làm mát vượt trội đồng thời mang lại phong cách thẩm mỹ và các tính năng tiện lợi như 2 màn hình hiển thị trạng thái. 2 tân binh này sẽ đáp ứng nhu cầu “lịch lãm, rắn rỏi và mát mẻ” của những người đam mê PC cấu hình cao cũng như các game thủ.”

HH

Nghệ thuật đại chúng
bottom of page