top of page

Trao quyền năng Galaxy AI đến sinh viên tại các trường Đại học, Galaxy Campus Tour 2024 tiếp tục đồng hành cùng các tài năng trẻ

29/2/24

Galaxy Campus Tour 2024 là minh chứng cho cam kết của Samsung trong việc đồng hành cùng tài năng trẻ thông qua hoạt động trải nghiệm khác biệt và đầy sáng tạo. Hành trình mang Galaxy Campus Tour đến với 03 trường đại học: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Thương Mại (từ ngày 28/2 - 9/3/2024) và Đại học Kinh Tế Quốc Dân (từ ngày 13/3 - 23/3/2024).

Galaxy Campus Tour sẽ “biến hóa” khuôn viên trường học thành không gian kết hợp giữa vui chơi và sáng tạo, giúp các bạn trẻ thỏa đam mê với công nghệGalaxy Campus Tour là sân chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu linh hoạt trong cuộc sống sinh viên


các bạn sinh viên sẽ được thử sức với những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt, khám phá tiềm năng của Galaxy AI trên Galaxy S24 series

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được thử sức với những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt, khám phá tiềm năng của Galaxy AI trên Galaxy S24 series


Chuỗi workshop về Galaxy S24 series với sự tham gia của các khách mời trong giới công nghệ


Đồng hành cùng Galaxy Campus Tour 2024 là chiếc AI smartphone mới nhất của Samsung - Galaxy S24 series.


Đồng hành cùng Galaxy Campus Tour 2024 là chiếc AI smartphone mới nhất của Samsung - Galaxy S24 series

Thông qua các hoạt động tại buổi workshop, các bạn trẻ sẽ được đắm chìm trong không gian trải nghiệm hi-tech độc đáo, chứng kiến sự kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao của Galaxy AI và tinh thần trẻ trung năng động.


Galaxy S24 series mới nhất cùng những quyền năng độc đáo từ các tech reviewers nổi tiếng

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về dòng điện thoại Galaxy S24 series mới nhất cùng những quyền năng độc đáo từ các tech reviewers nổi tiếng.Các bạn sẽ gặp gỡ những đại sứ sinh viên tài năng bước ra từ chương trình Galaxy Campus Friends, chia sẻ về bí quyết tận dụng công nghệ để phát triển bản thân và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực.


 các bạn sinh viên sẽ trực tiếp trải nghiệm Galaxy S24 series

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào hoạt động minigame và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.


“Tay chạm tay” với “trợ lý” Galaxy AI tại các khu vực trải nghiệm sản phẩm S24 series


Sau khi đã hiểu rõ về các tính năng nổi bật của Galaxy AI, các bạn sinh viên sẽ trực tiếp trải nghiệm Galaxy S24 series.


Galaxy AI tại các khu vực trải nghiệm sản phẩm S24 series

Tại mỗi khu vực trải nghiệm, các bạn sẽ được khám phá và làm quen với từng tính năng trên thiết bị như: Khoanh tròn để tìm kiếm, Trợ lý Chat thông minh, Trợ lý Note quyền năng, Phiên dịch trực tiếp, Trợ lý ghi âm hay Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp.


Galaxy AI trên Galaxy S24 series sẽ giúp các bạn trẻ nâng tầm cuộc sống

Những tính năng công nghệ thông minh từ “trợ lý” Galaxy AI trên Galaxy S24 series sẽ giúp các bạn trẻ nâng tầm cuộc sống, làm cho các tác vụ học tập và làm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, các bạn trẻ cũng sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ Samsung tại vòng quay may mắn sau khi hoàn thành các hoạt động trải nghiệm.


Ngoài ra, Galaxy Campus Tour còn mang đến những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên tại các trường Đại học từ 28/2 - 31/3/2024. Chương trình ưu đãi cho sinh viên TẠI ĐÂY


Galaxy Campus Tour còn mang đến những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên

  • Ưu đãi trực tiếp đến 20%, tặng kèm Galaxy Buds FE trị giá 1.990.000 đồng và củ sạc 45W trị giá 1.000.000 đồng khi sản phẩm Galaxy S24 series.


Galaxy Campus Tour còn mang đến những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên

  • Ưu đãi trực tiếp đến 90% cho phụ kiện Galaxy Tab S9 Series, Tab S9 Fe và giảm ngay 500.000 đồng khi mua các sản phẩm điện thoại, tablet, thiết bị đeo thông minh và phụ kiện.


Xu hướng công nghệ

bottom of page