top of page

Meta ra mắt tính năng Generative AI hỗ trợ tạo nội dung quảng cáo

7/10/23

Các tính năng mới, bao gồm Tạo hình nền, Mở rộng hình ảnh, và Biến đổi nội dung quảng cáo sẽ là những công cụ và trải nghiệm AI mới mà Meta đang nỗ lực phát triển để hỗ trợ doanh nghiệp.

Theo như chia sẻ tại Meta Connect, trong tương lai, các doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng AI cho tin nhắn doanh nghiệp trên Messenger và WhatsApp để tương tác với khách hàng. Các công cụ AI sẽ giúp doanh nghiệp ở các phương diện thương mại, tương tác và hỗ trợ, cho phép phản hồi trò chuyện tức thì. Meta đang thử nghiệm với một số ít doanh nghiệp trong chương trình Alpha và có kế hoạch mở rộng hơn vào năm sau.


  • Tạo hình nền: Tạo ra nhiều hình nền bổ sung cho hình ảnh sản phẩm của nhà quảng cáo, cho phép họ điều chỉnh nội dung quảng cáo phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

  • Mở rộng hình ảnh: Tự động điều chỉnh nội dung quảng cáo cho phù hợp với các tỷ lệ khung hình khác nhau trên nhiều định dạng của các tính năng, như Feed hoặc Reels, giúp nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho việc tái sử dụng nội dung quảng cáo.

  • Biến đổi nội dung quảng cáo: Tạo ra nhiều phiên bản khác nhau cho nội dung quảng cáo dựa trên nội dung gốc của nhà quảng cáo, làm nổi bật những điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ của nhà quảng cáo và cung cấp cho họ nhiều lựa chọn về nội dung nhằm tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

AD

bottom of page